1. Thailand
 2. Novec
 3. การใช้งาน
 4. สูตรสเปรย์
Novec

สูตรสเปรย์

ดูผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

สร้างชื่อเสียงจากความยอดเยี่ยมในหมู่ลูกค้าของท่านโดยการสร้างผลิตภัณฑ์สเปรย์ที่ตรงตามความต้องการด้านความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม ทุกอย่างจะเป็นไปได้เมื่อคุณเริ่มทำสูตรของคุณด้วย 3M™ Novec™ Engineered Fluids ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณสามารถสร้างสเปรย์สำหรับอนาคตที่จะตรงความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการให้ไม่ติดไฟและลดปฏิกิริยาโต้ตอบของตัวทำละลายที่ติดไฟง่าย ค่าความเป็นพิษต่ำ ค่าศักยภาพในการทำให้เกิดภาวะโลกร้อน (GWP) ที่ต่ำ และค่าแสดงระดับการทำลายโอโซน (ODP) เป็นศูนย์ ตัวทำละลายดังกล่าวจะเป็นสารทดแทนคลอโรฟลูโอคาร์บอน (CFC) ไฮโดรคลอโรฟลูออโรคาร์บอน (HCFC) ไฮโดรฟลูออโรคาร์บอน (HFC) สารเปอร์ฟลูออโรเนต (PFC) และเปอร์ฟลูออโรโพลีอีเธอร์ (PFPE) ได้อย่างมีประสิทธิภาพในการใช้งานสเปรย์เชิงอุตสาหกรรมของคุณ
Novec Engineered Fluids มีคุณสมบัติที่หลากหลายและตัวเลือกที่ไม่มีส่วนผสมของคลอรีนสำหรับการใช้งานที่ยากที่สุด รวมไปถึงการผลิตสูตรสเปรย์เชิงอุตสาหกรรมสำหรับการทำความสะอาด เคลือบผิว และหล่อลื่น ตัวทำละลายดังกล่าวจะช่วยคุณเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์พร้อมกับปกป้องสุขอนามัยของพนักงานและโลกใบนี้ — ซึ่งมีประโยชน์กับทั้งธุรกิจและผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ด้วย 

ได้ส่วนผสมสเปรย์ในอุดมคติของคุณ
ติดต่อเรา

ตัวเลือกและคำตอบที่มากกว่าสำหรับการสร้างสูตรสเปรย์

สำรวจหน้านวัตกรรมอัจฉริยะ ปลอดภัย และยั่งยืน

ประสิทธิภาพและความแม่นยำที่ต้องการเมื่อกำหนดสูตรสเปรย์จำเป็นต้องมีการวิศวกรรมขั้นสูงและไตร่ตรองมาอย่างดี ด้วยประสบการณ์หลายสิบปีและผลักดันโดยวิสัยทัศน์ของนักวิทยาศาสตร์ของ 3เอ็ม ทั่วโลก น้ำยา 3เอ็ม Novec ไม่ได้เกิดขึ้นโดยบังเอิญ แต่เกิดขึ้นโดยไตร่ตรองมาอย่างดีจากความต้องการและผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นหลัก

 • ใช้น้ำยา 3เอ็ม Novec สำหรับสูตรสเปรย์หล่อลื่นของคุณ
  สเปรย์ทำความสะอาด เคลือบผิว และหล่อลื่น

  ไม่ว่าคุณจะออกแบบสเปรย์มาสำหรับการทำความสะอาด ทำชั้นเคลือบผิว หรือสำหรับการหล่อลื่น เราได้พัฒนา 3M Novec Engineered Fluids ให้มีแรงตึงผิวต่ำ ความหนืด และช่วงความดันไอระเหยที่สูตรของคุณต้องการ

 • หัวหน้างานและพนักงานใช้งานแท็บเล็ตดิจิทัลในโรงงาน
  การใช้งานเชิงอุตสาหกรรมและชิ้นส่วนความละเอียดสูง

