1. ประเทศไทย
 2. ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ 3เอ็ม
1 ผลการค้นหา 
1 ผลการค้นหา 
ค้นหาผลิตภัณฑ์

1 ผลการค้นหา 

สเปรย์ทำความสะอาด Novec (Novec Aerosol Cleaners)

 • เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานสเปรย์ Novec ในการบำรุงรักษาและซ่อมแซม

  3M™ Novec™ สเปรย์ทำความสะอาด (3M™ Novec™ Aerosol Cleaners)

  สเปรย์ทำความสะอาด 3เอ็ม Novec (3M Novec Aerosol Cleaners) เป็นโซลูชันที่ปลอดภัยและยั่งยืน ซึ่งตรงตามมาตรฐานอุตสาหกรรมที่เข้มงวด กำจัดสิ่งสกปรกและสารปนเปื้อนออกจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่บอบบางในตลาดอุตสาหกรรม การสื่อสารโทรคมนาคม การบินและอวกาศ และการทหาร ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและขจัดคราบด้วยไอที่ยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อม มีความเป็นพิษต่ำ ค่าการทำลายชั้นบรรยากาศโอโซน (ODP) เป็นศูนย์ และไม่ติดไฟ จึงเป็นทางเลือกที่ยั่งยืนแทน HCFC-141b


 • สกปรกเล็กน้อย

  น้ำยาทำความสะอาดหน้าสัมผัส น้ำยาทำความสะอาดหน้าสัมผัสแบบพลัส และน้ำยาทำความสะอาด/สารหล่อลื่นหน้าสัมผัส 3M™ Novec™ แต่ละชนิดมีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ สำหรับการทำความสะอาดระบบไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ที่สกปรกเล็กน้อย

 • สกปรกมาก

  น้ำยาขจัดคราบทางอิเล็กทรอนิกส์ 3M™ Novec™ (3M™ Novec™ Electronic Degreaser) ออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดบริเวณที่สกปรกมากเพื่อกำจัดน้ำมัน สารหล่อลื่น และจาระบีออกจากชิ้นส่วนภายในของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ชิ้นส่วนเครื่องมือวัด และอุปกรณ์จักรกลไฟฟ้าอื่นๆ

 • Person's gloved right hand spraying a Novec flux cleaner
  การทำความสะอาดฟลักซ์

  ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อทำความสะอาดฟลักซ์ที่เหลืออยู่หลังจากการบัดกรี น้ำยากำจัดฟลักซ์ 3M™ Novec™ (3M™ Novec™ Flux Remover) ช่วยกำจัดสิ่งปนเปื้อนที่อาจเป็นอันตรายต่ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรืออุปกรณ์ที่มีค่าของคุณ


แหล่งข้อมูลและเครื่องมือแนะนำ


ค้นหาสเปรย์ทำความสะอาดของคุณวันนี้

3เอ็ม Novec เป็นมากกว่าแบรนด์ผลิตภัณฑ์ — เราเป็นคนที่จะร่วมแก้ปัญหาและปรับปรุงชีวิตให้ดีขึ้นไปพร้อมกับคุณ ติดต่อทีมวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อรับสินค้าตัวอย่าง ขอคำแนะนำการใช้งาน และการสนับสนุนทางเทคนิค และข้อมูลสถานที่จำหน่ายสินค้า


แสดง 1-1 จาก 1 ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกัน
ตัวเลือกของคุณ: