3M™ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเชิงพาณิชย์และการปรับปรุงภายในอาคาร
ออกแบบการตกแต่งภายในของคุณใหม่ด้วยวัสดุตกแต่งเชิงสถาปัตยกรรมและตกแต่งกระจกของ 3M
ไม่ว่าจะสร้างใหม่หรือปรับสภาพก็ทำได้ง่ายดาย

สร้างพื้นที่ที่เป็นนวัตกรรมและสวยงามด้วยนวัตกรรมเพื่อการปรับปรุงตกแต่งภายในของ 3M

ดูผลิตภัณฑ์นวัตกรรม

นวัตกรรมเพื่อการปรับปรุงตกแต่งภายใน 3M: บรรลุความเป็นเลิศด้านการออกแบบ

 • การรักษาไว้ซึ่งการตกแต่งภายในที่ร่วมสมัยและสะดุดตานั้นอาศัยการเฝ้าดูแนวโน้ม และการปรับปรุงพื้นที่ที่ล้าสมัย แต่การทำเช่นนั้นอาจมีค่าใช้จ่ายสูง การเปลี่ยนการใช้งานพื้นผิวเดิมด้วยวัสดุตกแต่งเชิงสถาปัตยกรรมและตกแต่งกระจก 3M เพื่อปรับปรุงความสวยงาม ช่วยให้ประหยัดมากขึ้น และสนับสนุนการสร้างสรรค์เพื่อความยั่งยืน


เปลี่ยนประสบการณ์ของผู้มาเยือน

ตั้งแต่วัสดุตกแต่งเชิงสถาปัตยกรรมไปจนถึงฟิล์มติดกระจก นวัตกรรมการออกแบบของ 3M ขอมอบเครื่องมือที่คุณต้องการเพื่อปรับให้พื้นที่มีรูปลักษณ์ใหม่ด้วยค่าใช้จ่ายและเวลาสูญเปล่าที่น้อยลง

 • ไม่ว่าจะเป็นโครงการปรับปรุงหรือสร้างใหม่ 3M มีนวัตกรรมตกแต่งพื้นผิวเพื่อช่วยในการปรับปรุงกระบวนการและให้แน่ใจว่าคุณบรรลุสุนทรียภาพที่ต้องการ ด้วยเวลา การหยุดใช้พื้นที่และค่าใช้จ่ายที่น้อยที่สุด

 • ไม่ลดทอนความปลอดภัยในสถานที่ทำงาน ค้นพบนวัตกรรม 3M ที่ประหยัดต้นทุน ซึ่งสามารถเพิ่มความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัยของอาคารได้แม้ในงบประมาณที่จำกัด

 • การปฏิบัติอย่างยั่งยืนมีความจำเป็นเมื่อทำการปรับปรุง อ่านเกี่ยวกับนวัตกรรมของ 3M สามารถเพิ่มประสิทธิภาพของทรัพยากร ลดของเสีย และลดค่าใช้จ่ายด้านสาธารณูปโภคและห้องปฏิบัติการได้อย่างไร ตั้งแต่วัสดุตกแต่งเชิงสถาปัตยกรรมจนถึงฟิล์มติดกระจก

 • การปรับปรุงอาจรบกวนสภาพแวดล้อมของคุณและกิจกรรมประจำวันของผู้มาเยือน อ่านเกี่ยวกับนวัตกรรมเพื่อการปรับแต่งพื้นผิว เช่น วัสดุตกแต่งเชิงสถาปัตยกรรมและฟิล์มติดกระจกสามารถส่งมอบเวลาสูญเปล่า ปริมาณฝุ่น และเสียงรบกวนที่น้อยลงได้อย่างไร


ดูว่านวัตกรรมตกแต่งพื้นผิวทางสถาปัตยกรรม 3M ทำให้พื้นที่กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งได้อย่างไร

ทำให้พื้น เฟอร์นิเจอร์ไม้ ผนัง และกระจกเดิมกลับมาดูดีได้อีกครั้ง ปรับปรุงการออกแบบตกแต่งภายในของคุณและเพิ่มประโยชน์ในการใช้งาน เพิ่มความยั่งยืนและลดต้นทุนการปรับปรุง เราคิดไว้ให้คุณแล้ว

เปลี่ยนรูปลักษณ์ให้เบาลงด้วย 3M™ DI-NOC™ และ FASARA™ วัสดุตกแต่งพื้นผิว

เปลี่ยนอาคารของคุณให้มีรูปลักษณ์ใหม่ในชั่วข้ามคืนโดยไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายที่แพงหรือใช้เวลาการปรับปรุงนาน ปรับเปลี่ยนพื้นที่ของคุณด้วยนวัตกรรมตกแต่งพื้นผิวเพื่อการตกแต่งภายใน 3M เหมาะสำหรับพื้นผิวเกือบทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นผนังตู้ ประตู หรือกระจก