  สภาพแวดล้อมที่มีความเข้มงวดในโรงงาน อุตสาหกรรมหนัก หรือชิ้นส่วนความละเอียดสูง จำเป็นต้องมีสเปรย์ที่มีประสิทธิภาพเหมาะสมกับความปลอดภัยของพนักงาน และข้อกำหนดความเข้ากันได้ของวัสดุ สร้างผลิตภัณฑ์สเปรย์ที่ไม่เหมือนใครที่ลูกค้าของคุณสามารถไว้วางใจได้เพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัยของพนักงานและยกระดับประสิทธิภาพโดยรวม

 • เทคโนโลยีสเปรย์ 3เอ็ม Novec ช่วยให้คุณมั่นใจถึงการกำหนดสูตรที่ปลอดภัยและยั่งยืน
  การทดแทนสารเคมีควบคุม

  ความต้องการในการรักษาโลกของเราเอาไว้นั้นนำไปสู่ข้อจำกัดและข้อบังคับวิธีการกำหนดสูตรสเปรย์หลากหลายข้อ เมื่อคุณกำลังกำหนดสูตรสเปรย์เพื่ออนาคต ควรเริ่มจาก 3M Novec Engineered Fluids จะช่วยเพิ่มความมั่นใจที่ได้ทราบว่าสเปรย์ของคุณผลิตด้วยตัวทำละลายที่มีค่าศักยภาพในการทำให้เกิดภาวะโลกร้อน (GWP) ที่ต่ำและมีค่า VOC ต่ำและไม่ใช่สารเป้าหมายของการลดการผลิตหรือเลิกใช้งาน


นวัตกรรมอัจฉริยะ ปลอดภัย และยั่งยืน คือคำตอบของความท้าทายของคุณ

มอบประสิทธิภาพ ช่วยให้พนักงานและผู้ใช้ปลอดภัย ปกป้องโลกของเรา: สิ่งเหล่านี้คือแรงจูงใจที่ผลักดันให้เราพัฒนาวิทยาศาสตร์ให้ก้าวหน้าและ ด้วยการร่วมมือของคุณ ช่วยให้เราพัฒนาชีวิตผ่านผลิตภัณฑ์ที่เราได้สร้างขึ้น

 • ภาพระยะใกล้เป็นพิเศษของบุคคลที่กำลังพ่นสเปรย์จากกระป๋อง
  นวัตกรรมอัจฉริยะ: อิสระในการคิดสูตรประสิทธิภาพสูง

  เราพัฒนา 3M Novec Engineered Fluids ขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อให้คุณมีอิสระในการสร้างประเภทสเปรย์ในอุดมคติของคุณเพื่อให้คุณสามารถทำวิสัยทัศน์ของคุณให้เป็นจริง โดยไม่ต้องลดทอนสิ่งใดลง
   

  • ความสามารถในการละลายน้ำ: ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย
  • ความเสถียร: ลดการเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติเนื่องจากการเก็บรักษาหรือจัดส่ง
  • ความเข้ากันได้: ไม่สร้างความเสียหายกับชิ้นส่วนและวัสดุที่หลากหลาย รวมไปถึงโลหะ พลาสติก และพอลิเมอร์ที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่น
  • แรงตึงผิวต่ำ ความหนืดต่ำ และความหนาแน่นสูง: ความสามารถในทำให้เปียกสูง การใช้งานที่หลากหลาย และครอบคลุมได้ดียิ่งขึ้น
  • มีช่วงความดันไอระเหยที่หลากหลาย: คุณสามารถปรับให้เหมาะสมเพื่อความสมดุลที่ดีของอัตราการระเหยและความหนืดเบื้องต้นที่มีผลกับเวลาแห้งตัว การหยด ความสม่ำเสมอของชั้นฟิล์ม และความครอบคลุม
 • 3M Novec Engineered Fluids ในแก้วบีกเกอร์กำลังถูกเอียงเพื่อให้ไอระเหยดับไฟบนเทียนไข
  ปลอดภัย: ไม่ติดไฟ ความเป็นพิษต่ำ

