3M™ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเชิงพาณิชย์และการปรับปรุงภายในอาคาร
สถานพยาบาลเจิดจรัสด้วยนวัตกรรมของ 3M

ลดเวลาสูญเปล่าและการหยุดชะงักด้วยนวัตกรรมเพื่อการปรับแต่งพื้นผิว

การปรับปรุงเป็นส่วนหนึ่งของวงจรชีวิตของธุรกิจที่มีหน้าร้าน ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าปลีก สถานพยาบาล โรงแรมที่พัก และอาคารสำนักงานต่างๆ เป็นเรื่องสำคัญในการดูแลรักษาทั้งการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพและยังต้องมีความสวยงามเพื่อการแข่งขันในยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็นโลกของอีคอมเมิร์ซ บทวิจารณ์ทางออนไลน์ และความคาดหวังของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น บางงานนั้นจำเป็นต้องมีการก่อสร้างอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ถึงกระนั้นแล้ว สิ่งสำคัญของการปรับปรุงอาคารคือการลดผลกระทบต่อธุรกิจ/การดำเนินการ รวมถึงลูกค้า นี่ยังรวมถึงการลดช่วงเวลาที่หยุดทำงานด้วยการปรับปรุงอาคารที่เร็วขึ้นและสะอาดมากขึ้น ประสบความสำเร็จในการลดเสียงรบกวน มีฝุ่นและเศษสิ่งสกปรกที่น้อยลง ในราคาที่ลดลงเมื่อเทียบกับกระบวนการก่อนสร้างแบบเดิมๆ

แล้วสิ่งเหล่านี้สามารถทำได้อย่างไร คำตอบคือกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากการออกแบบอันทันสมัยของ 3M นวัตกรรมเพื่อการปรับแต่งพื้นผิววัสดุตกแต่งเชิงสถาปัตยกรรมและฟิล์มติดกระจก การปรับพื้นผิวหมายถึงการใช้สินทรัพย์ที่มีอยู่ในพื้นที่ของคุณนำมาปรับปรุงให้ทันสมัยด้วยการตกแต่งแบบใหม่เพื่อให้ได้รูปลักษณ์และ/หรือการทำงานที่ทันสมัย ซึ่งอาจรวมถึงการรักษารูปลักษณ์และบรรยากาศในปัจจุบัน หรือปรับเพิ่มความสวยงามของโครงสร้างที่มีอยู่ให้สอดคล้องกับความคาดหวังของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการเพิ่มมูลค่าให้กับการปฏิบัติงานในอาคาร และประสบการณ์ผ่านฟิล์มกระจกหน้าต่างแสงอาทิตย์หรือฟิล์มหน้าต่างนิรภัย การนำสินทรัพย์ที่มีอยู่กลับมาใช้ใหม่ยังช่วยให้คุณได้รับเครดิต LEED และลดขยะที่ฝังกลบในกระบวนการปรับปรุง


นำไปรวมอยู่ในหลักปฏิบัติสำหรับการดูแลสุขภาพ

ผู้จัดการอาคารและเจ้าของอาคารต่างคุ้นชินกับวลีที่ว่า ""เวลาคือเงิน"" และการปิดตัวอาคารและการหยุดทำงานในพื้นที่สำคัญๆ สามารถนำไปสู่รายได้ที่หดหายไปได้อย่างรวดเร็ว การใช้นวัตกรรมที่ลดหรือกำจัดการหยุดงานช่วยให้การดำเนินงานและกระแสรายได้หลักของอาคารสามารถดำเนินการต่อหรือเริ่มได้เร็วขึ้น

แทนที่จะทาสีประตูหอผู้ป่วยทุก 3 เดือน หรือเปลี่ยนประตูทั้งหมดพร้อมกัน โรงพยาบาลจึงพยายามหาทางออกทางอื่นด้วยการนำ 3M™ DI-NOC™ วัสดุตกแต่งเชิงสถาปัตยกรรม ของ 3M มาใช้ กระบวนการติดตั้งนี้จะช่วยลดเวลาหยุดทำงานและแรงงานให้น้อยลง ในขณะเดียวกันก็ปรับปรุงให้พื้นที่สวยงามยิ่งขึ้น

