1. ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ 3เอ็ม
140 ผลการค้นหา 
140 ผลการค้นหา 
ค้นหาผลิตภัณฑ์

140 ผลการค้นหา 
 3M™ ฟิล์มเพื่อความเป็นส่วนตัว ในประเทศไทย

การตกแต่งกระจกระดับดีไซเนอร์

สร้างความเป็นส่วนตัว และยังคงปล่อยให้แสงสว่างส่องผ่านเข้ามาภายในห้องได้อย่างมีสไตล์

ออกแบบตกแต่งภายในด้วย การตกแต่งกระจก จากผลิตภัณฑ์ 3M™ ที่มีลวดลายหลายแบบ ทั้งพื้นผิวแบบแกะลาย แบบพ่นทราย และแบบมีลวดลาย ฟิล์มกระจกและหน้าต่างที่มีสไตล์ ความโปร่งใส และความโปร่งแสงให้เลือกมากมาย สามารถสร้างความเป็นส่วนตัวได้โดยไม่สูญเสียความสามารถในการรับแสง

3M™ FASARA™ เป็นคอลเลคชันฟิล์มกระจกระดับดีไซเนอร์ที่ไม่เพียงแต่จะเพิ่มมิติและดีไซน์ให้กับพื้นที่ของคุณแล้ว แต่ยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยอีกด้วย เนื่องจากฟิล์มยังทำหน้าที่เป็นฟิล์มกระจกป้องกันรังสี UV โดยสามารถกำจัดรังสี UV ที่เป็นอันตรายได้กว่า 99% 

ฟิล์มกระจก 3M™ Crystal ที่มีลวดลายฝ้าก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ดีเยี่ยมแทนการแกะลายกระจกเพื่อเป็นโซลูชั่นแสดงแบรนด์อย่างหรูหราสง่างาม ส่วนฟิล์ม 3M™ Dichroic ก็เป็นการตกแต่งกระจกด้วยโพลีเอสเตอร์แบบยืดหยุ่นที่สามารถใช้กับพื้นผิวกระจกแบบใดก็ได้ โดยมีคุณสมบัติเปลี่ยนสีจากมุมต่างๆ เพื่อสร้างเอ็ฟเฟ็กต์ที่ตระการตา

การใช้งาน 3M™ วัสดุตกแต่งกระจก

 • วัสดุตกแต่งกระจก

  กราฟิกบนกระจกเพื่อสร้างเอกลักษณ์ของแบรนด์

  ใช้กระจกให้เป็นประโยชน์เพื่อแสดงแบรนด์ของคุณ คุณสามารถใช้ฟิล์มกราฟิกตกแต่งกระจกของ 3M™ เพื่อส่งเสริมและแสดงเอกลักษณ์ขององค์กรไว้บนประตูกระจกที่ทางเข้าสำนักงาน หรือตรงจุดที่มีผู้คนสัญจรไปมา

  ติดต่อเรา
  ดูผลิตภัณฑ์

 • ฟิล์มตกแต่งกระจก 3M™ พร้อมตัวเลือกความเป็นส่วนตัวสำหรับใช้ในสำนักงานและห้องประชุม

  ฟิล์มกระจกเพื่อความเป็นส่วนตัวและการตกแต่ง

  ความเป็นส่วนตัวมีความสำคัญในทุกที่ ฟิล์มตกแต่งกระจก 3M™ ไม่เพียงแต่จะทำให้กระจกดูสวยงามเท่านั้น แต่คุณยังสามารถปรับระดับความเป็นส่วนตัวได้ ตั้งแต่สีขาวขุ่นไปจนถึงโปร่งใส ในขณะที่ยังคงปล่อยให้แสงธรรมชาติส่องผ่านเข้ามาในห้องได้อีกด้วย

  ติดต่อเรา
  ดูผลิตภัณฑ์

 • ฟิล์มตกแต่งกระจก 3M ที่ใช้กับผนังด้านนอกอาคารสำนักงานเพื่อความปลอดภัย

  ฟิล์มตกแต่งกระจกเพื่อความปลอดภัย

  ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่สุด เศษกระจกที่หลุดออกจากหน้าต่างที่แตกหักสามารถเป็นอันตรายได้อย่างมาก ขจัดความเสี่ยงนี้โดยติดตั้งฟิล์มตกแต่งกระจก 3M™ เพื่อเป็นมาตรการรักษาความปลอดภัยที่สามารถยับยั้งเศษกระจกที่แตก เข้าไว้ด้วยกัน

  ติดต่อเรา
  ดูผลิตภัณฑ์

ประโยชน์ของ 3M™ วัสดุตกแต่งกระจก

วัสดุตกแต่งกระจก 3M™ Fasara™ และ 3M™ Crystal ดีอย่างไร

 • ความสวยงาม

  ฟิล์มตกแต่งกระจกของเราแปลงโฉมกระจกธรรมดาให้สามารถแสดงลวดลายหรือการเจียระไนได้อย่างสวยงามน่าทึ่ง