3M™ ฟิล์มกระจกหน้าต่างเชิงพาณิชย์

ตั้งแต่การประหยัดต้นทุนด้านพลังงานไปจนถึงการเพิ่มความปลอดภัย 3M™ ฟิล์มกระจกหน้าต่างช่วยให้การปรับปรุงหน้าต่างเดิมและพื้นผิวกระจกอื่น ๆ ทำได้ง่าย

 • ค่าไฟที่เสียไปกับระบบทำความเย็นประมาณ 33% เป็นผลมาจากความร้อนของแสงอาทิตย์ที่ส่องผ่านหน้าต่าง ลดความร้อนและแสงจ้า และลดต้นทุนสาธารณูปโภคด้วย 3M™ ฟิล์มติดกระจก ให้การคืนทุนภายในเวลาเพียงสามปี

 • ลมแรง พายุรุนแรง หรือแรงกระแทกจากอุบัติเหตุสามารถทำลายกระจกหน้าต่างและกระจกอื่น ๆ ส่งผลให้เกิดอันตรายต่อร่างกายและความเสียหายต่อทรัพย์สิน ตอบสนองข้อกำหนดเกี่ยวกับแรงกระแทกกระจกที่ปลอดภัยได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย และเสริมสร้างกระจกของคุณด้วย 3M™ ฟิล์มติดกระจกนิรภัยเพื่อความปลอดภัย

 • แม้จะใช้ระบบล็อคหรือระบบเตือนภัยที่มีคุณภาพสูงสุด ก็ยังคงสามารถทะลุทะลวงเข้ามาในอาคารได้ 3M™ ฟิล์มติดกระจกนิรภัยเพื่อความปลอดภัยได้รับการพัฒนาเพื่อให้มีการเกาะกันของชิ้นส่วนกระจกที่แตกร้าว และเสริมความแข็งแรงบนจุดอ่อนที่ผู้บุกรุกอาจใช้ในการเข้าออกบนประตูและหน้าต่างกระจก ช่วยป้องกันไม่ให้ผู้บุกรุกเข้ามาในอาคารได้

 • เพลิดเพลินกับประโยชน์ของแสงธรรมชาติและประหยัดค่าไฟฟ้าด้วยฟิล์มเปลี่ยนทิศทางแสงสีขาวอันเป็นเอกลักษณ์ของ 3M ซึ่งใช้เทคโนโลยีไมโครเรพลิเคชั่นในการทอดแสงได้ไกลถึง 40 ฟุตจากหน้าต่าง


 • สนามบินหลังจากออกแบบการซ่อมแซมพื้นผิว 3M ใหม่

  ซ่อมแซมจากชั้นแรก

  เป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้วิธีการทำงานเป็นระบบเมื่อวางแผนการดูแลรักษาพื้นของคุณ การดูแลรักษาพื้นเป็นหนึ่งในภารกิจที่ต้องใช้เงินและเวลามากที่สุดในการทำความสะอาดสำหรับผู้จัดการอาคาร และหากพื้นอาคารไม่ได้รับการดูแลอย่างเหมาะสมพื้นก็จะดูหมอง อาจทำให้เสียภาพลักษณ์ของอาคาร มีเพียง 3M™ กลุ่มผลิตภัณฑ์ปกป้องพื้นหินเท่านั้นที่สามารถมอบระบบการดูแลรักษาพื้นที่สมบูรณ์ ซึ่งจะช่วยให้คุณซ่อมแซม ปกป้อง และดูแลรักษาพื้นผิวหินพรุนเพื่อความเงางามที่ยาวนานและโดดเด่น


การปรับปรุงการตกแต่งภายในสำหรับอาคารใด ๆ

กำหนดได้เอง ครอบคลุม อยู่ในขอบข่าย

ชุดผลิตภัณฑ์เพื่อการปรับปรุงตกแต่งภายในของ 3M ให้ข้อเสนอที่ครอบคลุมสำหรับอาคารของคุณ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการนำเสนอรูปลักษณ์ที่ทันสมัย บ่งบอกถึงแบรนด์ หรือลดค่าไฟฟ้าให้มากขึ้น คุณก็สามารถมั่นใจได้ว่า 3M คิดไว้ให้คุณแล้ว ดูว่าผู้อื่นได้ประโยชน์จากวัสดุตกแต่งเชิงสถาปัตยกรรมและตกแต่งกระจกอย่างไร


ค้นหานวัตกรรมทำความสะอาดและดูแลรักษาเชิงพาณิชย์ 3M ที่เหมาะสม

อาคารทุกแห่งมีบุคลิกภาพ และแม้แต่ความยุ่งเหยิงหรือสิ่งรบกวนเพียงเล็กน้อยก็สามารถสร้างรอยฝังใจได้ไม่รู้ลืม ควบคุมผลลัพธ์ของประสบการณ์ของผู้มาเยือนของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาอาคารของเราเพื่อทำความสะอาดและความปลอดภัย


สอบถามผู้เชี่ยวชาญของ 3M

มีคำถามเฉพาะสำหรับโครงการการปรับปรุงภายในอาคารหรือไม่ ผู้เชี่ยวชาญ 3M ของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับงาน

Chat With Us