1. ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ 3เอ็ม
1 ผลการค้นหา 
1 ผลการค้นหา 
ค้นหาผลิตภัณฑ์

1 ผลการค้นหา 

สารดับเพลิง Novec 1230 (Novec 1230 Fire Protection Fluid)

  • พูดคุยกับเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติม เช่น ราคาเครื่องดับเพลิง 3เอ็ม Novec 1230

    สารดับเพลิง 3M™ Novec™ 1230 (3M™ Novec™ 1230 Fire Protection Fluid)

    สารดับเพลิง 3เอ็ม Novec 1230 (3M Novec 1230 Fire Protection Fluid) ช่วยให้วิศวกรและผู้จัดการโรงงานปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านสิ่งแวดล้อม ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้มั่นใจในความปลอดภัยของผู้คน ลดความเสี่ยง และช่วยให้ดำเนินกิจการได้อย่างราบรื่นโดยมีช่วงหยุดพักงานที่น้อยที่สุด ซึ่งค่าการทำลายชั้นบรรยากาศโอโซน (ODP) เป็นศูนย์ และมีค่าศักยภาพในการทำให้เกิดภาวะโลกร้อน (GWP) น้อยกว่า 1 สาร Novec 1230 ยังมีขอบเขตความปลอดภัยสำหรับใช้ในพื้นที่ที่มีผู้คนอยู่สูงกว่าบรรดาน้ำยาทำความสะอาดทั้งหมด ซึ่งดับไฟได้อย่างมีประสิทธิภาพเร็วกว่าระบบก๊าซเฉื่อยหรือหมอกน้ำ ใช้ปริมาณของเหลวน้อยลง และมีความปลอดภัยสำหรับการใช้งานกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์


แหล่งข้อมูลและเครื่องมือแนะนำ


ค้นหาโซลูชันระบบดับเพลิงของคุณวันนี้

ระบบดับเพลิงที่ใช้สาร Novec 1230 ช่วยปกป้องสิ่งสำคัญต่อธุรกิจของคุณ ผู้ผลิตระบบที่ผ่านการอนุมัติของเราสามารถสร้างระบบการฉีดที่ครอบคลุมทั่วห้อง ระบบเฉพาะ และระบบการฉีดสารดับเพลิงที่ปรับแต่งตามความต้องการของโครงการของคุณ ตั้งแต่ศูนย์ข้อมูลไปจนถึงคลังเก็บพิพิธภัณฑ์ ศูนย์การแพทย์ การผลิตพลังงาน และอื่นๆ

สำรวจตัวเลือกของคุณ หรือติดต่อเราเพื่อถามคำถามของคุณเกี่ยวกับระบบดับเพลิง ข้อบังคับ หรือ ราคาเครื่องดับเพลิง และทีมผู้เชี่ยวชาญของเรายินดีที่จะช่วยเหลือคุณ


แสดง 1-1 จาก 1 ผลิตภัณฑ์ที่ตรงกัน
ตัวเลือกของคุณ: