3M™ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเชิงพาณิชย์และการปรับปรุงภายในอาคาร
พื้นหลังสีฟ้า 3M Trifecta

เหตุผลสามข้อในการดูแลรักษาพื้นประจำวันเป็นสิ่งสำคัญในสถานพยาบาล

โถง ทางเดิน และพื้นที่สาธารณะอื่น ๆ ทั่วทั้งโรงพยาบาลสามารถสร้างความประทับใจในระยะยาวให้กับผู้ป่วยและผู้มาเยือน เพื่อให้มั่นใจถึงความประทับใจในเชิงบวก การดูแลรักษาพื้นประจำวันเป็นสิ่งสำคัญ

มีวัตถุประสงค์หลักสามประการที่ต้องพิจารณาเมื่อสร้างแผนการดูแลรักษาพื้นประจำวันสำหรับสถานพยาบาลของคุณ: การดูแลเชิงรุก ความสวยงาม และการป้องกันการติดเชื้อที่มีศักยภาพ

 • 1. การดูแลรักษาเชิงรุก

  ประโยชน์ของการดูแลรักษาพื้นประจำคือสามารถป้องกันความเสียหายอย่างถาวรบนพื้นผิวได้ ช่วยให้คุณประหยัดค่าวัสดุอุปกรณ์ในระยะยาว พื้นที่ไม่ได้รับการดูแลรายวันมีแนวโน้มที่จะเกิดรอยทางเดิน รอยขีดข่วนและรอยครูดที่เป็นอันตรายอื่น ๆ ซึ่งอาจเป็นเรื่องยากหรือมีค่าใช้จ่ายในการทำให้เป็นเหมือนเดิม

  การมีวิธีการเชิงรุกในการดูแลรักษาพื้นสามารถยืดอายุการใช้งานพื้นของคุณ ลดค่าแรงงานและค่าวัสดุได้เมื่อเวลาผ่านไป การใช้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ เช่น น้ำยาปกป้องพื้น เป็นวิธีหนึ่งในการเพิ่มชั้นการป้องกันเพิ่มเติม

 • 2. ลักษณะที่เห็น

  พื้นที่ดูสกปรกและถูกละเลยส่งผลเสียต่อชื่อเสียงของอาคาร เนื่องจากในโรงพยาบาลมีผู้คนเดินไปมาเป็นจำนวนมาก การคงไว้ซึ่งแผนการดูแลรักษาพื้นประจำวันจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง หากพนักงานของคุณไม่ได้ทำความสะอาดพื้นในแต่ละวัน จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าพื้นผิวมีความหมอง สกปรก และมีรอยครูดปรากฏ

  แผ่นรองพื้นเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการดูแลรักษาพื้นผิว แผ่น Scotch-Brite™ Clean & Shine Pad เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสองด้านใช้ขจัดรอยดำได้เร็วกว่าถึงสามเท่าและใช้งานได้ยาวนานกว่าแผ่นทำความสะอาดแบบดั้งเดิม นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์มีการขัดเงาแบบไร้ฝุ่น ลดเวลาแรงงาน และค่าใช้จ่ายโดยไม่จำเป็นต้องขัดเงา

  ความสวยงามของพื้นโรงพยาบาล ไม่ว่าจะสะอาดและเป็นประกาย หรือมีฝุ่นและหมอง ก็มีผลต่อภาพลักษณ์ของอาคาร ผู้ป่วยและผู้มาเยือนจะจดจำสภาพพื้นอาคารของคุณ ดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าสมควรแล้วหรือไม่

 • 3. การป้องกันการติดเชื้อ

  พื้นห้องผู้ป่วยจะกักเก็บฝุ่น สิ่งสกปรก และของเหลวจากร่างกายทุกวัน ดังนั้น จึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องเลือกอุปกรณ์กำจัดฝุ่น เช่น 3M™ Easy Trap™ ไม้ถูและแผ่นเช็ดฝุ่น ซึ่งรวบรวมเศษขยะได้มากกว่าแบบเดิมถึงแปดเท่า การกำจัดสิ่งสกปรก ฝุ่น และเศษขยะ แล้วยังเสริมความพยายามในการป้องกันการติดเชื้อโดยลดการสะสมของเชื้อก่อโรคที่เป็นอันตรายในห้องผู้ป่วย ในการกำจัดของเหลวและยาฆ่าเชื้อโรค 3M™ Easy Clean แผ่นเช็ดสำหรับไม้ถูพื้นแบบใช้แล้วทิ้งมอบการทำความสะอาดที่เหนือกว่าและถอดทิ้งได้หลังจากทำความสะอาดห้องผู้ป่วยแต่ละห้องเพื่อป้องกันการปนเปื้อนข้ามห้อง

  นอกเหนือจากสิ่งที่มองเห็นบนพื้นผิว การทำความสะอาดพื้นห้องผู้ป่วยคือการป้องกันแนวหน้าต่อการติดเชื้อที่เป็นอันตราย และเป็นเหตุผลที่จำเป็นสำหรับการฆ่าเชื้อโรคบนพื้นประจำวัน

 • ข้อดีของระบบปิด

  กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการถูพื้น แผ่นเช็ดพื้น และน้ำยาฆ่าเชื้อโรคเคมีเป็นผลิตภัณฑ์หลักสำหรับแผนการดูแลรักษาพื้นประจำวัน 3M ภูมิใจในการเป็นผู้ผลิตที่มีผลิตภัณฑ์ในแต่ละหมวดหมู่เพื่อให้แน่ใจว่ามันทำงานร่วมกันได้อย่างกลมกลืน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณและอาคารของคุณ

  พื้นเป็นพื้นผิวที่ใหญ่ที่สุดในโรงพยาบาลซึ่งอาจทำให้กังวลต่อความคิดในการฆ่าเชื้อโรคประจำวัน ด้วยผลิตภัณฑ์และวิธีการที่เหมาะสม มันจะใช้เวลาน้อยลงและจะส่งผลดีต่อผู้ป่วยและผู้มาเยือนได้

  เพื่อสร้างแผนการดูแลรักษาพื้นประจำวันของคุณ โปรดติดต่อตัวแทนจำหน่าย 3M ของคุณ


การลงมือทำ

 • ท้ายที่สุดแล้วอาจไม่สามารถป้องกันได้ทุกสถานการณ์ แต่ความเสี่ยงจะลดลงอย่างมากด้วยการติดตั้งผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยทั่วทั้งโรงพยาบาล ผู้จัดการอาคารมีหน้าที่ความรับผิดชอบที่สำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมนั้นปลอดภัยและได้รับการปกป้องอย่างดีที่สุดด้วยความสามารถของพวกเขา ดังนั้น การดำเนินการเพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นจึงเป็นสิ่งสำคัญเมื่อมุ่งมั่นที่จะปกป้องพนักงาน ผู้มาเยือน และผู้ป่วย

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยในอาคาร โปรดติดต่อตัวแทนฝ่ายขาย 3M


ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

 • 3M Easy Trap ไม้ถูและแผ่นเช็ดฝุ่น
  3M™ Easy Trap™ ไม้ถูและแผ่นเช็ดฝุ่น
Close