ค้นหาสารยึดติดของฉัน


ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมหรือต้องการตัวอย่างหรือไม่ สอบถามผู้เชี่ยวชาญด้านสารยึดติดทางการแพทย์ของเรา

We’d love to partner with you right from the start to help make your materials selection process faster, easier and smarter. Contact the 3M team for product specifications, recommendations, samples and more.

ผลิตภัณฑ์สำหรับอุปกรณ์ใช้งานทางการแพทย์ที่สวมใส่ได้

 • สารยึดติดสำหรับติดบนร่างกาย

  ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใด ๆ เราก็พร้อมที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จด้วยผลิตภัณฑ์สารยึดติดและเทปที่ใช้งานร่วมกันได้ดี และมอบความสบายให้กับผู้ป่วย ผู้เชี่ยวชาญ 3เอ็ม ของเราสามารถช่วยคุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับการออกแบบอุปกรณ์ทางการแพทย์ของคุณ ตั้งแต่วัสดุที่ “อ่อนโยนต่อผิวหนัง” ไปจนถึงสารยึดติดทางการแพทย์ที่เหนียวแน่น ซึ่งใช้ในการพัฒนาอุปกรณ์ของคุณ

 • ผลิตภัณฑ์ไมโครฟลูอิดิก

  ในฐานะผู้ผลิตอุปกรณ์ไมโครฟลูอิดิก คุณจะต้องมั่นใจได้ถึงระดับความน่าเชื่อถือสูงสุดที่เป็นไปได้เมื่อออกแบบแผ่นทดสอบระดับน้ำตาลในเลือด อุปกรณ์ใช้งานห้องปฏิบัติการบนดิสก์ / ห้องปฏิบัติการบนชิป ผู้ป่วยพึ่งพาความแม่นยำของอุปกรณ์ของคุณในระหว่างการตรวจหาเชื้อก่อโรค การตรวจสอบโรคเรื้อรัง การตรวจคัดกรองมะเร็ง การตรวจสอบชีวภาพทางพันธุกรรม และการตรวจสอบด้านอาหารและสิ่งแวดล้อม ให้ความมั่นใจแก่ผู้ป่วยเมื่อคุณออกแบบและผลิตอุปกรณ์ไมโครฟลูอิดิกโดยใช้วัสดุและเทคโนโลยีขั้นสูงของ 3เอ็ม

 • การติดตั้งอุปกรณ์ทางการแพทย์

  ไม่ว่าการใช้งานนของคุณจะซับซ้อนหรือพิเศษเพียงใด เราต้องการช่วยให้คุณประสบความสำเร็จด้วยนำเสนอผลิตภัณฑ์และการออกแบบที่เข้ากันได้มากที่สุดสำหรับอุปกรณ์ทางการแพทย์ของคุณ คุณสามารถใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบและเทคนิคของ 3เอ็ม และเลือกจากกลุ่มผลิตภัณฑ์สารยึดติดและฟิล์มมาตรฐานทางการแพทย์ที่หลากหลาย ซึ่งสามารถใช้ในการติดตั้งอุปกรณ์ทางการแพทย์ของคุณได้ 

 • นวัตกรรมออพติคอล

  ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสายตา คุณจำเป็นต้องผลิตเลนส์ออพติคอลคุณภาพสูงอย่างต่อเนื่องสำหรับลูกค้าของคุณในราคาที่แข่งขันได้ ผลิตภัณฑ์สำหรับเลนส์แว่นตา 3M Press-On™ เป็นเลนส์ออพติคอลที่มอบความสามารถในการแก้ไขความบกพร่องในการมองเห็นหลายอย่าง ด้วยวิธีที่ง่ายและเป็นการรักษา