1. ประเทศไทย
 2. โซลูชั่นเชิงพาณิชย์
 3. 3M™ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเชิงพาณิชย์และการปรับปรุงภายในอาคาร
 4. แหล่งข้อมูล
 5. บทความ
 6. ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และความยั่งยืนในอาคารของคุณ
3M™ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเชิงพาณิชย์และการปรับปรุงภายในอาคาร

ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ความยั่งยืน และความปลอดภัยในอาคารของคุณ

มีหลายปัจจัยที่ส่งผลต่อกลยุทธ์การทำความสะอาดโดยรวมของอาคาร ตั้งแต่ระดับพื้นผิวถึงระดับการสัญจร ไปจนถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยองค์ประกอบมากมายที่ต้องพิจารณา หลายครั้งที่กระบวนการนี้มักดูเหมือนมีค่าใช้จ่ายและใช้เวลานานเนื่องจากแค่ความผิดพลาดที่เล็กน้อยที่สุดก็อาจก่อให้เกิดความไม่ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่พบเห็น นั่นคือสาเหตุที่ทำไม 3M จึงนำวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และจิตวิญญาณนวัตกรรมมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดประจำวัน ซึ่งนำไปสู่การลดค่าใช้จ่าย แรงงาน และของเสีย รวมทั้งเพิ่มความปลอดภัยและความยั่งยืนให้สูงสุด

 • ทำให้การทำความสะอาดประจำวันเป็นเรื่องง่าย

  การติดตามความก้าวหน้าของเทคโนโลยีการทำความสะอาดสามารถช่วยคุณระบุจุดที่คุณสามารถปรับกระบวนการปัจจุบันให้เหมาะสม เพื่อให้การทำความสะอาดประจำวันง่ายขึ้น ปลอดภัยขึ้น และยั่งยืนมากขึ้น ถึงแม้ว่าการเลือกผลิตภัณฑ์โดยอิงจากราคาจะเป็นเรื่องที่น่าดึงดูด แต่สิ่งสำคัญคือต้องคำนึงถึงพิจารณาถึงผลตอบแทนจากการลงทุนระยะยาวและผลกระทบด้านแรงงานด้วย

  การทำความสะอาดประจำวันไม่ใช่เรื่องยากเย็นอีกต่อไปเมื่อใช้นวัตกรรมของ 3M ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเสริมประสิทธิภาพซึ่งกันและกันจนนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ดีกว่าด้วยการใช้อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ แผนอาคารที่ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพควรรวมถึง:

  1. การปกป้องพื้น

  ผลิตภัณฑ์ปกป้องพื้น 3M™ สามารถลดการใช้ผลิตภัณฑ์ในระยะยาวและต้นทุนค่าแรงโดยขยายวงจรการบำรุงรักษาของพื้น จึงทำให้ต้นทุนโดยรวมลดลง นอกจากนี้ ทั้ง Scotch-Gard™ น้ำยาเคลือบปกป้องพื้นหิน และ Scotchgard™ น้ำยาปกป้องพื้นที่มีความยืดหยุ่นของ 3M ได้รับการรับรองจาก National Floor Safety Institute (NFSI) ว่ามี ""การยึดเกาะสูง"" ทำให้มั่นใจได้ว่าความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นนอกเหนือจากการป้องกันที่ยาวนาน

  2. การทำความสะอาด ลดการสะสมของเชื้อโรค และการฆ่าเชื้อโรค

  สิ่งสกปรกเศษซากและแบคทีเรียสามารถเดินทางได้หลายวิธีแม้ในระหว่างการทำความสะอาดประจำวัน 3M™ Easy Clean แผ่นเช็ดสำหรับไม้ถูพื้นแบบใช้แล้วทิ้ง ลดความจำเป็นในการใช้ไม้ถูพื้นและถังน้ำ และป้องกันการปนเปื้อนข้ามพื้นที่จากห้องหนึ่งไปยังอีกห้องหนึ่ง เป็นการลดความเสี่ยงของการติดเชื้อ นอกจากนี้ Scotch-Brite™ กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องเคลือบเงาพื้นและการถูพื้นสำหรับมืออาชีพ มีคุณสมบัติที่ใช้แทนกันได้ ซึ่งช่วยให้พนักงานทำความสะอาดสามารถกำจัดฝุ่น ถูพื้น และเคลือบเงาพื้นได้อย่างสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพ

  เมื่อมาถึงขั้นตอนการฆ่าเชื้อ กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการจัดการสารเคมี 3M จะช่วยให้มั่นใจว่าน้ำยาเคมีถูกเจือจางในอัตราส่วนที่ถูกต้อง เพื่อให้งานของคุณทำงานสำเร็จได้ตั้งแต่ในครั้งแรก กลุ่มผลิตภัณฑ์การควบคุมการจ่ายน้ำยาอัตโนมัติ 3M™ นั้นมีความแม่นยำในการเจือจางน้ำยาเคมีชนิดเข้มข้นมากกว่าระบบคู่แข่งที่ใกล้เคียงกันที่สุดถึง 60 เปอร์เซ็นต์ เมื่อทดสอบภายใต้สภาพห้องปฏิบัติการด้วยแรงดันน้ำตั้งแต่ 20 ถึง 120 psi

  3. สิ่งที่ได้รับทันทีที่ทำความสะอาดทุกครั้ง

  การทำให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้มีประสิทธิภาพ ประสิทธิผล และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการทำความสะอาดในแต่ละครั้ง 3M™ Easy Trap™ ไม้ถูและแผ่นเช็ดฝุ่น ช่วยดักจับสิ่งสกปรก ฝุ่น และทรายได้มากกว่าถึง 8 เท่าเมื่อเทียบกับไม้ถูพื้นพู่เชือกฝ้ายหัวแบนแบบเดิมและแบรนด์ผ้าเช็ดฝุ่นทั่วไป แผ่น Scotch-Brite™ Clean & Shine Pad ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดและขัดเงาพร้อมกันในขั้นตอนเดียวโดยใช้เพียงเครื่องขัดพื้นความเร็วต่ำ ด้วยแผ่นทำความสะอาดแบบ 2-in-1 ทุกวัน พนักงานทำความสะอาดสามารถลดหรือขจัดความจำเป็นในขัดเงาและประหยัดเวลาด้านแรงงานโดยได้รับผลลัพธ์ที่เยี่ยมยอดอีกด้วย

  นอกจากนี้ แผ่น Clean & Shine ได้รับการรับรองโดย Green Seal® ซึ่งเป็นการรับรองแผ่นขัดพื้นที่ช่วยลดผลกระทบต่อวัฏจักรชีวิตและเป็นประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อม โดยไม่ลดคุณภาพและประสิทธิภาพการใช้งาน เมื่อใช้ร่วมกับ Easy Trap ไม้ถูและแผ่นเช็ดฝุ่น คุณจะพบกับความสะอาดยิ่งขึ้น เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดและสนับสนุนความคิดริเริ่มด้านความยั่งยืนของคุณอีกด้วย

  4. ส่งเสริมอาคารที่สะอาดและปลอดภัย

  วิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันอุบัติเหตุคือการใช้วิธีการเชิงรุก ผลิตภัณฑ์วัสดุปูพื้น 3M™ ช่วยลดการลื่นและสะดุด รวมถึงป้องกันสิ่งสกปรกและเศษผงไม่ให้เข้าไปในอาคาร ลดความจำเป็นในการถูและดูดฝุ่นบ่อยครั้ง และช่วยให้เสริมสร้างความประทับใจแรกแก่ผู้มาเยือนของคุณทุกคน เช่นเดียวกับ Scotchgard น้ำยาเคลือบปกป้องพื้นหิน และ Scotchgard น้ำยาปกป้องพื้นที่ยืดหยุ่น และผลิตภัณฑ์วัสดุปูพื้น 3M ต่างได้รับการรับรองโดย NFSI ว่ามี ""การยึดเกาะสูง""

  เทปกันลื่นและแผ่นเหยียบช่วยในการยึดเกาะในสภาพแวดล้อมแบบแห้ง เปียก หรือมันลื่น เพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงและอันตรายที่อาจเกิดขึ้น

  การทำความสะอาดทุกวันไม่จำเป็นต้องยุ่งยาก ด้วยขั้นตอนเชิงกลยุทธ์เพียงไม่กี่ขั้น ทุกอาคารสามารถใช้นวัตกรรมที่มีวิธีการที่เป็นระบบเป็นหลักในการทำให้อาคารสวยงามมากขึ้น เสริมความปลอดภัย ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยั่งยืน และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ 3M ที่มีประสิทธิภาพและใช้งานง่ายสำหรับการทำความสะอาดและดูแลพื้นเป็นประจำทุกวัน คุณสามารถลดความซับซ้อนของกระบวนการทำความสะอาดและลดความถี่ในการทำความสะอาด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สวยงามและสม่ำเสมอโดยใช้แรงงานน้อยลง