3M™ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเชิงพาณิชย์และการปรับปรุงภายในอาคาร
สถานพยาบาลเจิดจรัสด้วยนวัตกรรมของ 3M

การปรับปรุงด้านความปลอดภัยของอาคารของคุณในราคาประหยัด

มีความรับผิดชอบมากมายที่มาพร้อมกับการเป็นผู้จัดการอาคาร หนึ่งในหน้าที่ที่สำคัญที่สุดของบทบาทนี้คือการสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสำหรับพนักงาน ผู้มาเยือน และลูกค้า การทำให้มั่นใจว่าอาคารของคุณจะไม่มีภัยใดๆ มาคุกคามตลอดเวลานั่นเป็นสิ่งที่ไปไม่ได้ แต่ความปลอดภัยในสถานที่ทำงานไม่ใช่เรื่องที่ละเลยได้แม้จะมีงบประมาณจำกัดก็ตาม การใช้กลยุทธ์การจัดการความเสี่ยงที่มีประสิทธิภาพจะช่วยลดโอกาสที่จะเกิดความเสียหายต่ออาคารของคุณ พื้นที่ในอาคารที่มีกระจกมีความเสี่ยงเป็นพิเศษ


นวัตกรรมเพื่อความปลอดภัย

หน้าต่างด้านนอกรวมถึงโครงสร้างกระจกภายในอาคาร เช่น ราวในห้างสรรพสินค้าและสำนักงาน รวมถึงประตูห้องอาบน้ำในโรงแรม อาจได้รับผลกระทบจากกระจกแตกแบบฉับพลัน กระจกแตกจากการกระแทก และผลกระทบจากภัยธรรมชาติ (พายุเฮอริเคน แผ่นดินไหว ฯลฯ) เพื่อลดผลกระทบเหล่านี้ คุณสามารถปรับปรุงกระจกที่มีอยู่ได้ด้วยฟิล์มนิรภัย 3M™ ฟิล์มเหล่านี้จะช่วย 'จับ' กระจกเข้าไว้ด้วยกันในกรณีที่เกิดการแตกหัก เพื่อให้แน่ใจว่าพนักงานและลูกค้าจะไม่ได้รับอันตรายใดๆ


นวัตกรรมเพื่อความปลอดภัย

หน้าต่างภายนอกและกระจกทางเข้ามักเป็นจุดอ่อนที่สุดของอาคาร ถึงแม้จะมีโครงสร้างทางเข้าและกลไกการล็อคประตูที่ซับซ้อน ผู้บุกรุกก็สามารถเข้ามาในอาคารได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยการทุบกระจก เพียงแค่ติดฟิล์มกระจกหน้าต่างนิรภัย 3M™ Scotchshield™ ที่หน้าต่างด้านนอกและประตูกระจกทางเข้าที่มีอยู่เพื่อเพิ่มคุณสมบัติด้านความปลอดภัย รวมถึงแรงต้านและความทนทานทางกายภาพต่อการแตกกระจายจากระเบิด และถึงแม้ว่าฟิล์มนี้จะไม่ป้องกันผู้บุกรุก แต่จะช่วยชะลอให้บุกรุกเข้าไปข้างในได้ยากขึ้น และสามารถถ่วงเวลาให้ผู้ที่อยู่ในอาคารสามารถหลบหนีได้และ/หรือเจ้าหน้าที่เพื่อดำเนินการตอบโต้ในกรณีที่มีการกราดยิง

ทำให้มั่นใจได้ว่าความปลอดภัยของพนักงานและผู้มาเยือนเป็นสิ่งสำคัญในทุกอุตสาหกรรม พื้นที่กระจกขนาดใหญ่ที่ทางเข้าหลักของโรงเรียนและโถงทางเดินสร้างความโปร่งใสและการควบคุมการมองเห็นเมื่อโรงเรียนเปิดทำการ และการเพิ่มฟิล์มหน้าต่างจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยจากการโจรกรรมและการบุกรุก ในโรงพยาบาล ฟิล์มหน้าต่างบางชนิดสามารถลดความเสี่ยงต่อความเสียหายโดยป้องกันเศษกระจกที่แตกไม่ให้กระเด็นไปโดนผู้ป่วยและเครื่องมือแพทย์ราคาแพง

ตั้งแต่การป้องกันเศษกระจกกระเด็นเนื่องจากกระจกแตกแบบฉับพลันไปจนถึงการทำให้พนักงานกะกลางคืนสบายใจจากผู้บุกรุก ฟิล์มกระจกหน้าต่างนิรภัย 3M™ Scotchshield™ จะช่วยปกป้องอาคารของคุณจากอันตรายจากภายนอก สิ่งที่อยู่ภายนอกควรจะอยู่แค่ ภายนอก เป็นทางเลือกที่ประหยัดเงินและเวลาในการเปลี่ยนหน้าต่างใหม่ได้อย่างสมบูรณ์ ฟิล์มใสที่ทนต่อการฉีกขาดเหล่านี้มีประสิทธิภาพเหนือชั้นเมื่อเทียบกับฟิล์มโพลีเอสเตอร์ทั่วไปในกรณีหากเกิดการกระเบิดหรือการกระแทกเกิดขึ้น

Close