1. ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ 3เอ็ม
2 ผลการค้นหา 
2 ผลการค้นหา 
ค้นหาผลิตภัณฑ์

2 ผลการค้นหา 

ผลิตภัณฑ์เคลือบอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ Novec (Novec Electronic Grade Coatings)

 • แผงวงจรพิมพ์ (PCB) ที่เคลือบด้วยสารเคลือบโพลีเมอร์แบบกันน้ำได้

  ผลิตภัณฑ์เคลือบอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ 3M™ Novec™ (3M™ Novec™ Electronic Grade Coatings)

  ผลิตภัณฑ์เคลือบอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ 3เอ็ม Novec (3M Novec Electronic Grade Coatings) ช่วยปกป้องอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่บอบบางของคุณทั้งภายในและภายนอกอุปกรณ์ โดยไม่ส่งผลกระทบต่อความปลอดภัยของพนักงานหรือสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการปกป้องความชื้นและการกัดกร่อนสำหรับแผงวงจรพิมพ์ (PCB) และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ หรือคุณสมบัติในการทำความสะอาดง่ายและต้านทานรอยเปื้อนสำหรับหน้าจอแสดงผล ผลิตภัณฑ์เคลือบ Novec นี้มีไว้เพื่อคุณ บรรลุประสิทธิภาพที่สูงขึ้นด้วยสารสะลาย Novec ความหนืดต่ำ


 • การปกป้องชิ้นส่วนอุปกรณ์

  ผลิตภัณฑ์เคลือบอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบบางเฉียบ Novec ช่วยปกป้องชิ้นส่วนภายในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์จากความชื้น น้ำ เกลือ และกำมะถัน ที่สามารถนำไปสู่การกัดกร่อนและปัญหาในการทำงาน ใช้งานง่าย แห้งในไม่กี่วินาที สามารถนำไปใช้โดยใช้วิธีการสเปรย์ ชุบ แปรง หรือเข็มฉีดยา และยังมีค่าใช้จ่ายในการเป็นเจ้าของโดยรวมที่ต่ำ

 • ใช้ผลิตภัณฑ์เคลือบอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ Novec (Novec Electronic Grade Coatings) เป็นสารเคลือบหน้าจออุปกรณ์ของคุณ
  การป้องกันหน้าจอและกระจก

  การปกป้องที่มีประสิทธิภาพสำหรับหน้าจอและพื้นผิวกระจก หรือเสมือนกระจกอื่นๆ ของอุปกรณ์ ช่วยให้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ดูดี สัมผัสดี และทำงานได้อย่างถูกต้อง ผลิตภัณฑ์เคลือบอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ Novec (Novec Electronic Grade Coatings) ทำให้หน้าจออุปกรณ์ทำความสะอาดง่าย ปกป้องรอยเปื้อน และง่ายต่อการเคลือบ


แหล่งข้อมูลและเครื่องมือแนะนำ


ค้นหาน้ำยาเคลือบอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เหมาะกับคุณวันนี้

3เอ็ม Novec เป็นมากกว่าแบรนด์ผลิตภัณฑ์ — เราเป็นคนที่จะร่วมแก้ปัญหาและปรับปรุงชีวิตให้ดีขึ้นไปพร้อมกับคุณ ไม่แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์เคลือบใดที่เหมาะกับการใช้งานของคุณใช่ไหม ติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลผลิตภัณฑ์ สินค้าทดลอง คำแนะนำการใช้งาน และแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด และกรณีศึกษาเพิ่มเติมและวัสดุอื่นๆ


แสดง 1-2 จาก 2 ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกัน
ตัวเลือกของคุณ: