3M™ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเชิงพาณิชย์และการปรับปรุงภายในอาคาร
การออกแบบตกแต่ง Trifecta สีฟ้า
การเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดห้องครัวในสถานพยาบาล
Close  

การบริการด้านอาหารมีบทบาทสำคัญต่อประสบการณ์ของผู้ป่วยและผู้มาเยือนในสถานพยาบาลหลายแห่ง ในขณะที่การทำความสะอาดเป็นเรื่องที่ท้าทายในครัวที่รวดเร็วเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้จัดการสถานที่จะจัดเตรียมเครื่องมือที่ช่วยให้พนักงานทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

 • ทำให้การกำจัดไขมันทำได้ง่าย

  การกำจัดคราบไขมันเป็นงานที่ต้องใช้เวลามากซึ่งเป็นที่น่าหวาดกลัวในหมู่พนักงานครัว อย่างไรก็ตาม ความก้าวหน้าในเทคโนโลยีการกำจัดคราบไขมัน เช่น Scotch-Brite™ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดห้องครัวและผ้าเช็ดทำความสะอาดคราบไขมันใหม่จาก 3M พร้อมด้วย Scotchgard™ น้ำยาปกป้องพื้นสามารถช่วยให้งานนี้น่ากลัวน้อยลง น้ำยากำจัดคราบไขมันแบบดั้งเดิมอาจประกอบด้วยสารเคมีที่มีฤทธิ์กัดกร่อนสูง ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นที่พนักงานต้องทำตามขั้นตอนเพิ่มเติม เช่น การเจือจางน้ำยา ล้างพื้นผิวหลังการทำความสะอาด และสวมใส่อุปกรณ์ป้องกันมือและตาเพื่อป้องกันผิวหนังไหม้ ผลิตภัณฑ์ที่ทำงานในขั้นตอนเดียวและไม่กัดกร่อน เช่น น้ำยาขจัดคราบ จะช่วยลดขั้นตอนการกำจัดคราบมันช่วยให้พนักงานในครัวสามารถทำงานให้เสร็จเร็วขึ้นและทำได้บ่อยขึ้น

 • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเตาแบบครบวงจร

  จุดที่สำคัญอีกจุดในการทำความสะอาดห้องครัวคือเตา ด้วยการเตรียมอาหารหลายร้อยจานในทุกวัน จึงมีการสะสมของเศษและสิ่งตกค้างได้อย่างรวดเร็ว การขัดอย่างแรงนั้นไม่เพียงแค่ต้องใช้เวลาและพลังงาน แต่อาจทำให้เกิดแผลไหม้ได้ Scotch-Brite™ Quick Clean กลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเตาย่างหน้าเรียบของ 3M เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีกระบวนการสามขั้นตอนเพื่อทำความสะอาดเตาอย่างรวดเร็วและง่ายดายโดย:
   

  1. การใช้ Scotch-Brite™ Quick Clean น้ำยาทำความสะอาดเตาย่างหน้าเรียบเพื่อกำจัดคราบอาหารและคราบมันที่ไหม้ติด
  2. กำจัดสิ่งสกปรกบนเตา
  3. ปาดของเหลวและสิ่งตกค้างส่วนเกินออกไป

  Scotch-Brite™ Quick Clean น้ำยาทำความสะอาดเตายังสามารถช่วยให้บรรลุเป้าหมายด้านความยั่งยืนของสถานพยาบาลของคุณ เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเฉพาะ Green Seal GS-53 สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมและสถาบัน

 • ขัดถูโดยไม่ต้องเปลืองแรง

  ความบกพร่องหนึ่งอย่างที่สามารถทำให้สิ่งต่าง ๆ ในห้องครัวช้าลงได้คืออาหารสุกที่ติดอยู่ การกำจัดเศษอาหารที่มักพบบนหม้อและกระทะอาจใช้เวลานาน ด้วยเครื่องมือที่เหมาะสม พนักงานครัวสามารถทำความสะอาดพื้นผิวได้อย่างรวดเร็วและไปทำงานอย่างอื่นต่อ แผ่นใยขัดที่มีหน้าสำหรับขัดถู เช่น แผ่นทำความสะอาดของ 3M Scotch-Brite™ แผ่นใยขัด Low Scratch Scour Pad 2000HEX และ Scotch-Brite™ ฟองน้ำขัดถู Low Scratch Scour Sponge 3000HEX มอบเครื่องมือที่ทนทานต่องานที่ยากที่สุดให้แก่พนักงานห้องครัว

  นอกจากนี้ แผ่นใยขัด HEX Series ยังมีสองด้าน ให้ความสามารถในการขัดถูและขัดเงา ดังนั้นพนักงานครัวสามารถกำจัดเศษอาหารในหม้อและกระทะ รวมทั้งทำความสะอาดพื้นผิวสแตนเลสที่ละเอียดอ่อนโดยไม่ทิ้งรอยขีดข่วน

  การใช้งานนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เหล่านี้ร่วมกันในครัวสามารถช่วยให้บรรลุเป้าหมายโดยรวมของโรงพยาบาลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน นอกจากนี้ แผ่นขัดเตา แผ่นทำความสะอาดคราบมัน และแผ่นใยขัด HEX ได้รับการรับรอง HACCP เพื่อให้มั่นใจว่าได้มาตรฐานความปลอดภัยของอาหารสูง

  ติดต่อตัวแทนฝ่ายขายของ 3M สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม


การลงมือทำ

 • ท้ายที่สุดแล้วอาจไม่สามารถป้องกันได้ทุกสถานการณ์ แต่ความเสี่ยงจะลดลงอย่างมากด้วยการติดตั้งผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยทั่วทั้งโรงพยาบาล ผู้จัดการอาคารมีหน้าที่ความรับผิดชอบที่สำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมนั้นปลอดภัยและได้รับการปกป้องอย่างดีที่สุดด้วยความสามารถของพวกเขา ดังนั้น การดำเนินการเพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นจึงเป็นสิ่งสำคัญเมื่อมุ่งมั่นที่จะปกป้องพนักงาน ผู้มาเยือน และผู้ป่วย

  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยในอาคาร โปรดติดต่อตัวแทนฝ่ายขาย 3M


Related Products

 • ฟองน้ำ 3M HEX Series
  แผ่นใยขัดและฟองน้ำ HEX Series
 • เครื่องมือ Scotch-Brite™ Quick Clean กลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเตา
  Scotch-Brite™ แผ่นทำความสะอาดคราบมันและทำความสะอาดครัวพร้อม Scotchgard™ น้ำยาเคลือบปกป้องพื้นผิว
 • Scotch-Brite™ Quick Clean กลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเตา