ความปลอดภัยทางด้านอาหาร
Food safety testing for ready to eat products

เราจะรักษามาตรฐานความปลอดภัยอาหาร ในผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมทานได้อย่างไร?

นวัตกรรมด้านความปลอดภัยของอาหารที่เชื่อถือได้ของ 3เอ็ม สามารถช่วยให้ผู้ผลิตอาหารลดความเสี่ยงลดความเสี่ยงจากการระบาดของโรคที่เกิดจากอาหาร

สอบถามผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของอาหารจาก 3เอ็ม
 • ช่วยอำนวยความสะดวกในการทดสอบของคุณให้รวดเร็วและแม่นยำขึ้น ในการตรวจสอบเชื้อจุลินทรีย์บ่งชี้ และเชื้อก่อโรคในผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมทาน

 • การช่วยผู้ผลิตในอุตสาหกรรมอาหารพร้อมทานป้องกันอันตรายจากสารก่อภูมิแพ้และแบคทีเรียในอาหารนับว่ามีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง เพราะสามารถช่วยให้อาหารเหล่านี้ไม่ถูกปรุง หรือถูกปรุงสุกในอุณหภูมิที่เหมาะสมปลอดภัยก่อนจัดจำหน่าย ซึ่งคุณต้องมีวิธีการทดสอบ และทดสอบผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้อง เพื่อให้แน่ใจได้ว่าขั้นตอนการตรวจสอบของคุณมีมาตรฐานจากวิธีการตรวจสอบคุณภาพภายในที่เข้มงวด ผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยของอาหารของ 3เอ็ม รองรับทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรมอาหารพร้อมทาน ได้แก่ แซนวิช สลัด และอาหารปรุงสุกพร้อมทาน ด้วยความพร้อมในการสนับสนุนของเรา คุณสามารถตรวจสอบสุขอนามัย ทดสอบสารก่อภูมิแพ้ เชื้อก่อโรค และเชื้อจุลินทรีย์บ่งชี้ได้อย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้ ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยผู้ผลิตในอุตสาหกรรมอาหารพร้อมทาน ได้ตรวจสอบได้อย่างถูกต้อง สม่ำเสมอ และมีประสิทธิภาพ ด้วยการเข้าถึงแหล่งข้อมูลสนับสนุนด้านเทคนิคจากผู้เชี่ยวชาญ


ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

ความปลอดภัยด้านอาหารสำหรับผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมทาน

 • แผ่นอาหารเลี้ยงเชื้อสำเร็จรูป 3M™ Petrifilm™
 • แผ่นอาหารเลี้ยงเชื้อสำเร็จรูป 3M™ Petrifilm™ ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารในปัจจุบัน

  แนวทางด้านความปลอดภัยในอาหารของโลกกำลังเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง แล้วแนวทางการทดสอบความปลอดภัยในอาหารของคุณเป็นไปอย่างต่อเนื่องหรือยัง?


สามารถใช้งานร่วมกับกระบวนการและขั้นตอนการทำงานของคุณได้

ผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยของอาหารของ 3เอ็ม ที่ครอบคลุมทุกกระบวนการผลิตกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมทาน

 • คลิกเพื่อดูรายละเอียด
  คลิกเพื่อดูรายละเอียด

วิธีการตรวจสอบความปลอดภัยในผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมทานของ 3เอ็ม คือตัวช่วยให้ผู้ผลิตอาหารก้าวถึงมาตรฐานด้านสุขอนามัยในอุตสาหกรรมที่เข้มงวด

 • ชุดทดสอบเชื้อก่อโรคระดับโมเลกุล 3M MDS พร้อมชุดทดสอบ Salmonella และ Listeria
  USDA FSIS มั่นใจเลือกใช้ 3M

  3M Food Safety รู้สึกเป็นเกียรติที่จะประกาศว่า หลังจากการประเมินประสิทธิภาพอย่างเข้มงวดกับวิธีการทดสอบที่รวดเร็วอื่นๆ ที่มีจำหน่ายในท้องตลาด หน่วยความปลอดภัยของอาหารและบริการตรวจสอบ สังกัดกระทรวงเกษตรแห่งสหรัฐอเมริกา (USDA FSIS) ได้เลือกใช้ชุดทดสอบเชื้อก่อโรคระดับโมเลกุล 3M™ Molecular Detection System เป็นวิธีการหลักในการตรวจหาเชื้อ Salmonella และ Listeria monocytogenes ซึ่งเป็นเชื้อก่อโรคหลัก 2 ชนิด ที่คุกคามการผลิตและการแปรรูปอาหารอย่างต่อเนื่อง

 • ชีสแปรรูปจากโรงงานผลิต
  เชื้อแบคทีเรียผลิตกรดแลคติกและการเน่าเสียของอาหาร

  การเน่าเสียของอาหารอาจเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ รวมถึงการปนเปื้อนจากเชื้อจุลินทรีย์ เช่น เชื้อแบคทีเรียผลิตกรดแลคติก การจัดการให้อาหารมีความปลอดภัย และดำเนินการผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นหนึ่งในความท้าทายอันดับแรกๆ สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร การลดปริมาณการเน่าเสียของอาหารเป็นเป้าหมายสำคัญในการเอาชนะความท้าทายเหล่านี้ เพราะมันกลายเป็นต้นทุนที่สูงขึ้นทั้งสำหรับผู้บริโภคและผู้ค้าปลีก อ่านบทความฉบับเต็มเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับ แผ่นอาหารเลี้ยงเชื้อสำเร็จรูป 3M™ Petrifilm™ สำหรับทดสอบเชื้อแบคทีเรียผลิตกรดแลคติก ว่าสามารถช่วยคุณตรวจหาเชื้อแบคทีเรียผลิตกรดแลคติกได้ง่ายขึ้นอย่างไร

 • หน้าปกของคู่มือการจัดการด้านสิ่งแวดล้อมจาก 3เอ็ม
  เจาะข้อมูลเชิงลึกการจัดการด้านสิงแวดล้อมและการตรวจติดตาม

  พบกับมาตรฐานความปลอดภัยด้านอาหารสากลและการควบคุมคุณภาพที่ดียิ่งขึ้น เรียนรู้วิธีการนำโปรแกรมการจัดการด้านสิ่งแวดล้อมไปใช้กับโรงงานของคุณได้อย่างไร จึงจะสามารถช่วยลดความเสี่ยงในการถูกเรียกคืนผลิตภัณฑ์และปกป้องชื่อเสียงแบรนด์ของคุณ


 • สัมมนาด้านความปลอดภัยของอาหาร เกี่ยวกับปัจจัยที่ทำให้เกิดการเน่าเสียของอาหาร
 • การควบคุมการเน่าเสียของอาหารและการจัดการเกี่ยวกับอายุการเก็บรักษาของอาหาร

  รับฟังการบรรยายจาก Dr. Randy Worobo เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับความซับซ้อนและความท้าทายในการค้นหาสาเหตุของการเน่าเสียของอาหารที่เกิดจากเชื้อจุลินทรีย์ บทบรรยายที่บันทึกไว้นี้จะกล่าวถึงวิธีจำแนกการเน่าเสียของอาหาร และวิธีกำหนดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์อาหาร ในบทบรรยายยังอธิบายครอบคลุมถึงวิธีการควบคุมการเน่าเสียของอาหาร

  ลงทะเบียนตอนนี้เพื่อรับฟังสัมมนาที่บันทึกไว้หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยของอาหาร 3เอ็ม ว่าสามารถช่วยธุรกิจของคุณได้อย่างไร ส่งข้อความถึงเรา หรือติดต่อผู้แทนขาย หรือติดต่อแผนกบริการลูกค้า 02 666 3666

 • ต้องกรอกให้ครบทุกช่องเว้นแต่จะระบุไว้ว่าเป็นทางเลือก

 • ประเภทผลิตภัณฑ์ที่ท่านสนใจ

   
   
   
   
   
   

 •  
 • 3เอ็ม ดำเนินการเก็บรวบรวม ดูแล ใช้และถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อใช้ตามวัตถุประสงค์ดังกล่าว โดยเป็นไปตามนโยบายนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคลของ3เอ็ม.

 • สนใจทดลองผลิตภัณฑ์

ขอบคุณ

แบบฟอร์มของคุณถูกส่งเรียบร้อยแล้ว

ขออภัยในความไม่สะดวก

เกิดข้อผิดพลาดขณะส่ง