1. ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ 3เอ็ม
93 ผลการค้นหา 
93 ผลการค้นหา 
ค้นหาผลิตภัณฑ์

93 ผลการค้นหา 
ฟิล์มตกแต่งกระจก 3M™ Fasara™

ฟิล์มตกแต่งกระจก 3M™ Fasara™

ปรับปรุงและแปลงโฉมพื้นที่ของคุณด้วยการตกแต่งกระจกที่ทั้งงดงามและมีประโยชน์ใช้สอย

ติดต่อเรา

สำรวจ พลิกโฉม และสร้างแรงบันดาลใจด้วย 3M™ Fasara™ คอลเลคชันการตกแต่งกระจก 3M™ Fasara™ อันหลากหลายนี้ช่วยให้คุณสามารถสร้างความเป็นส่วนตัวได้ในระดับที่ต้องการโดยใช้ลวดลายที่สร้างสรรค์และรูปทรงเรขาคณิต การตกแต่งสามารถใช้งานได้รวดเร็วและง่ายดายได้โดยตรง โดยไม่จำเป็นต้องรื้อถอนหรือย้ายกระจกที่มีอยู่เดิมออกเพื่อเตรียมพื้นผิวก่อนติดตั้ง การตกแต่งนี้สามารถเป็นฉากกั้นสำหรับพื้นผิวกระจกได้อย่างสง่างามสำหรับห้างสรรพสินค้า ร้านค้า ร้านอาหาร สำนักงาน โรงแรม ห้องออกกำลังกาย หรือสปา

ฟิล์มตกแต่งกระจก 3M™ Fasara™ ผลิตมาจากวัสดุโพลีเอสเตอร์ที่ทนทาน ช่วยให้นักออกแบบสามารถสร้างสรรค์ได้โดยอิสระเพื่อปลุกชีวิตให้กับการตกแต่งภายใน พิกเซลรูปวงกลมและรูปข้าวหลามตัดในฟิล์มรูปแบบไล่ระดับสามารถสร้างความลึกในระดับที่ไม่เหมือนใคร ส่วนลวดลายแนวเส้นและสิ่งทอช่วยให้คุณสามารถเล่นกับแสงได้ ฟิล์มตกแต่งกระจกและหน้าต่างเหล่านี้ผสมผสานฟังก์ชันการใช้งานและความสวยงาม โดยสามารถเข้ากับการตกแต่งภายในที่มีอยู่เดิม ให้คุณสร้างการออกแบบที่มีความงดงาม ความโปร่งแสง และความเป็นส่วนตัวได้โดยใช้ค่าใช้จ่ายเพียงเสี้ยวหนึ่งของค่าใช้จ่ายตามปกติ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบกระจกที่มีลวดลาย การตัด การพ่นทราย ลายขุ่น โมเสค หรือแกะลาย นอกจากนี้ ขั้นตอนการติดตั้งยังทำได้ง่ายเนื่องด้วยเทคโนโลยีกาวใหม่ล่าสุด ทำให้ไม่ต้องหยุดดำเนินธุรกิจเป็นระยะเวลายาวนาน 

เหตุใดจึงควรเลือกใช้ฟิล์มตกแต่งกระจก 3M™ FASARA™

 • การออกแบบตามกระแสนิยม

  คอลเลคชันที่มีความหลากหลายมากกว่า 100 แบบ ตั้งแต่ลวดลายและการไล่ระดับแบบดั้งเดิม ไปจนถึงรูปทรงเรขาคณิตและการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ

 • ทนทานและประหยัดค่าใช้จ่าย

  แสดงลวดลายเหมือนกับการแกะลาย การพ่นทราย และการทำลวดลาย ด้วยฟิล์มที่แข็งแรงทนทานและประหยัดค่าใช้จ่าย

 • ความต้านทานต่อรังสี UV

  ป้องกันรังสี UV สูงถึง 99%

 • ความง่ายในการติดตั้ง

  ความเชี่ยวชาญของ 3M ในเรื่องกาว ช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะสามารถติดฟิล์มกับวัสดุและพื้นผิวกระจกประเภทต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

ตัวอย่างฟิล์มตกแต่งกระจก 3M™ FASARA™ ที่แนะนำ

ชมตัวอย่างการออกแบบด้วย 3M™ Fasara™

ค้นหาการออกแบบที่ลงตัวในทุกๆ ด้านสำหรับพื้นที่ของคุณ ด้วยการผสมผสานความสวยงามและความเป็นส่วนตัวเข้าไว้ด้วยกัน พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญของ 3M ในวันนี้เพื่อช่วยคัดสรรฟิล์มตกแต่งกระจกที่ต้องการ และปลุกชีวิตให้กับการออกแบบภายในของคุณ

แสดง 1-24 จาก 93 ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกัน
ไซต์อื่น ๆ ของ 3เอ็ม:
ร้านค้า 3เอ็ม
ติดตามเรา
แบรนด์ที่อยู่ในรายการด้านบนจะเป็นเครื่องหมายการค้าของ 3เอ็ม
เปลี่ยนประเทศ
ประเทศไทย - ไทย