1. ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ 3เอ็ม
16 ผลการค้นหา 
16 ผลการค้นหา 

การทดสอบเชื้อก่อโรคด้วยวิธีที่ใช้งานง่าย

ออกแบบให้ง่ายโดยมีเพียงวิธีการเดียว (One Protocol) ในการทดสอบเชื้อก่อโรคทุกชนิด ตอบโจทย์การทดสอบอาหารที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็วยิ่งขึ้น

สนใจทดลองผลิตภัณฑ์

วิธีการทดสอบเชื้อก่อโรคของ 3เอ็ม สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณได้อย่างไร?

เพื่อปกป้องผู้บริโภคและธุรกิจของคุณ วิธีที่รวดเร็ว แม่นยำ และเชื่อถือได้ ถือเป็นหัวใจหลักในการทดสอบเชื้อก่อโรคในอาหาร
 3เอ็ม มุ่งคิดค้นผลิตภัณฑ์ทดสอบเชื้อก่อโรค เพื่อใช้ในการตรวจหาเชื้อซาลโมเนลลา (Salmonella) เชื้อลิสทีเรีย (Listeria) เชื้ออีโคไล (E. coli) เชื้อแคมไพโลแบคเตอร์ (Campylobacter) และเชื้ออื่นๆ ในตัวอย่างอาหารที่หลากหลาย รวมถึงตัวอย่างในสิ่งแวดล้อม
 นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเราจะทำให้วิธีทดสอบของคุณมีความสามารถที่หลากหลาย โดยการเพิ่มประสิทธิภาพของขั้นตอนการทำงาน แต่ยังคงให้ผลที่ถูกต้องและรวดเร็ว 


ผลิตภัณฑ์ทดสอบเชื้อก่อโรคที่แนะนำ


ผลิตภัณฑ์ในการทดสอบเชื้อก่อโรคของ 3เอ็ม: รางวัลและมาตรฐานการรับรอง

การทดสอบความถูกต้องโดยหน่วยงานภายนอก เช่น เอโอเอซี (AOAC) ยืนยันว่า ได้ตรวจสอบวิธีวิเคราะห์เพื่อพิสูจน์ความน่าเชื่อถือ สามารถทำซ้ำได้ และแสดงให้เห็นว่าผลที่ได้เทียบเท่าหรือดีกว่าวิธีอ้างอิง

• AOAC® Perfomance Tested Method℠ และ AOAC® Official Method of Analysis℠
• NF Validation  รับรองโดย AFNOR Certification
• กระทรวงเกษตรแห่งสหรัฐอเมริกา หน่วยบริการด้านความปลอดภัยและตรวจสอบคุณภาพอาหาร (USDA FSIS)


3M Food Safety ตอบโจทย์ในทุกมิติของความต้องการของคุณ

อุตสาหกรรมอื่นๆ
  • ทำให้พื้นที่การผลิตปลอดภัยจากกลุ่มเชื้อก่อโรค เช่น เชื้อแคมไพโลแบคเตอร์ (Campylobacter) เชื้อลิสทีเรีย (Listeria) เชื้อซาลโมเนลล่า (Salmonella) และเชื้ออื่นๆ ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยอาหาร ของ 3เอ็ม ที่สามารถตอบโจทย์ให้กับกลุ่มอุตสาหกรรมแปรรูปสัตว์ปีก การตรวจสอบในเวลาเดียวกันและถูกต้องร่วมกับวิธีการโดยรวมจาก 3M Food Safety

  • มีความแม่นยำในการตรวจเชื้อจุลินทรีย์ในสิ่งแวดล้อมเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยในการผลิตอาหาร

    ด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยของอาหาร ของ 3เอ็ม ทำให้การทดสอบของคุณเป็นไปตาม มาตรฐาน HACCP และกฎข้อบังคับสากลได้ง่ายขึ้น 

  • นม, ชีส, ไอศกรีม, นมผงดัดแปลงสำหรับทารก, นมยูเอชที, เนย และผลิตภัณฑ์อื่นๆ เราสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการ เพิ่มประสิทธิภาพในการทดสอบ ใช้งานง่าย ออกผลได้รวดเร็วและมีความจำเพาะสูง พร้อมทั้งทีมงานที่เชี่ยวชาญในการสนับสนุนด้านข้อมูลและการบริการที่เหนือชั้นครอบคลุมทุกพื้นที่ เราพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณ

หากคุณต้องการคำปรึกษาด้านเทคนิคหรือขอข้อมูลผลิตภัณฑ์ในการตรวจสอบเชื้อก่อโรคเพิ่มเติม ส่งข้อความถึงเรา หรือติดต่อผู้แทนขาย หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าได้ที่ 66 2260 8577


  • ต้องกรอกให้ครบทุกช่องเว้นแต่จะระบุไว้ว่าเป็นทางเลือก

  •  
  • 3เอ็ม ดำเนินการเก็บรวบรวม ดูแล ใช้และถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อใช้ตามวัตถุประสงค์ดังกล่าว โดยเป็นไปตามนโยบายนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคลของ3เอ็ม.

  • สนใจทดลองผลิตภัณฑ์

ขอบคุณ

แบบฟอร์มของคุณถูกส่งเรียบร้อยแล้ว

ขออภัยในความไม่สะดวก

เกิดข้อผิดพลาดขณะส่ง

แสดง 1-16 จาก 16 ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกัน
ไซต์อื่น ๆ ของ 3เอ็ม:
ร้านค้า 3เอ็ม
ติดตามเรา
แบรนด์ที่อยู่ในรายการด้านบนจะเป็นเครื่องหมายการค้าของ 3เอ็ม
เปลี่ยนประเทศ
ประเทศไทย - ไทย