3M™ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเชิงพาณิชย์และการปรับปรุงภายในอาคาร
ปรับปรุงบริเวณโรงอาหารด้วยฟิล์ม 3M Di-NOC
ปรับปรุงและรักษารูปลักษณ์อาคารของคุณได้ตามงบประมาณ

นวัตกรรมตกแต่งพื้นผิวภายในและภายนอกสำหรับทุกโครงการ

เราอาศัยอยู่ในโลกที่ลูกค้ามีความคาดหวังสูงตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจค้าปลีก โรงแรมที่พัก สถานพยาบาล หรือสำนักงานบริษัท ผลกระทบของอีคอมเมิร์ซและบทวิจารณ์ทางออนไลน์ทำให้ธุรกิจที่มีหน้าร้านอยู่ในจุดที่พวกเขาจำเป็นต้องรักษาระดับความสวยงามของสถานที่ ที่ซึ่งทำให้ลูกค้ามีประสบการณ์ที่ดีขึ้น

เป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีตั้งแต่วินาทีที่พวกเขาเดินผ่านประตูเข้ามา จะเกิดอะไรขึ้นถ้าลูกค้าสังเกตเห็นว่าประตูมีรอยขีดข่วน เกิดอะไรขึ้นถ้าพื้นถูกขีดครูด จะทำอย่างไรถ้าผนังสกปรกหรือสีบนผนังลอก แล้วถ้าการตกแต่งนั้นเชยล้าสมัยไปแล้วจะส่งผลกระทบอย่างไร ทั้งหมดนี้สามารถส่งผลกระทบโดยตรงต่อการรับรู้ของลูกค้า ในชั่วพริบตา ลูกค้าท่านนั้นได้มีความประทับใจครั้งแรกและยาวนานเกี่ยวกับสถานที่และธุรกิจของบริษัทไปแล้ว คุณสามารถช่วยควบคุมสิ่งนี้ได้โดยการจัดการดูแลรักษาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ซ่อมบำรุงการสึกหรอตามปกติ รวมถึงการปรับปรุงรูปลักษณ์และความรู้สึกโดยรวมของสถานที่ของคุณเป็นประจำ

ความท้าทายคือการทำสิ่งนี้ด้วยงบประมาณที่น้อยที่สุด หรือไม่ส่งผลกระทบต่อการดำเนินธุรกิจรายวัน วิธีการก่อสร้างและวัสดุแบบดั้งเดิมมักจะยังคงเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่ใช้แก้ปัญหา แม้ว่าจะไม่ตอบสนองความต้องการที่สำคัญเหล่านี้ก็ตาม

โชคดีที่มีวิธีอื่นที่สามารถนำมาใช้แก้ปัญหาได้ 3M ได้รวบรวมกลุ่มผลิตภัณฑ์ตกแต่งพื้นผิวภายในและภายนอกที่ครอบคลุม ซึ่งสามารถลดทั้งต้นทุนและเวลาอย่างมากเมื่อนำมาใช้กับแผนการบำรุงรักษาและปรับปรุงใหม่เหล่านี้ วัสดุตกแต่งที่หลากหลายสอดคล้องกับพื้นผิวแทบทุกประเภท อย่างเช่น: เฟอร์นิเจอร์ไม้ ผนัง กระจกภายนอกและภายใน พื้น ทางเข้า และเปลือกอาคารภายนอก เพื่อช่วยเปลี่ยนแปลงพื้นที่ของคุณ


เฟอร์นิเจอร์ไม้และการปรับปรุง

ยกตัวอย่างเช่น ตู้ ประตู และเคาน์เตอร์ มีการใช้งานบ่อยครั้งจนเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการสึกหรอ เฟอร์นิเจอร์เหล่านี้เป็นส่วนประกอบภายในพื้นที่ที่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน มีส่วนสำคัญอย่างยิ่งต่อสุนทรียภาพในการออกแบบและประสบการณ์ของลูกค้าโดยรวม

การบำรุงรักษาแบบดั้งเดิมหรือการปรับเปลี่ยนการออกแบบ รวมถึง: การทาสี การเคลือบผิว และ/หรือเปลี่ยนใช้ของใหม่ทดแทนของเดิม สิ่งเหล่านี้มีความท้าทายเป็นทุนเดิม เช่น: กลิ่น ความสะอาด การหยุดทำงานของอาคาร ต้นทุน และเพิ่มขยะฝังกลบ นวัตกรรมตกแต่งพื้นผิว 3M นั้นเป็นการทดแทนวิธีการก่อสร้างแบบดั้งเดิมเหล่านี้ที่ยอดเยี่ยม

