ฟิล์มตกแต่งภายในเชิงสถาปัตยกรรมของ 3เอ็ม

ซีรีส์ธรรมชาติ (Natural Series)

ลวดลายใหม่จากซีรีส์ธรรมชาติ (Natural Series) ที่ส่งมอบรูปลักษณ์และสัมผัสแห่งธรรมชาติมาสู่ปลายนิ้วของคุณ รวบรวมองค์ประกอบของแสงธรรมชาติจากภายนอกและนำเข้าสู่พื้นที่ของคุณ ตั้งแต่ ฟิล์มตกแต่งกระจกแบบขุ่นซึ่งลวดลายสะท้อนให้เห็นในฟิล์มตกแต่งลาย 'วาชิ' ของเราไปจนถึงองค์ประกอบของหินที่สร้างขึ้นโดยพื้นผิวด้านแบบพิเศษ ผลิตภัณฑ์ฟิล์มตกแต่งกระจก FASARA™ รุ่นใหม่จะเพิ่มความรู้สึกที่แท้จริงของธรรมชาติและพื้นผิวอื่นๆ ที่ไม่ซ้ำใครให้กับพื้นที่ของคุณ พร้อมทั้งแสดงแสงและเงาที่สวยงาม FASARA™ ฟิล์มตกแต่งกระจกที่มีพื้นผิวสัมผัสที่ไม่มีใครเทียบได้จะเพิ่มแสงและความโปร่งใสในขณะที่ให้ความลึกของสีอย่างแท้จริง รวมถึงสีดำสนิทที่อิ่มขึ้น


ชิกุเระ

การออกแบบซีรีส์ใหม่จากกระดาษญี่ปุ่นยอดนิยม "วาชิ" วางจำหน่ายแล้ว ดีไซน์ลวดลายผนังแบบชิกุเระมีพื้นผิวด้านแบบพิเศษที่แสดงถึงเส้นใยที่ละเอียดอ่อนของกระดาษญี่ปุ่น รูปลักษณ์ธรรมชาติของเส้นใยที่ทับซ้อนกันของวาชิซึ่งมีเอฟเฟกต์แบบด้านที่หลากหลายจะแสดงบนฟิล์มตกแต่งกระจกแบบฝ้าของ 3เอ็ม ซึ่งช่วยเพิ่มลวดลายให้กับพื้นที่


ไฟบริล

การออกแบบซีรีส์ใหม่จากกระดาษญี่ปุ่นยอดนิยม "วาชิ" วางจำหน่ายแล้ว พื้นผิวไฟบริลที่กระจายแสงจะทำให้เกิดแสงที่นุ่มนวลในห้อง ซึ่งช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับแสงและเฟอร์นิเจอร์ ฟิล์มกระจกแบบฝ้าของ 3เอ็ม ยังสามารถใช้เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวได้เช่นเดียวกับซีรีส์ฟิล์มแบบฝ้าและสีด้าน


ลายแปรงปัด

ซีรีส์นี้ผสมผสานเส้นใยของกระดาษญี่ปุ่นเข้ากับการทาสีด้วยฝีแปรง ดีไซน์ลวดลายผนังนี้มีความโปร่งแสงมากกว่าลวดลายชิกุเระหรือไฟบริล และเหมาะสำหรับการแบ่งพื้นที่แบบคร่าวๆ


หินขัด

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา รูปลักษณ์ที่ร่วมสมัยและทันสมัยของหินขัดได้ถูกนำมาใช้ในตลาดในหลากหลายรูปแบบ ซีรีส์ลวดลายผนังหินขัดมีลักษณะเป็นก้อนกรวดและปูนโปร่งแสงเพื่อเพิ่มความสว่างเมื่อเทียบกับหินขัดแบบดั้งเดิม


ทราเวอร์ทีน

ซีรีส์ทราเวอร์ทีนส่งมอบดีไซน์ฟิล์มตกแต่งกระจกลวดลายวีเนียร์หินแบบโปร่งแสง ซีรีส์นี้ขจัดปัญหาที่เกี่ยวข้องกับขั้นตอนการดำเนินการกับวีเนียร์หินแบบดั้งเดิมและความยากลำบากในการติดตั้งเนื่องจากความเปราะบางและความสามารถในการทำงานที่ต่ำของวัสดุหินบาง ในขณะที่ยังคงเจตนาในการออกแบบดั้งเดิมเอาไว้


ติด FASARA™ ฟิล์มบนกระจกได้เกือบทุกพื้นผิว

3M™ ฟิล์มตกแต่งกระจกสามารถใช้ติดลงบนผนังกระจกใหม่หรือที่มีอยู่แล้วได้เกือบทั้งหมด ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์หรือการตั้งค่าเพิ่มเติม อีกทั้งยังไม่จำเป็นต้องเสียค่าบำรุงรักษาหรือค่าทำความสะอาดเพิ่มเติม เมื่อต้องการปรับเปลี่ยนใหม่ ฟิล์มตกแต่งกระจกแบบขุ่นเหล่านี้ก็สามารถติดและลอกออกได้อย่างรวดเร็ว

ภาพกลุ่มผลิตภัณฑ์แสดงช่วงของพื้นผิวกระจก FASARA ที่จัดเรียงเป็นลวดลาย
สัมผัสได้ด้วยตนเอง

ค้นหาช่างติดตั้งที่ต้องการใกล้บ้านคุณ

3M™ ช่างติดตั้งทั้งหมดมีประกันด้านความรับผิดชอบ ผ่านการทดสอบภาคปฏิบัติและภาคทฤษฎีอย่างเข้มงวด และมุ่งมั่นที่จะปฏิบัติตามขั้นตอนการติดตั้งที่เหมาะสมของ 3M™ FASARA™ ฟิล์มตกแต่งกระจก ตัวแทนจำหน่ายทุกคนสามารถช่วยให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ข้อมูลทางเทคนิค การรับประกัน และช่วยขอใบเสนอราคาให้คุณได้