1. การสื่อสาร

การสื่อสาร


webLoaded = "false"
  • เมื่อ 4 มิถุนายน 2018 3เอ็ม ประกาศว่า ได้เสร็จสิ้นการขายแผนกผลิตภัณฑ์เพื่อการสื่อสารทั้งหมดให้กับ Corning Incorporated เรียบร้อยแล้ว

    ส่งผลให้ Wireless coaxial weatherproofing products และ antenna concealment films ซึ่งเดิมอยู่ในแผนกผลิตภัณฑ์เพื่อการสื่อสารได้ย้ายไปที่แผนกผลิตภัณฑ์ไฟฟ้า

    ทั้งนี้ 3เอ็ม จะยังคงสนับสนุนเว็ปไซต์นี้ต่อไปในช่วงเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลง หลังจากนั้นคุณสามารถเข้าชมข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้โดยตรงจากหน้าเว็ปไซต์ของ Corning

เสาส่งสัญญาณการสื่อสาร
เรากำลังออกก้าวเดินครั้งสำคัญกว่าเดิม เพื่อช่วยให้คุณสามารถทำให้โลกนี้แคบลงได้

ตลาดการสื่อสาร

สร้างความได้เปรียบทางการแข่งขัน

ธุรกิจของเราจะช่วยสนับสนุนธุรกิจของคุณ ตั้งแต่บัวโนสไอเรสไปจนถึงปักกิ่ง เราได้ส่งมอบแนวทางแก้ไขปัญหาที่ครอบคลุม เพื่อให้คุณสามารถส่งผ่านความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือให้แก่ลูกค้าของคุณ เราช่วยดูแลให้สถานประกอบการของคุณสะอาดขึ้น พนักงานของคุณมีความปลอดภัยมากขึ้น แบรนด์ของคุณเป็นที่น่าจดจำมากขึ้น

 

  • การพัฒนาเครือข่ายและขยายการเชื่อมต่อทั่วโลก

    เนื่องจากโลกของเรามีการเชื่อมต่อถึงกันมากขึ้น เราจึงจำเป็นต้องมีโซลูชั่นทางการสื่อสารที่เชื่อถือได้มากขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น และมีความเป็นสากลมากขึ้น เราต้องการโซลูชั่นที่สามารถแก้ไขปัญหาทางการสื่อสารได้ทั้งในปัจจุบันและอนาคต 3เอ็ม กำลังมุ่งหน้าไปในทิศทางดังกล่าว สายใยแก้วนำแสง (fibre optic) ของเรา ช่วยให้การติดตั้งเครือข่ายทำได้รวดเร็วมากขึ้น กาวยึดติดที่เป็นเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของเรา ทำให้การปรับปรุงอาคารที่มีอยู่เดิมด้วยบริการบรอดแบนด์ง่ายดายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ที่ทนทานต่อสภาพอากาศของสถานีไร้สาย ไปจนถึงอุปกรณ์ดับเพลิงที่ช่วยปกป้องศูนย์ข้อมูลที่สำคัญ เทคโนโลยีของเรากำลังเปลี่ยนแปลงวิธีการออกแบบ ติดตั้ง ปกป้อง และบำรุงรักษาเครือข่าย 3เอ็ม   จึงเป็นผู้พัฒนาเครือข่ายการสื่อสารทั้งในระดับท้องถิ่นและสากล ในวันนี้ เพื่อวันพรุ่งนี้ ไม่ว่าเครือข่ายของคุณจะมีทิศทางแบบใด เราพร้อมดูแลเสมอ

 


นวัตกรรมที่นำไปใช้ได้จริง

นวัตกรรมที่นำไปใช้ได้จริง


ข้อมูลเกี่ยวกับการตลาดด้านการสื่อสารของ 3เอ็ม

  • ​ที่ 3เอ็ม เรามีความเชี่ยวชาญในการช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถสร้างโลกที่มีการเชื่อมต่อกันมากขึ้นได้ ตั้งแต่ไฟเบอร์ออปติกและแพตช์พาเนล (patch panel) ไปจนถึงโซลูชั่น FTTH และแพตช์คอร์ด (patch cord) เราจะช่วยคุณสร้างระบบที่นำพาผู้คนให้เชื่อมถึงกัน ในอุตสาหกรรมที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วนี้ เรามีเครือข่ายความเชี่ยวชาญในด้านการผลิต การจัดจำหน่าย และเทคโนโลยีอยู่ทั่วโลก เพื่อช่วยให้การทำวิดีโอสตรีมมิ่งเร็วขึ้น สถานีไร้สายมีความแข็งแกร่งมากขึ้น และการสื่อสารระหว่างไซต์งานง่ายดายขึ้น

ไซต์อื่น ๆ ของ 3เอ็ม:
ร้านค้า 3เอ็ม
ติดตามเรา
แบรนด์ที่อยู่ในรายการด้านบนจะเป็นเครื่องหมายการค้าของ 3เอ็ม
เปลี่ยนประเทศ
ประเทศไทย - ไทย