1. ไทย
 2. การดูแลสุขภาพ

การดูแลสุขภาพ


ผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลสุขภาพ

ดูผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพทั้งหมด

นวัตกรรมที่นำไปใช้ได้จริง

 • เข้ารูปช่องปากได้พอดีราวกับโบกไม้กายสิทธิ์

  เครื่องสแกนภายในช่องปากที่มีขนาดเล็กที่สุดในตลาด จะจับชุดข้อมูล 3D ได้ประมาณ 20 ชุดต่อวินาที ทำให้มีความแม่นยำสำหรับงานพิมพ์แบบเกี่ยวกับฟันและทันตกรรมจัดฟันทุกประเภท

   

   

 • ผ้าปิดแผลที่มีความสะดวกสบายและปิดสนิทได้มากที่สุด

  การปิดแผลชั้นสูงที่ยึดติดได้แน่น และลอกออกได้อย่างอ่อนโยน เพื่อลดความเจ็บปวดและความกังวลของการดึงสาย I.V. ออก จะช่วยให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การดูแลรักษาผู้ป่วยได้เป็นอย่างดี

 • ผู้ป่วยจะสังเกตได้เมื่อคุณลดความซับซ้อนลง

  ตั้งแต่ปี 2011 มีโรงพยาบาลและสถาบันดูแลสุขภาพเกือบ 1,400 แห่งที่สามารถแก้ไขสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ อย่างการผสมผสานวิธีการกำหนดรหัสด้วยคอมพิวเตอร์ การบันทึกเอกสารทางคลินิก และระบบวัดที่มีคุณภาพให้เป็นการใช้งานครั้งเดียว

 • ช่วยให้ในอนาคตผู้ป่วยสามารถหายใจได้สะดวกขึ้น

  กว่า 50 ปีมาแล้วที่ 3เอ็ม ได้สร้างเทคโนโลยีหลักสำหรับการนำส่งยาช่วยหายใจถึง 47 แบบ เรามีห้องปฏิบัติการในองค์กร 6 แห่ง และได้ว่าจ้างนักวิทยาศาสตร์การแพทย์ถึง 11,000 คน เพื่อช่วยคุณและผู้ป่วยของคุณให้หายใจได้สะดวกขึ้น

นวัตกรรมที่นำไปใช้ได้จริง


medical air evacuation
ผลิตภัณฑ์ที่คุณไว้วางใจได้สำหรับผู้ป่วยที่มอบความไว้วางใจให้คุณ
สนใจผลิตภัณฑ์การดูแลสุขภาพ

ตลาดการดูแลสุขภาพ

ลดความซับซ้อน นำเสนอการจัดส่งในรูปแบบใหม่ เพื่อให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่สำคัญที่สุด

การดูแลสุขภาพมีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว เปลี่ยนแปลงการเรียกเงินชดเชย ข้อกำหนดด้านผู้ป่วยที่เคร่งครัดมากขึ้น โมเดลการดูแลรักษาแบบใหม่ 3เอ็ม เข้าใจได้ดีถึงความท้าทายของคุณ และมุ่งมั่นที่จะทำให้งานของคุณง่ายขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่เชื่อถือได้และมีคุณภาพ เราช่วยให้คุณรักษาผู้ป่วยได้มากขึ้น ด้วยค่าใช้จ่ายที่น้อยลง ในขณะที่สุขภาพโดยรวมพัฒนาขึ้น ความก้าวไกลของการดูแลสุขภาพจึงเป็นไปได้

 

 • ลดความซับซ้อน ปฏิรูปการส่ง เพื่อให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่สำคัญที่สุด

  การดูแลสุขภาพมีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว เปลี่ยนแปลงการเรียกเงินชดเชย ข้อกำหนดด้านผู้ป่วยที่เคร่งครัดมากขึ้น โมเดลการส่งมอบการดูแลรักษาแบบใหม่ของ 3เอ็ม จะเข้าใจได้ดีถึงความท้าทายของคุณ และมุ่งมั่นที่จะทำให้งานของคุณง่ายขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่เชื่อถือได้และมีคุณภาพ เราช่วยให้คุณรักษาผู้ป่วยได้มากขึ้น ด้วยค่าใช้จ่ายที่น้อยลง ในขณะที่สุขภาพโดยรวมพัฒนาขึ้น ความคืบหน้าของการดูแลสุขภาพจึงเป็นไปได้

 

 • ผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลสุขภาพ

  ค้นหาผลิตภัณฑ์ของ 3เอ็ม ที่ช่วยให้สุขภาพที่ดีเป็นจริงขึ้นได้

เกี่ยวกับตลาดการดูแลสุขภาพที่ 3เอ็ม

 • 3เอ็ม มีความเชี่ยวชาญในการช่วยให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปยังสิ่งที่สำคัญมากที่สุดได้ นั่นก็คือผู้ป่วย ตั้งแต่หูฟังของแพทย์และหน้ากากศัลยกรรม ไปจนถึงเครื่องใช้ในการทำฟันและอุปกรณ์การแพทย์ เรามุ่งหวังที่จะทำให้งานของคุณง่ายขึ้น และสร้างผลลัพธ์ได้ดีขึ้น โซลูชั่นการดูแลบาดแผลของเรา จะช่วยให้คุณทำการรักษาได้อย่างที่ผู้ป่วยคาดหวัง ในขณะที่อุปกรณ์การแพทย์และเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยของอาหารของเรา จะช่วยสร้างผลลัพธ์ที่คุณต้องการ