1. ประเทศไทย
 2. โซลูชั่นเชิงพาณิชย์
 3. 3M™ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเชิงพาณิชย์และการปรับปรุงภายในอาคาร

3M™ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเชิงพาณิชย์และการปรับปรุงภายในอาคาร

น้ำยาทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ 3M เพื่อกระบวนการทำความสะอาดใน โรงงาน หรือ โรงแรม ของคุณ
ปกป้องอาคารสถานที่ของคุณด้วยการยกระดับมาตรฐานการทำความสะอาดให้ดียิ่งขึ้น

การปกป้องพนักงานและผู้มาเยือนของคุณเป็นเรื่องสำคัญที่สุดในปัจจุบันนี้ ทบทวนกระบวนการทำความสะอาด การดูแลสุขอนามัย และการฆ่าเชื้อโรคของคุณอีกครั้งด้วย 3M™ ผลิตภัณฑ์เพื่อการทำความสะอาด

ดูผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและการฆ่าเชื้อโรคของ 3M

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ดูแลรักษา และการปรับพื้นผิว 3M

ดูผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

ให้การปกป้องและการคงสภาพที่ยาวนาน

 • สร้างสภาพแวดล้อมที่สะอาด ปลอดภัย และสะดวกสบายภายในอาคารด้านอุตสาหกรรม สาธารณสุข หรือสถานบริการของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษาเพื่อการพาณิชย์ 3M ที่ 3M เราใช้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในการพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มอบประสบการณ์ที่ปลอดภัยและเป็นมิตรสำหรับผู้เช่าและผู้มาเยือน

  นอกจากนี้ เรายังนำเสนอนวัตกรรมเพื่อการออกแบบ เช่น วัสดุตกแต่งเชิงสถาปัตยกรรมและวัสดุตกแต่งกระจก เพื่อปรับเปลี่ยนพื้นผิวเดิม เพิ่มความปลอดภัย และยังช่วยประหยัดเงินได้มาก


ค้นหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษาเชิงพาณิชย์ 3M

 • การดูแลรักษาสถานที่ให้สะอาดและถูกสุขลักษณะนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย 3M สามารถช่วยคุณจัดการโปรแกรมการใช้สารเคมีทำความสะอาดได้ด้วยความปลอดภัยและด้วยอัตราส่วนที่ถูกต้องแม่นยำ

 • ความสวยงามของพื้นสามารถสร้างความประทับใจแรกและที่ยิ่งไปกว่านั้นคือภาพลักษณ์ของอาคารได้ 3M มอบผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยเพิ่มภาพลักษณ์และอายุการใช้งานที่ยาวนานของพื้น ในขณะที่ทำให้คุณและแบรนด์ของคุณเปล่งประกาย

 • อย่าปล่อยให้ฝุ่นมาบดบังภาพลักษณ์ของอาคารได้ ผลิตภัณฑ์จาก 3M จะช่วยให้คุณกำจัดสิ่งสกปรกและเศษฝุ่นผงที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและต่อเนื่องตั้งแต่พื้นจนถึงเพดาน

 • การป้องกันการลื่น สะดุด และหกล้มภายในโรงงานของคุณเริ่มต้นด้วยมาตรการเชิงรุก 3M จัดเตรียมเครื่องมือที่จำเป็นเพื่อพื้นที่เสี่ยงในโรงงานของคุณ และมอบผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือและได้ผลดี

 • การถูพื้นประจำวันนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความสวยงามของพื้นที่สะอาดและไร้ที่ติ แต่อาจใช้เวลานานและทำให้เกิดความเหนื่อยล้าในการทำความสะอาด 3M นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติทางนวัตกรรมเพื่อช่วยให้คุณทำความสะอาดพื้นได้ดียิ่งขึ้นและเหนื่อยน้อยลง

 • ผลิตภัณฑ์ทางนวัตกรรมที่ออกแบบมาเพื่อลดความซับซ้อนของงานดูแลรักษาที่ยากที่สุดในสถานพยาบาล


ค้นหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดในเชิงพาณิชย์ 3M ที่เหมาะกับคุณ

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดทางอุตสาหกรรม และดูแลอาคาร 3M ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการในการทำความสะอาดของคุณ ติดต่อผู้เชี่ยวชาญ 3M ของเราเกี่ยวกับเครื่องมือและอุปกรณ์ทำความสะอาดที่ชาญฉลาดซึ่งจะช่วยปกป้องหน่วยงานของคุณ


รับเคล็ดลับล่าสุดในการทำความสะอาดอาคารและความเชี่ยวชาญในการดูแลรักษาจาก 3M

ดูบทความทั้งหมด

ปรับเปลี่ยนการตกแต่งภายในอาคารของคุณด้วยนวัตกรรมตกแต่งพื้นผิว 3M

ทำให้วิสัยทัศน์การออกแบบของคุณเป็นจริง วัสดุตกแต่งเชิงสถาปัตยกรรม 3M ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อปรับปรุงความสวยงาม ให้ความยืดหยุ่น และยั่งยืน

 
ปรับเปลี่ยนการตกแต่งภายในอาคารของคุณด้วยนวัตกรรมตกแต่งพื้นผิว 3M

ทำให้วิสัยทัศน์การออกแบบของคุณเป็นจริง วัสดุตกแต่งเชิงสถาปัตยกรรม 3M ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อปรับปรุงความสวยงาม ให้ความยืดหยุ่น และยั่งยืน

ดูนวัตกรรมเพื่อการปรับปรุงตกแต่งภายใน 3M