1. ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ 3เอ็ม
1464 ผลการค้นหา 
1464 ผลการค้นหา 
ค้นหาผลิตภัณฑ์

1464 ผลการค้นหา 
3M™ ฟิล์มตกแต่งพื้นผิว สำหรับการตกแต่งกำแพง
ปลุกชีวิตใหม่ให้กับพื้นผิวในทันที

ตกแต่งพื้นที่ของคุณด้วย 3M™ ฟิล์มตกแต่งพื้นผิว ซึ่งเป็นทางเลือกของการออกแบบที่ให้ผลลัพธ์งดงามน่าทึ่ง

สัมผัสกับอิสระในการสร้างสรรค์เพื่อปลุกชีวิตใหม่ให้กับพื้นผิวทั้งการตกแต่งภายใน และภายนอก พลิกโฉมพื้นที่ของคุณอย่างสิ้นเชิงด้วยตัวเลือกการตกแต่งอันหลากหลาย ตั้งแต่ลวดลายกระดาษวาชิแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น ไปจนถึงการออกแบบเชิงนามธรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ

คอลเลคชันการตกแต่ง3M™ DI-NOC™ มีความคล่องตัวสูง โดยมีตัวเลือกพื้นผิวและลวดลายหลากหลายที่รวมถึงลายไม้ โลหะมันวาว หินอ่อน และหินขัดธรรมชาติ 3M™ ฟิล์มตกแต่งพื้นผิว ผสมผสานเทคโนโลยีเข้ากับการออกแบบ ก่อให้เกิดการประสานระหว่างการออกแบบอัจฉริยะและความสวยงามสร้างสรรค์อย่างลงตัว

สำหรับพื้นที่ที่ต้องการประโยชน์ใช้สอยและการทำงานร่วมกัน ให้ใช้การตกแต่งด้วยไวท์บอร์ด 3M™ DI-NOC™ ซึ่งเป็นฟิล์มไวนิลที่ช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานในพื้นที่ทำงาน เทคโนโลยีกาว 3M Comply™ ในฟิล์มชนิดนี้ทำให้ขั้นตอนการติดตั้งรวดเร็วและง่ายดาย ฟิล์มประเภทนี้มีความทนทานและกันน้ำ ฝุ่น และการสึกหรอก โดยสามารถใช้งานได้นานถึง 12 ปีเมื่อใช้ในร่ม และสูงสุด 5 ปีเมื่อใช้งานกลางแจ้ง  

การใช้งาน 3M™ ฟิล์มตกแต่งพื้นผิว

 • วัสดุตกแต่งกำแพงสำหรับการปรับปรุงอาคาร

  การปรับปรุงอาคาร

  ฟิล์มตกแต่ง 3M สามารถใช้ทับกับวัสดุเดิมเพื่อฟื้นฟูสภาพการตกแต่งภายในและภายนอกของอาคาร โดยสามารถสร้างพื้นผิวแบบมีลวดลาย แบบโลหะ มันวาว และแบบหินอ่อนได้ เป็นการพลิกโฉมอาคารของคุณด้วยค่าใช้จ่ายเพียงเสี้ยวหนึ่งของการตกแต่งตามปกติ

  ติดต่อเรา
  ดูผลิตภัณฑ์

 • วัสดุตกแต่งกำแพง

  วัสดุตกแต่งพื้นผิวภายในแบบมีลวดลายและเป็นธรรมชาติ

  การตกแต่งพื้นผิวแบบมีลวดลายและแบบธรรมชาติจาก 3M เป็นทางเลือกสำหรับการปรับปรุงอาคารที่ทนทานและใช้งานได้รวดเร็ว โดยมีการบำรุงรักษาหลังจากติดตั้งที่เรียบง่ายและราคาที่ประหยัด ด้วยวัสดุตกแต่งพื้นผิวจาก 3M™ คุณจึงสามารถสร้างรูปลักษณ์ได้ดั่งใจบนพื้นผิวแทบทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นในลิฟต์ ห้องน้ำ เคาน์เตอร์ต้อนรับ และอื่นๆ อีกมากมาย 

  ติดต่อเรา
  ดูผลิตภัณฑ์

 • ฟิล์มตกแต่งพื้นผิวชนิดไวท์บอร์ด 3M

  พื้นผิวชนิดไวท์บอร์ด

  ทุกๆ คนไม่ว่าจะเป็นนักคิด นักพูด ผู้นำเสนอ และนักคิดสร้างสรรค์ต่างสามารถแปลงโฉมกำแพงและแผงกั้นไปเป็นไวท์บอร์ดขนาดใดก็ได้ด้วยวัสดุฟิล์มตกแต่งพื้นผิวชนิดไวท์บอร์ดจาก 3M ทั้งในห้องประชุม ชั้นเรียน ห้องเลี้ยงเด็ก ห้องออกกำลังกาย หรือร้านค้า

