ความปลอดภัยทางด้านอาหาร
 • ต้องกรอกให้ครบทุกช่องเว้นแต่จะระบุไว้ว่าเป็นทางเลือก

 •  
 • 3เอ็ม ดำเนินการเก็บรวบรวม ดูแล ใช้และถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อใช้ตามวัตถุประสงค์ดังกล่าว โดยเป็นไปตามนโยบายนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคลของ3เอ็ม.

 • ลงทะเบียนสัมมนาออนไลน์

ขอบคุณ

แบบฟอร์มของคุณถูกส่งเรียบร้อยแล้ว

ขออภัยในความไม่สะดวก

เกิดข้อผิดพลาดขณะส่ง

วิดีโอการเรียนรู้แบบสั้น

ชมวิดีโอเพื่อการศึกษาเกี่ยวกับการทดสอบอาหาร กฎระเบียบ และผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยด้าน

รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับแนวโน้มและเทคโนโลยีความปลอดภัยด้านอาหาร

รับการแจ้งเตือนล่าสุดเกี่ยวกับข่าวสาร กิจกรรม และแหล่งข้อมูลการเรียนรู้เรื่องความปลอดภัยด้านอาหารได้ทุกที่ทุกเวลากับความปลอดภัยด้านอาหารของ 3เอ็ม

สมัครรับข่าวสารตอนนี้ >

เสริมสร้างความรู้และรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเรื่องความปลอดภัยด้านอาหารด้วยวิดีโอการเรียนรู้แบบรวดเร็วของเรา

ก้าวทันแนวโน้ม กฎข้อบังคับ และเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอด้วยการเรียนรู้ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณกับความปลอดภัยด้านอาหารของ 3เอ็ม วิดีโอเพื่อการศึกษาสั้นๆ ของเราประกอบด้วยข้อมูลเชิงลึกโดยผู้เชี่ยวชาญจากนานาชาติ ซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อช่วยให้มืออาชีพทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับเรื่องความปลอดภัยด้านอาหารที่สำคัญในเวลาไม่กี่นาที เพื่อให้สามารถเรียนรู้ข้อมูลที่สำคัญต่อการขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงที่เป็นประโยชน์ได้ในขณะเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการทำความเข้าใจเกี่ยวกับเชื้อก่อโรคในอาหารที่พบบ่อย ไปจนถึงการเรียนรู้วิธีการตรวจสอบตามหลักความเสี่ยงเพื่อช่วยพัฒนาโครงการความปลอดภัยด้านอาหาร


รับชมวิดีโอล่าสุดของเราได้ที่นี่:

 • ทำความเข้าใจเกี่ยวกับเชื้อซาลโมเนลลาและเชื้อลิสทีเรีย

  เรียนรู้เกี่ยวกับแหล่งที่มา ปัจจัยการแพร่เชื้อ และผลเสียต่อสุขภาพจากเชื้อก่อโรคที่พบบ่อยที่สุดสองชนิดในสภาพแวดล้อมของโรงงานแปรรูปอาหารกับ Dr. Chai นักจุลชีววิทยาผู้มีชื่อเสียง

 • Big Data กับความปลอดภัยด้านอาหาร

  เรียนรู้ว่า Big Data สามารถเป็นประโยชน์ต่อระบบการจัดการความปลอดภัยด้านอาหารได้อย่างไร รวมถึงโอกาสในการใช้ข้อมูลที่มีอยู่แล้วเพื่อวิเคราะห์หาข้อมูลเชิงลึกได้มากยิ่งขึ้นกับ Ken Davenport ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ 3เอ็ม

 • การเน่าเสียของอาหารเนื่องจากการเติบโตของกรดแลคติก
  กรดแลคติกเป็นส่วนสำคัญที่ส่งผลให้อาหารเน่าเสียได้อย่างไร

  เรียนรู้เกี่ยวกับเชื้อแบคทีเรียที่สร้างกรดแลคติก และลักษณะการเติบโตของเชื้อที่อาจทำให้เกิดการหมักที่ไม่พึงประสงค์ในอาหารประเภทต่างๆ กับ Dr. Randy Worobo ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยด้านอาหาร