โดยปกติแล้ว ประตูห้องคลอดบุตรของโรงพยาบาลมีการใช้งานบ่อยครั้งจนเกิดการสึกหรอได้ง่าย โรงพยาบาลแห่งหนึ่งต้องการหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายสูงในการทาสีใหม่ทั้งสี่ประตูทุกๆ สามเดือน หรือแย่กว่านั้นคือการเปลี่ยนประตูใหม่ทั้งบานพร้อมกันในคราวเดียว ดังนั้นทางฝ่ายดูแลจึงใช้ 3M™ DI-NOC™ วัสดุตกแต่งเชิงสถาปัตยกรรมบนประตู วัสดุตกแต่งเชิงสถาปัตยกรรมของ 3M เป็นผลิตภัณฑ์ตกแต่งพื้นผิวที่มีกาวในตัว ซึ่งทำให้วัสดุธรรมชาติสวยงามขึ้นในราคาที่ไม่สูง นวัตกรรมนี้ทำให้โรงพยาบาลสามารถนำประตูที่มีอยู่เดิมกลับมาใช้ใหม่ ประหยัดค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนประตูทั้งบาน และไม่จำเป็นต้องทิ้งสิ่งของชิ้นใหญ่ในหลุมฝังกลบ ไม่ใช่เพียงแค่การประหยัดเวลาและต้นทุนเท่านั้น แต่ยังเป็นการสนับสนุนความพยายามอย่างยั่งยืนของโรงพยาบาลอีกด้วย

โรงพยาบาลอีกแห่ง (PDF, 140 KB) เลือกใช้ DI-NOC™ วัสดุตกแต่งเชิงสถาปัตยกรรม แทนการเปลี่ยนไปใช้ของใหม่ เพื่อฟื้นฟูสภาพตู้ภายในห้องปฏิบัติงานทั่วไป ผลที่ได้คือสามารถประหยัดต้นทุนการดำเนินการโดยรวมเกือบ 250,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ สามารถลดการทิ้งขยะอย่างยั่งยืนและลดระยะเวลาโครงการได้อย่างมีนัยสำคัญ

วิธีการและกลวิธีเดียวกันนี้ได้ถูกนำไปใช้กับเฟอร์นิเจอร์ไม้หลากประเภทและอาคารหลายแห่งนอกเหนือจากตัวอย่างสถานพยาบาลข้างต้นได้อย่างประสบความสำเร็จ


การตกแต่งพื้นผิวผนัง

ผนังเป็นดั่งผืนผ้าใบที่ใหญ่ที่สุดสำหรับอาคาร และเป็นกุญแจสำคัญของความสวยงามในอาคารโดยรวม การทาสีตกแต่งนั้นมีราคาแพงเนื่องจากใช้เวลานานและทำให้เกิดการหยุดทำงานอย่างมีนัยสำคัญในระหว่างกระบวนการดำเนินการ เนื่องจากการทาสีเป็นทางออกที่คงทนและมีต้นทุนสูง DI-NOC™ วัสดุตกแต่งเชิงสถาปัตยกรรม สามารถช่วยสร้างบรรยากาศกาศที่เฉพาะเจาะจงในอาคารได้ และยิ่งผลิตภัณฑ์มีน้ำหนักเบาและมีกาวในตัว ทำให้ติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและผลลัพธ์ออกมาสวยงาม


การตกแต่งพื้นผิวกระจก

กระจกเป็นอีกพื้นผิวอื่นที่ต้องให้ความสนใจ พื้นผิวกระจกสามารถนำมาใช้เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวโดยไม่ปิดกั้นแสงธรรมชาติ เน้นการสริมแบรนด์ให้เด่น ช่วยเพิ่มความสวยงามของสถานที่ และสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า

พิพิธภัณฑ์เด็ก (PDF, 173.27 KB) เป็นสถานที่ที่มีความท้าทายเป็นอย่างมากด้วยเนื่องการออกแบบที่ไม่เหมือนใครและมีการเปลี่ยนสีของพื้นผิวกระจกของอาคารตลอดเวลา พิพิธภัณฑ์ต้องการนวัตกรรมที่สร้างความวุ่นวายให้กับผู้มาเยือนน้อยที่สุด ดังนั้นพวกเขาจึงติดฟิล์ม 3M™ Dichroic โทนเย็น และ 3M™ Dichroic โทนร้อนที่หน้าต่างภายในอาคารที่สูงตระหง่าน ฟิล์ม DICHROIC ใช้งานที่ง่าย ทำให้กระจกเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น โปร่งใส และมีสีสันสวยงามอีกด้วย


เคลือบเงาพื้น

การบำรุงรักษาพื้นอย่างต่อเนื่องเป็นงานที่ต้องใช้เวลามากที่สุดและมีค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาดที่สูงมาก แต่ถึงกระนั้นก็เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับความประทับใจแรกที่ดีและมีความปลอดภัย นวัตกรรมหนึ่งในการป้องกันค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาสูงคือการใช้กลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและปกป้องพื้นที่มีประสิทธิภาพ กลุ่มผลิตภัณฑ์ปกป้องพื้นหิน 3M™ ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาดได้เป็นอย่างมาก แค่เพียงสองขั้นตอนเมื่อเทียบกับต้องทำแปดขั้นตอนแบบดั้งเดิม และไม่จำเป็นต้องขัดพื้นเป็นประจำทุกสัปดาห์อีกด้วย

การได้มาซึ่งความสวยงามที่ทันสมัยและมีการปรับปรุงที่ดีขึ้นเป็นงานที่ต่อเนื่องและไม่มีที่สิ้นสุด ด้วยการใช้นวัตกรรมทางเลือกต้นทุนที่ต่ำกว่า ที่มีความทนทานมากขึ้น ลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา และลดเวลาหยุดทำงาน ทางอาคารสามารถสร้างผลกำไรไปพร้อมกับความประทับใจของในทางบวกของลูกค้า

Close