ผลิตภัณฑ์เทปกาวมาตรฐานทางการแพทย์ของ 3เอ็ม ติดต่อเราเพื่อรับการสนับสนุน

ผลิตภัณฑ์สำหรับอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความเฉพาะตัว

ก้าวสู่ตลาดอย่างมั่นใจด้วยผลิตภัณฑ์สารยึดติด แผ่นรอง และเทปที่เหมาะสมสำหรับผลิตภัณฑ์ที่คำนึงถึงผู้ป่วยเป็นสิ่งแรกของคุณ

เราเข้าใจในศาสตร์แห่งผิวหนัง

ดูผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

งานที่คุณทำนั้นสร้างความแตกต่าง และเราอยู่ที่นี่เพื่อทำให้มันง่ายขึ้นสำหรับคุณ กว่า 55 ปีในธุรกิจสารยึดติดทางการแพทย์ เราเข้าใจถึงวิธีการหายใจ การยืด เหงื่อและวัยของผิวหนัง ในฐานะพันธมิตรที่ไว้วางใจได้ของคุณในทุกสิ่งเกี่ยวกับผิวหนัง เราจะช่วยคุณค้นหาวัสดุที่เหมาะสมสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ และรับการออกแบบเพื่อวางขายในตลาดไม่ว่าคุณจะอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาใด ๆ เราจะนำการคาดเดาออกจากมือของคุณเพื่อให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่สำคัญ: ปรับปรุงชีวิตของผู้คน

 • เทปทางการแพทย์ที่ระบายอากาศได้ดี และกันน้ำที่ติดบนผิวหนัง
  สารยึดติดสำหรับติดบนร่างกาย

  ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใด ๆ เราก็พร้อมที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จด้วยผลิตภัณฑ์สารยึดติดและเทปที่ใช้งานร่วมกันได้ดี และมอบความสบายให้กับผู้ป่วย ผู้เชี่ยวชาญ 3เอ็ม ของเราสามารถช่วยคุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับการออกแบบอุปกรณ์ทางการแพทย์ของคุณ ตั้งแต่วัสดุที่ “อ่อนโยนต่อผิวหนัง” ไปจนถึงเทปทางการแพทย์ที่เหนียวแน่น ซึ่งใช้ในการพัฒนาอุปกรณ์ของคุณ

 • ผลิตภัณฑ์ไมโครฟลูอิดิกสำหรับอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อการดูแลสุขภาพ
  ผลิตภัณฑ์ไมโครฟลูอิดิก

  ในฐานะผู้ผลิตอุปกรณ์ไมโครฟลูอิดิก คุณจะต้องมั่นใจได้ถึงระดับความน่าเชื่อถือสูงสุดที่เป็นไปได้เมื่อออกแบบแผ่นทดสอบระดับน้ำตาลในเลือด อุปกรณ์ใช้งานห้องปฏิบัติการบนดิสก์/ห้องปฏิบัติการบนชิป ผู้ป่วยพึ่งพาความแม่นยำของอุปกรณ์ของคุณในระหว่างการตรวจหาเชื้อก่อโรค การตรวจสอบโรคเรื้อรัง การตรวจคัดกรองมะเร็ง การตรวจสอบชีวภาพทางพันธุกรรม และการตรวจสอบด้านอาหารและสิ่งแวดล้อม ให้ความมั่นใจแก่ผู้ป่วยเมื่อคุณออกแบบและผลิตอุปกรณ์ไมโครฟลูอิดิกโดยใช้วัสดุและเทคโนโลยีขั้นสูงของ 3เอ็ม

 • 3เอ็ม เน้นตลาดการพัฒนาอุปกรณ์ทางการแพทย์รุ่นใหม่
  การติดตั้งอุปกรณ์ทางการแพทย์

  ไม่ว่าการใช้งานนของคุณจะซับซ้อนหรือพิเศษเพียงใด เราต้องการช่วยให้คุณประสบความสำเร็จด้วยนำเสนอผลิตภัณฑ์และการออกแบบที่เข้ากันได้มากที่สุดสำหรับอุปกรณ์ทางการแพทย์ของคุณ ใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบและเทคนิคของ 3เอ็ม และเลือกจากกลุ่มผลิตภัณฑ์สารยึดติดและฟิล์มมาตรฐานทางการแพทย์ที่หลากหลาย ซึ่งสามารถใช้ในการติดตั้งอุปกรณ์ทางการแพทย์ของคุณได้ 

ผลิตภัณฑ์ของ 3เอ็มมีความอ่อนโยนต่อผิวและอุปกรณ์ทางการแพทย์

เครื่องมือเลือกผลิตภัณฑ์สารยึดติด

ด้วยตัวเลือกสารยึดติดที่มีอยู่มากมาย ทำให้ผู้พัฒนาออกแบบผลิตภัณฑ์ทราบได้ยากว่าสารยึดติดชนิดใดที่เหมาะกับการใช้งานของพวกเขา ในฐานะพันธมิตรของคุณตั้งแต่เริ่มต้น 3เอ็ม สามารถช่วยเติมเต็มช่องว่างที่สำคัญนี้และทำให้กระบวนการเลือกวัสดุของคุณง่ายขึ้นมาก

ค้นหาว่าสารยึดติดชนิดใดเหมาะกับการใช้งานทางการแพทย์ของคุณในเพียงไม่กี่คลิกด้วยเครื่องมือเลือกผลิตภัณฑ์ของเรา

ค้นหาสารยึดติดของฉัน

เราจะอยู่กับคุณ

 • The effects of tape construction-medical device manufacturing

  เราเป็นพันธมิตรของคุณตั้งแต่เริ่มต้น อ่านโบรชัวร์ผลิตภัณฑ์ 3เอ็ม แผ่นข้อมูลด้านเทคนิค การวิจัย และเอกสารอื่น ๆ เพื่อให้กระบวนการเลือกวัสดุของคุณง่ายขึ้น

  ดูแหล่งข้อมูลทั้งหมด


วีดีโอที่แนะนำ

เรียนรู้วิธีการที่เราใช้วิทยาศาสตร์เพื่อจัดการกับความท้าทายของผิวหนัง และให้ความหวังกับผู้ป่วยทุกวัย


ให้เราช่วยตอบสนองต่อสิ่งจำเป็นในการออกแบบอุปกรณ์ทางการแพทย์ของคุณ

ขอรับความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคตั้งแต่เริ่มต้น เพื่อให้กระบวนการเลือกวัสดุของคุณรวดเร็วขึ้น ง่ายขึ้น และชาญฉลาดขึ้น