3M™ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเชิงพาณิชย์และการปรับปรุงภายในอาคาร
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคเชิงพาณิชย์ของ 3M สำหรับใช้ในโรงพยาบาล
อาคารที่ผู้ป่วยสามารถไว้วางใจได้

การดูแลรักษาที่มอบให้กับอาคารของคุณมีความสำคัญอย่างยิ่ง รวมทั้งการคงไว้ซึ่งพื้นที่ที่ปลอดภัยและถูกสุขลักษณะ ลดความซับซ้อนของงานดูแลรักษาที่ซับซ้อนที่สุดด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมจาก 3M

3M นวัตกรรมการจัดการและดูแลรักษาสถานพยาบาล

การรักษาประสิทธิภาพ ความสะอาด ความปลอดภัย และความสวยงามของสถานพยาบาลไม่ใช่เรื่องเล็ก 3M นำเสนอผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่หลากหลายเพื่อลดความยุ่งยากในการดูแลรักษาอาคาร และปกป้องผู้ป่วยและพนักงานในเดียวกันก็ลดค่าใช้จ่ายโดยรวม


ดูว่า 3M สามารถช่วยเหลืออาคารของคุณได้อย่างไร

ค้นหานวัตกรรมเพื่อการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคเชิงพาณิชย์สำหรับโรงพยาบาลของคุณ

 • คนงานกำลังกำจัดฝุ่นบนพื้นอาคาร
  การฆ่าเชื้อโรคสำหรับสถานพยาบาล

  การรักษาอาคารให้สะอาดและปลอดภัยนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อสุขภาพของผู้ป่วย ผู้มาเยือนและพนักงาน 3M จัดหาวัสดุ เครื่องมือ และสารเคมีที่ออกแบบมาเพื่อทำให้การฆ่าเชื้อโรคได้ผล มีประสิทธิภาพ และยั่งยืน

 • ผู้ประกอบวิชาชีพสาธารณสุขที่เป็นสตรีกำลังผลักคนไข้ที่นั่งอยู่บนรถเข็น
  การดูแลรักษาพื้นเพื่อให้ถูกสุขลักษณะประจำวัน

  การรักษาความสะอาดพื้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ไม่เพียงแต่พื้นที่สะอาดจะช่วยถ่ายทอดความเชื่อมั่นให้กับผู้ป่วยของคุณ แต่ยังเป็นองค์ประกอบสำคัญในการป้องกันการลื่น สะดุด และการหกล้มในอาคารของคุณ นวัตกรรมของ 3M มีมากมาย ซึ่งทั้งหมดนี้มีจุดประสงค์เพื่อช่วยให้คุณมีขั้นตอนการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถนำไปสู่การลดของเสีย การใช้สารเคมี และค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน

 • คนงานทำความสะอาดพื้นห้องผู้ป่วย
  การทำความสะอาดห้องพักผู้ป่วยประจำวันและเมื่อจำหน่ายผู้ป่วย

  การทำความสะอาดห้องพักผู้ป่วยประจำวันและเมื่อจำหน่ายผู้ป่วยเป็นส่วนสำคัญของการปฏิบัติงานประจำวันเพื่อให้อาคารปลอดภัย ผลิตภัณฑ์ 3M ทำงานร่วมกันเพื่อช่วยให้คุณทำงานได้อย่างรวดเร็ว ทั่วถึง และมีมาตรฐาน

 • ผู้จัดการอาคารขัดพื้นอาคารด้วยผลิตภัณฑ์ 3M
  การดูแลรักษาพื้นตามกำหนดการ (รายเดือน รายไตรมาส และรายปี)

  การรักษารูปลักษณ์ ความปลอดภัย และอายุการใช้งานยาวนานของพื้นอาคารอาจเป็นเรื่องยากโดยเฉพาะในพื้นที่ที่มีผู้คนเดินขวักไขว่ 3M นำเสนอนวัตกรรมที่หลากหลายซึ่งเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมเพื่อรักษาความสะอาดและความเงางามของพื้นในระยะยาว

 • หน้าต่างและพื้นห้องสะอาดเป็นประกาย
  ความยั่งยืนสำหรับสถานพยาบาล

  ในโลกที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ก็มีสถานพยาบาลจำนวนมากขึ้นที่กำลังทำงานเพื่อการปฏิบัติที่ยั่งยืน 3M นำเสนอนวัตกรรมมากมายเพื่อช่วยประหยัดพลังงาน ลดของเสีย และบรรลุเป้าหมายของคุณ

 • สถานพยาบาลที่ติดป้ายอันเรียบร้อยพร้อมจิตรกรรมฝาผนังที่เป็นเอกลักษณ์
  การออกแบบการติดป้าย ระบบนำทาง และประสบการณ์

  การถ่ายทอดความน่าเชื่อถือของแบรรนด์ต่อผู้ป่วยและผู้มาเยือน และแบรนด์ที่พนักงานของคุณภูมิใจที่ได้ทำงาน เริ่มต้นด้วยความประทับใจครั้งแรก นวัตกรรมการติดป้ายและการออกแบบประสบการณ์ของ 3M สามารถช่วยทำให้แบรนด์ของคุณมีชีวิตชีวา ตั้งแต่กราฟิกไปจนถึงป้าย ก็สามารถแสดงป้ายของคุณได้ชัดเจนในทุกพื้นที่

 • คนงานผู้หญิงกำลังทำความสะอาดเคาน์เตอร์ครัว
  การทำความสะอาดครัวและโรงอาหารที่มีประสิทธิภาพ

  การบริการอาหารมีบทบาทสำคัญต่อประสบการณ์ของผู้ป่วยและผู้มาเยือนในสถานพยาบาลหลายแห่ง เป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องเตรียมเครื่องมือที่ช่วยให้พนักงานทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

 • คนมองออกไปนอกหน้าต่างอาคารที่สะอาด
  ความปลอดภัยในสถานพยาบาล

  การดูแลรักษาอาคารที่ปลอดภัยหมายถึงการเตรียมพร้อมสำหรับอันตรายจำนวนมากที่อาจเกิดขึ้น 3M นำเสนอนวัตกรรมที่หลากหลายเพื่อช่วยคุณจัดการกับพื้นที่เสี่ยงและป้องกันอุบัติเหตุ ทำให้มั่นใจในความปลอดภัยของผู้ป่วย ผู้มาเยือน และพนักงาน

 • ครอบครัวสุขสันต์กำลังเดินผ่านสถานพยาบาล
  การปรับปรุงอาคารสำหรับสถานพยาบาล

  การรักษาอาคารของคุณให้ทันสมัยโดยมีการหยุดชะงักน้อยที่สุดอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย 3M นำเสนอนวัตกรรมที่ทันสมัยมากมายเพื่อปรับปรุงพื้นที่ของคุณโดยไม่ต้องหยุดทำงานโดยไม่จำเป็นและมีค่าใช้จ่ายในการสร้างใหม่ที่แพง


ค้นหานวัตกรรม 3M ที่เหมาะสมสำหรับสถานพยาบาลของคุณ

บรรลุกระบวนการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในสถานพยาบาลของคุณ และเพิ่มความปลอดภัยของผู้ป่วย และเจ้าหน้าที่ ให้ผู้เชี่ยวชาญ 3M ของเราช่วยคุณในเรื่องการทำความสะอาดในวันนี้