 • ความยืดหยุ่น

  ปรับระดับความเป็นส่วนตัวได้ตามต้องการด้วยการตกแต่งกระจก จาก 3M™ Fasara วัสดุตกแต่งกระจก 3M™ Crystal สามารถสร้างการออกแบบหรือตัวอักษรที่สลับซับซ้อนได้โดยใช้เทคโนโลยีการตัดแบบอิเล็กทรอนิกส์

 • ความง่ายในการใช้งาน

  ความเชี่ยวชาญของ 3M ในเรื่องกาว ช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะสามารถติดฟิล์มกับกระจกประเภทต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ สวยงาม และคงทนถาวร

 • วัสดุ

  วัสดุตกแต่งกระจก 3M™ Fasara ผลิตจากวัสดุโพลีเอสเตอร์ที่ทนทานและยืดหยุ่น วัสดุตกแต่งกระจก 3M™ Crystal นั้นผลิตจากไวนิลโปร่งแสง

 • ประหยัดต้นทุน

  ได้รูปลักษณ์ความสวยงาม ความโปร่งแสง และความเป็นส่วนตัวเหมือนการแกะลาย การตัด การพ่นทราย หรือการทำลวดลายกระจก ในขณะที่ประหยัดทั้งเงินและเวลา ให้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการอย่างมีประสิทธิภาพ

การตกแต่งกระจก

 • 3M™ FASARA™

  สร้างสรรค์พื้นที่อย่างมีสไตล์ พร้อมทั้งผสมผสานความเป็นส่วนตัวและความสวยงามได้ง่ายๆ ด้วย 3M™ FASARA™ สำรวจการออกแบบสมัยใหม่มากมายหลายประเภทที่ผสานองค์ประกอบจากธรรมชาติเข้ากับการตกแต่งภายใน

 • 3M™ CRYSTAL ฟิล์มฝ้าตกแต่งกระจก

  ฟิล์มตกแต่งกระจก 3M™ Crystal ให้รูปลักษณ์ของกระจกแบบแกะลายหรือพ่นทรายในสไตล์ผงฝุ่นหรือฝ้า แต่มีค่าใช้จ่ายเพียงเสี้ยวหนึ่งเท่านั้น ฟิล์มที่ยืดหยุ่นและราคาประหยัดนี้ช่วยให้สามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ การพิมพ์บนวัสดุแบบดิจิทัลให้ตัวเลือกการออกแบบที่สามารถปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการส่วนบุคคลได้

 • ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ 3เอ็ม

  สร้างสรรค์พื้นที่การออกแบบทัศนศิลป์ที่ผสมผสานความสวยงาม แสง และสีสันด้วยเทคโนโลยีจาก 3M อันน่าตื่นตา ที่พื้นผิวสามารถเปลี่ยนสีได้เมื่อมองจากมุมต่างๆ พื้นผิวเคลือบแข็งนี้ทนทานต่อการขีดข่วน จึงทั้งสวยงามและทนทาน


ตัวอย่างการตกแต่งกระจกที่แนะนำ

 • DICHROIC Blaze

  ฟิล์ม Dichroic "Blaze" เปลี่ยนสีในโทนอุ่นในช่วงสีน้ำเงินเขียว/น้ำเงิน/ม่วงแดงขณะส่องผ่าน และในช่วงสีแดง/ทองขณะสะท้อน

 • FASARA™ Matte Crystal

  การตกแต่งกระจกที่คุณสามารถปรับระดับความเป็นส่วนตัวได้ เพื่อแปลงโฉมพื้นที่เปิดโล่งให้เป็นพื้นที่ส่วนตัว

 • FASARA™ Illumina Silky

  ควบคุมทั้งแสงและความเป็นส่วนตัวด้วยการตกแต่งกระจกอย่างมีสไตล์ที่ปิดกั้นรังสี UV เพื่อป้องกันการซีดจาง

 • FASARA™ Linen

  สร้างเอ็ฟเฟ็กต์ที่เป็นเอกลักษณ์เหมือนผ้าลินินที่ดูเป็นธรรมชาติบนพื้นผิวกระจก เพื่อผสมผสานกับการตกแต่งภายในที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ


สำรวจโลกมหัศจรรย์แห่ง 3M™ ฟิล์มตกแต่งกระจก

หากต้องการค้นหาการตกแต่งกระจกที่ใช่ สำหรับพื้นที่ของคุณ เราก็พร้อมที่จะรับฟัง และแนะนำการตกแต่งที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ ติดต่อผู้เชี่ยวชาญของ 3M ได้แล้ววันนี้


3M™ ฟิล์มตกแต่งกระจก ในบริเวณสำนักงาน
แกลเลอรีแรงบันดาลใจสำหรับการตกแต่งกระจก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้การตกแต่งของเราในการพลิกโฉมโครงการต่างๆ เช่น โรงแรม ห้างสรรพสินค้า และโครงการพาณิชย์

รับแรงบันดาลใจ
แสดง 1-24 จาก 140 ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกัน
ไซต์อื่น ๆ ของ 3เอ็ม:
ร้านค้า 3เอ็ม
ติดตามเรา
แบรนด์ที่อยู่ในรายการด้านบนจะเป็นเครื่องหมายการค้าของ 3เอ็ม
เปลี่ยนประเทศ
ประเทศไทย - ไทย