 • ขยะอาหารเนื่องจากการเน่าเสียของอาหารจากกรดแลคติก
  ผลกระทบของการเน่าเสียของอาหารจากกรดแลคติกในขยะอาหาร

  Dr. Randy Worobo กล่าวรายละเอียดว่า การเน่าเสียของอาหารจากกรดแลคติกอาจก่อให้เกิดขยะอาหารโดยไม่จำเป็น และวิธีในการลดปัญหาด้วยการทดสอบทางจุลชีววิทยา

 • สัญญาณของการเน่าเสียของอาหารจากกรดแลคติก
  คุณลักษณะของการเน่าเสียจากเชื้อแบคทีเรียที่สร้างกรดแลคติก

  การเน่าเสียของอาหารที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรียที่สร้างกรดแลคติกมีลักษณะอย่างไร Dr. Randy Worobo ผู้เชี่ยวชาญด้านจุลินทรีย์ เปิดเผยถึงคุณลักษณะสำคัญ และตัวบ่งชี้สำหรับอาหารประเภทต่างๆ

 • วิธีการคัดเลือกวิธีการทดสอบทางจุลชีววิทยา
  วิธีการคัดเลือกวิธีการทดสอบทางจุลชีววิทยาสำหรับห้องปฏิบัติการของคุณ

  เรียนรู้เกี่ยวกับข้อควรพิจารณาสำคัญขณะทำการคัดเลือกและประเมินทางเลือกใหม่ๆ ในการทดสอบสำหรับห้องปฏิบัติการของคุณกับ Dr. Francisco Diez ผู้เชี่ยวชาญด้านจุลินทรีย์

 • การจัดการและการประเมินความเสี่ยงเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนด
  ห้องปฏิบัติการด้านความปลอดภัยด้านอาหารกำลังทำการเปลี่ยนแปลงเพื่อตอบสนองต่อข้อบังคับและมาตรฐานใหม่ๆ อย่างไรบ้าง

  เรียนรู้ว่าวิธีการตามหลักความเสี่ยงสามารถช่วยระบุขอบเขตการเปลี่ยนแปลง และช่วยกำกับให้ปฏิบัติตามกฎระเบียบ ด้วยมาตรฐานและเกณฑ์มาตรฐานบังคับที่สูงกว่าได้อย่างไร กับคุณ Melanie Neumann ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมาย

 • เครื่องมือและระบบควบคุมกระบวนการที่คุ้มค่าสำหรับการทดสอบทางจุลชีววิทยา
  เครื่องมือและระบบควบคุมกระบวนการที่คุ้มค่าสำหรับการทดสอบทางจุลชีววิทยา

  Dr. Fernando Sampedro กล่าวรายละเอียดถึงการเปลี่ยนจากผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปเป็นการทดสอบอย่างรวดเร็วตลอดจุดวิกฤติในการแปรรูปอาหาร ซึ่งสามารถช่วยให้บริษัทลดเวลาและต้นทุนในการถือครอง


รับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับความปลอดภัยด้านอาหาร ส่งตรงถึงกล่องขาเข้าของคุณ

คำอธิบาย: สมัครรับอีเมลจากผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยด้านอาหารของ 3เอ็ม เพื่อรับข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น กิจกรรม แหล่งข้อมูลการเรียนรู้สุดพิเศษ และอื่นๆ อีกมากมายเกี่ยวกับความปลอดภัยด้านอาหาร

แจ้งให้ฉันทราบอยู่เสมอ >

หากต้องการเรียนรู้ข้อมูลเชิงลึกมากยิ่งขึ้น มาเข้าร่วมหลักสูตรความปลอดภัยด้านอาหารของเราโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

คำอธิบาย: ลงทะเบียนบัญชี 3M Health Care Academy เพื่อเข้าถึงหลักสูตรแบบไม่มีค่าใช้จ่ายและกิจกรรมต่างๆ โดยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมทางออนไลน์ได้ทุกเวลาตามต้องการ