  ติดต่อเรา
  ดูผลิตภัณฑ์

ประโยชน์ของ 3M™ ฟิล์มตกแต่งพื้นผิว

 • ผ่านการพัฒนาเเละการทดสอบ

  วัสดุตกแต่ง 3M DI-NOC ทนทานต่อน้ำ ฝุ่น และการสึกหรออย่างดีเยี่ยม โดยสามารถใช้ภายใน (ในร่ม) ได้ถึง 12 ปี และใช้ภายนอก (กลางแจ้ง) ได้ถึง 5 ปี

 • ประหยัดและคุณภาพสูง

  วัสดุตกแต่ง 3M DI-NOC มีน้ำหนักเบาและยึดติดได้ด้วยตนเอง จึงสามารถใช้ทับกับวัสดุเดิมได้ เป็นการลดค่าใช้จ่ายด้านแรงงานและวัสดุ แต่ก็มีความสวยงามไม่ด้อยไปกว่ากัน เนื่องจากมีความเหมือนกับวัสดุธรรมชาติอย่างสมจริง

 • ติดตั้งได้ง่ายและคล่องตัว

  เทคโนโลยีกาว 3M Comply™ ช่วยให้อากาศสามารถเล็ดลอดออกไปได้ผ่านทางช่องระบายอากาศขนาดเล็กในเนื้อกาว จึงสามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็วโดยไม่มีฟองอากาศ อีกทั้งยังมีความยืดหยุ่นสูงมาก จึงสามารถติดตั้งได้ดีทั้งบนพื้นผิวเรียบและบนพื้นผิวโค้งที่มีความซับซ้อน เหมาะสำหรับผนัง เพดาน พื้น เฟอร์นิเจอร์ หรือพื้นผิวโครงสร้างต่างๆ

ฟิล์มตกแต่งพื้นผิว สำหรับงานภายใน


ตัวอย่างการตกแต่งพื้นผิวที่แนะนำ

 • พื้นผิวลายไม้ในการออกแบบหลายประเภทที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นในการตกแต่งภายใน ช่วยให้การออกแบบพื้นที่ในแบบคลาสสิค ไปจนถึงแบบสมัยใหม่ทำได้อย่างง่ายดาย

  Dec 1, 1901
 • การตกแต่งพื้นผิวสำหรับพื้นที่ที่ต้องการแสดงถึงความสง่างามและความหรูหรา เป็นการออกแบบพื้นที่ ที่สร้างแรงบันดาลใจและความตื่นตา

  Dec 1, 1901
 • พื้นผิวหินธรรมชาติที่เข้ากับการตกแต่งแบบธรรมชาติโดยใช้ต้นทุนเพียงเสี้ยวหนึ่ง และติดตั้งบนขอบเอียงได้อย่างง่ายดาย

  Dec 1, 1901
 • การตกแต่งพื้นผิวอย่างเรียบหรูและมีสไตล์ที่ให้ความรู้สึกหรูหรา ให้การออกแบบเจิดจรัสอย่างงดงาม

  Dec 1, 1901
 • การหยอกล้อของการออกแบบที่ขึงขังกับความหรูหราอย่างแจ่มชัด การตกแต่งพื้นผิวด้วยสีโทนเดียวเพื่อสร้างจุดสนใจในการออกแบบ

  Dec 1, 1901

สำรวจโลกมหัศจรรย์แห่งการตกแต่งพื้นผิวจาก 3M™

หากต้องการค้นหาการตกแต่งพื้นผิวที่ใช่สำหรับพื้นที่ของคุณ หรือหากต้องการความช่วยเหลือในการเลือกใช้การตกแต่งด้วยสีสันที่หลากหลายและลวดลายต่างๆ ของเรา ติดต่อเราในวันนี้เพื่อให้เราช่วยสร้างสรรค์การออกแบบของคุณให้เป็นจริง


แสดง 1-24 จาก 1464 ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกัน
ไซต์อื่น ๆ ของ 3เอ็ม:
ร้านค้า 3เอ็ม
ติดตามเรา
แบรนด์ที่อยู่ในรายการด้านบนจะเป็นเครื่องหมายการค้าของ 3เอ็ม
เปลี่ยนประเทศ
ประเทศไทย - ไทย