3M™ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเชิงพาณิชย์และการปรับปรุงภายในอาคาร
อาคารเปิดโล่งที่มีพื้นที่สีเขียว

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อรักษาโลกของเราด้วยการซ่อมแซมอาคารของคุณ

ทั่วทั้งสหรัฐอเมริกา อาคารพาณิชย์ใช้พลังงานประมาณ 39% ของพลังงานทั้งหมดในการสร้างความอบอุ่น ความเย็น และพลังงานในอาคารด้วยไฟฟ้า ในขณะที่ผู้จัดการอาคารตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและปัญหาสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ธุรกิจต่างๆ ในอุตสาหกรรมต่างๆ ต่างร่วมมือกันและการดำเนินการอย่างยั่งยืน ในความเป็นจริง LEED ระบบอาคารสีเขียวที่ใช้กันอย่างแพร่หลายที่สุดในโลกมีโครงการเชิงพาณิชย์ที่ได้รับการรับรองมากกว่า 32,500 โครงการii

การเปลี่ยนไปสู่การสร้างและบำรุงรักษาอาคาร ""สีเขียว"" ได้ส่งผลกระทบต่อสิ่งที่กำหนดบทบาทของผู้จัดการอาคาร และการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและการทำความสะอาดและบำรุงรักษาอย่างยั่งยืนเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

การมีความรู้ที่เหมาะสมเกี่ยวกับการปฏิบัติอย่างยั่งยืนเป็นสิ่งจำเป็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อดำเนินการปรับปรุงสถานที่ ตั้งแต่การตกแต่งเชิงสถาปัตยกรรมไปจนถึงฟิล์มติดกระจก มีนวัตกรรมระยะยาวที่สามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายในการปรับแต่งหน้าต่างและพื้นผิวที่มีอยู่ของคุณให้เหมาะสม กำจัดของเสียที่ไม่จำเป็น และลดค่าใช้จ่ายด้านสาธารณูปโภค


ลดของเสีย

ประมาณการระบุว่าร้อยละ 10-15 ของวัสดุก่อสร้างที่สร้างขึ้นจะกลายเป็นของเสียระหว่างการก่อสร้าง ii ซึ่งรวมถึงวัสดุก่อสร้างที่ถูกทิ้ง บรรจุภัณฑ์ และเศษหินหรืออิฐที่เกิดขึ้นระหว่างการก่อสร้าง การปรับปรุง และการรื้อถอนอาคารและโครงร่าง

แม้แต่โครงการปรับปรุงที่เรียบง่ายก็สามารถสร้างขยะที่ไม่จำเป็นเช่นกัน เมื่อโรงพยาบาลตัดสินใจเปลี่ยนประตูและตู้ในห้องดูแลผู้ป่วยทั่วไป ทีมงานเผชิญกับความท้าทายด้านการขนส่ง: โครงการประเภทนี้ไม่เพียงแต่จะเป็นอุปสรรคต่อการดำเนินงานประจำวันเท่านั้น แต่ยังมีค่าใช้จ่ายต้องห้ามเพื่อกำจัดตู้เก็บของและประตูเก่าด้วยการฝังกลบในหลุมอย่างถูกต้อง

การนำประตูและตู้เก่ามาใช้ใหม่ด้วย 3M™ DI-NOC™ วัสดุตกแต่งเชิงสถาปัตยกรรม โรงพยาบาลจะสามารถลดปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ และหลีกเลี่ยงขั้นตอนการกำจัดที่มีราคาแพง รวมถึงภาษีการฝังกลบขยะของเมือง 70% ตามปริมาณขยะ

จากตัวอย่างนี้ การใช้งาน DI-NOC™ วัสดุตกแต่งเชิงสถาปัตยกรรมก็มีสิทธิ์ได้รับเครดิตการปฏิบัติตามข้อกำหนด LEED (PDF, 212 KB) โดยการบำรุงรักษาองค์ประกอบที่ไม่ใช่โครงสร้างภายใน


ประหยัดพลังงาน

อาคารสามารถส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อโลก มีการสร้างของเสียจำนวนมากและใช้ทรัพยากรจำนวนมาก ในความเป็นจริง กระทรวงพลังงานสหรัฐพบว่าประมาณ 40% ของต้นทุนพลังงานสำหรับอาคารพาณิชย์โดยเฉลี่ยนั้นใช้ไปกับการทำความร้อนและความเย็น ii ในความพยายามที่จะรักษาและใช้งานอาคารโดยใช้ทรัพยากรน้อยลง การใช้ประโยชน์จากโครงสร้างหน้าต่างกระจกที่มีอยู่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานเป็นทางเลือกที่ยั่งยืนกว่าเมื่อเทียบกับการเปลี่ยนเครื่องทำความร้อนและเครื่องทำความเย็น

พิพิธภัณฑ์ในคลีฟแลนด์ รัฐโอไฮโอ (PDF, 2.87 MB) มีหอคอยที่สูง 160 ฟุต และรองรับ ""เต็นท์"" กระจกรูปสามเหลี่ยมสองหลังที่มีพื้นที่กว่า 55,000 ตารางฟุต ใช้สำหรับจัดแสดงนิทรรศการ สำนักงาน ฯลฯ กระจกนั้นช่วยให้พิพิธภัณฑ์สามารถนำเสนอสิ่งประดิษฐ์ต่างๆ ภายใต้แสงธรรมชาติ แต่ก็ปกป้องสิ่งของทั้งหลายจากรังสีอัลตราไวโอเลต และทำให้อาคารเย็นลงด้วยงบประมาณที่ผู้จัดการอาคารรู้สึกว่าเป็นเรื่องน่าท้าทาย

พวกเขาติดตั้งฟิล์มกระจกหน้าต่างควบคุมแสงอาทิตย์ 3M™ ซีรี่ส์ Prestige Exterior ซึ่งลดแสงอินฟราเรดที่ผลิตจากความร้อนของดวงอาทิตย์ ได้ 97% และรังสี UV ได้ถึง 99.9% เพื่อช่วยให้ผู้เช่าอาคารรู้สึกเย็นลง พิพิธภัณฑ์คาดว่าจะเริ่มเห็นการประหยัดพลังงานอยู่ที่ 20,000 - 40,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อปีได้ทันที

มีเครื่องมือต่างมากมายที่ธุรกิจสามารถนำมาใช้เพื่อช่วยให้บรรลุเป้าหมายความยั่งยืน และการตระหนักถึงผลิตภัณฑ์และการปฏิบัติที่จะช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในอาคารของคุณ และลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้ได้มากที่สุดอีกด้วย


Close