ค้นหาอุปกรณ์ใช้งาน

เพิ่มผลผลิตของคุณ เพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ของคุณ และเพิ่มความสบายของผู้ป่วย ค้นหาว่าสารยึดติด ฟิล์ม ตัวยึดทางการแพทย์ และผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์อื่น ๆ ของ 3เอ็ม สามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะของผู้ป่วย และอุปกรณ์ใช้งานในการผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ของคุณได้อย่างไร

  • ผู้ป่วยควรจะได้รับการดำรงชีวิตประจำวันที่ไม่ถูกจำกัดโดยการไปพบแพทย์ทุกวัน ด้วยนวัตกรรมการตรวจสอบสุขภาพอย่างต่อเนื่องของ 3เอ็ม คุณสามารถทำให้พวกเขาสามารถบันทึกสภาพ สุขภาพ และความคืบหน้าในบ้านของตนเองได้อย่างสะดวกสบาย 

  • รับนวัตกรรมที่กำหนดเองสำหรับการติดตั้งอุปกรณ์การวินิจฉัยทางการแพทย์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเทปสเปเซอร์แบบสองหน้า เทปปิดแบบพิมพ์ได้ หรือเทคโนโลยีการขนถ่ายของเหลว เราสามารถช่วยในการพิจารณาวัสดุที่ดีที่สุดสำหรับแผ่นทดสอบระดับน้ำตาลในเลือด การตรวจสอบการไหลไปด้านข้าง หรืออุปกรณ์วินิจฉัยของคุณ 

  • การคิดค้นอุปกรณ์ทางการแพทย์รุ่นใหม่ของคุณอาจเป็นกระบวนการที่ซับซ้อน คุณสามารถเข้าถึงความเชี่ยวชาญและวัสดุมาตรฐานทางการแพทย์ที่หลากหลายของเราได้ด้วยการทำให้ 3เอ็ม มีส่วนร่วมในขั้นตอนการพัฒนา มันคือเทคโนโลยีที่มีความเฉพาะตัว

  • คุณจะพบเห็นมันในเกือบทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นรอยสักแบบชั่วคราวที่กระจายรอยยิ้มในงานวันเกิดของเด็ก พลาสเตอร์แปะแผลป้องกันรอยถลอกขนาดเล็ก เทปสำหรับเล่นกีฬาปกป้องนักกีฬาในระหว่างการแข่งขันที่เอาจริงเอาจัง ไม่ว่าคุณจะขายผลิตภัณฑ์แบบติดบนผิวหนังอยู่แล้วหรือกำลังพิจารณาที่จะเข้าสู่ตลาดนี้ เราสามารถช่วยคุณเลือกผลิตภัณฑ์สารยึดติดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับอุปกรณ์ใช้งานของคุณ

เนื้อหาที่แนะนำ

  • 3M Medical Materials and Technologies brochure

    คุณจะเลือกวิธีที่ดีที่สุดในการติดวัสดุอย่างหนึ่งกับวัสดุอื่นได้อย่างไร โดยเฉพาะถ้า "สิ่งอื่น" คือมนุษย์ คุณจะทำให้อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ติดบนร่างกายมีขนาดเล็กลงและยืดหยุ่นมากขึ้นได้อย่างไร เพื่อให้ผู้ป่วยสามารถได้รับการตรวจสอบจากความสะดวกสบายในบ้าน คุณจะเพิ่มความรวดเร็วและความแม่นยำของอุปกรณ์วินิจฉัยได้อย่างไร

    ควรจะตอบคำถามเหล่านี้ในขณะที่อุปกรณ์ของคุณยังคงอยู่ในระหว่างการออกแบบ และนั่นคือสิ่งที่ 3เอ็ม สามารถช่วยได้