ในทำนองเดียวกัน โรงพยาบาลก็สามารถลดเวลาการปรับปรุงห้องโดยรวมได้ถึงสามสัปดาห์ด้วยการปรับพื้นผิว เมื่อเปรียบเทียบเวลาที่ใช้ไปในการเปลี่ยนตู้ใหม่ทั้งหมดกับการใช้ตู้เดิมแต่ปรับแต่งด้วย 3M™ DI-NOC™ วัสดุตกแต่งเชิงสถาปัตยกรรม โดยการเลือกที่จะปรับแต่งพื้นผิวตู้แทนที่จะเปลี่ยนไปใช้ตู้ใหม่ ทำให้สามารถลดค่าใช้จ่ายได้ถึง 75% และยังสามารถปรับปรุงความสะอาดให้ดีขึ้นได้อย่างมีนัยสำคัญ

ข้อเสนอที่มีค่านี้สามารถใช้ได้กับอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ทั้งหมด (ร้านค้าปลีก โรงแรมที่พัก สถาบันการเงิน สถานศึกษา ราชการ อาคารสำนักงาน) 3M™ DI-NOC™ วัสดุตกแต่งเชิงสถาปัตยกรรมช่วยนำเสนอทางเลือกที่มีประสิทธิภาพและประหยัดค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนวัสดุ และสามารถเปลี่ยนพื้นที่ได้อย่างรวดเร็ว และมีความทนทานมากขึ้น ซึ่งทำให้การดำเนินงานของโรงพยาบาลเป็นไปอย่างราบรื่น นอกจากนี้ ในทางด้านความสวยงามที่ไม่สิ้นสุด คุณสามารถออกแบบการตกแต่งพื้นผิวให้เหมาะสมกับการปรับเปลี่ยนการออกแบบล่าสุดของอาคาร และลดความถี่ในการบำรุงรักษา

และการปรับปรุงไม่ได้หยุดอยู่แค่กับประตูและตู้ พิพิธภัณฑ์เด็กสูงสามชั้นต้องการนวัตกรรมการออกแบบที่ไม่เหมือนใครสำหรับตกแต่งผนังและหน้าต่าง เพื่อสร้างพื้นที่ที่จะจุดประกายการเรียนรู้และการเล่นสำหรับเด็กๆ ที่มาเยี่ยมชม

พิพิธภัณฑ์ใช้กระจกตกแต่งเชิงสถาปัตยกรรมสำหรับการปรับปรุงใหม่ การต่อเติมจึงจำเป็นต้องติดตั้งอย่างรวดเร็วและไม่รบกวนผู้เข้าชม การติดฟิล์ม 3M™ Dichroic โทนเย็น และ 3M™ Dichroic โทนร้อนที่หน้าต่างภายในอาคารที่สูงตระหง่าน ทำให้กระจกเปลี่ยนสีและโปร่งใส ทำให้ผู้พบเห็นประทับใจในความสวยงาม


ดูแลรักษาพื้นผิวอาคารของคุณ

ก่อนที่จะไปถึงขั้นตอนปรับพื้นผิว มีผลิตภัณฑ์ที่คุณสามารถใช้ตอนนี้เพื่อรักษาสภาพพื้นผิวของอาคารของคุณ วิธีการเชิงรุกนี้สามารถยืดอายุวัสดุและลดต้นทุนการปรับปรุงในอนาคต

ศาลาว่าการลาสเวกัส นำนวัตกรรมป้องกันพื้นแบบใหม่มาใช้ ด้วยผู้คนจำนวนมากที่เดินเข้าออกสถานที่ เป็นเรื่องยากที่จะต่อสู้กับการขูดขีดและรักษาพื้นหินขัดขนาด 11,000 ตารางฟุตให้ดูสะอาดอยู่เสมอ เพื่อลดขั้นตอนการขัดและเคลือบสีใหม่ทุกเดือน ทางอาคารได้นำกลุ่มผลิตภัณฑ์ปกป้องพื้นหิน 3M™ Scotchgard™ มาใช้ นวัตกรรมนี้มีการติดตั้งสองขั้นตอนและต้องการการบำรุงรักษาทุกๆ 6-9 เดือน

การทำให้อาคารสถานที่กลับมาสวยงามและสามารถรักษาสุนทรียภาพชั้นสูงนี้ไว้ได้ไม่ใช่เรื่องง่าย อย่างไรก็ตาม โดยการใช้นวัตกรรมเพื่อการปรับแต่งพื้นผิวนี้ เหล่านี้ผู้จัดการอาคารสามารถทำการบำรุงรักษาและการปรับปรุงสถานที่ได้อย่างต่อเนื่องในขณะที่ยังคงการบริการที่มีคุณภาพและการรักษาชื่อเสียง รวมถึงสร้างรายได้ได้อีกด้วย

Close