  ความไวไฟเป็นเรื่องที่น่ากังวลที่สุดในอุตสาหกรรมผลิตสูตรสเปรย์ ผ่านการวิศวกรรมที่แม่นยำและละเอียดอ่อน เราช่วยคุณแก้ปัญหาเรื่องนี้ในขณะที่มีความเป็นพิษที่ต่ำ

  • ไม่ติดไฟ: ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในโรงงานของคุณ
  • วิถีของสูตรลดปฏิกิริยาโต้ตอบของสารไวไฟ: เลือกสาร Novec ที่ไม่มีสารอื่นเจือปนของเรา (ไม่มีการผสม) เพื่อผสมกับตัวทำละลายไวไฟ เช่น ทรานส์ไดคลอโรเอทิลีน (t-DCE) ซึ่งเป็นวิธีทำให้สเปรย์ของคุณไม่ติดไฟ
  • แนวทางปฏิบัติการรับสัมผัสสารเคมี: ขอบเขตความปลอดภัยสูง
 • ฐานของเสาซีเมนต์ด้านนอกอาคารหน่วยงานภาครัฐ
  ยั่งยืน: เพื่อให้เป็นไปตามกฎระเบียบ

  ข้อบังคับได้รับการออกแบบมาเพื่อรักษาโลกของเรา ทำให้ผู้ผลิตสเปรย์จำนวนมากขึ้นมองหาสารที่ยั่งยืนมากกว่าเพื่อใช้ทดแทนไฮโดรฟลูออโรคาร์บอน (HFC) และไฮโดรคลอโรฟลูออโรคาร์บอน (HCFC) และตัวทำละลายเชิงอุตสาหกรรมทั่วไปอื่นๆ ที่มีค่า GWP สูง Novec Engineered Fluids มีภาพลักษณ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมไปถึง:

  • ค่าศักยภาพในการทำให้เกิดภาวะโลกร้อน (GWP) ต่ำ
  • ค่าการทำลายชั้นบรรยากาศโอโซน (ODP) เป็นศูนย์
  • ไม่เป็นส่วนหนึ่งของกฎระเบียบการจำกัด การลด หรือเลิกการใช้งาน
  • สาร Novec ที่ไม่มีสารอื่นเจือปนไม่มีส่วนผสมของคลอรีนและไม่ถือว่าเป็น Volatile Organic Compounds (VOCs) ตามคำจำกัดความของ U.S. EPA

ฐานของเสาซีเมนต์ด้านนอกอาคารหน่วยงานภาครัฐ

 • เทคโนโลยีสเปรย์ 3เอ็ม Novec ช่วยให้คุณปรับสูตรสำหรับอุตสาหกรรมของคุณให้เหมาะสม

  เมื่อคุณต้องการจะทดแทนสสารควบคุม VOC ลดความไวไฟของสเปรย์ของคุณ หรือปรับเวลาแห้งตัวให้เหมาะสม สูตรเฉพาะของคุณจำเป็นต้องมีคุณสมบัติเฉพาะที่อยู่ในการกำหนดสูตรตัวทำละลาย การมีน้ำยาที่ได้รับการออกแบบให้มีคุณสมบัติดังกล่าวโดยเฉพาะ เราได้ช่วยให้คุณสามารถส่งมอบวิสัยทัศน์ด้านผลิตภัณฑ์ของคุณและความยิ่งใหญ่ในชื่อเสียงของคุณ ดูว่า 3M™ Novec™ Engineered Fluids ตระกูลไหนที่สามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายได้

  ดาวน์โหลดคู่มือการเลือกผลิตภัณฑ์กำหนดสูตรสเปรย์ (PDF, 78.47 KB)

  ดาวน์โหลดโบรชัวร์ (PDF, 230.32 KB)


แหล่งข้อมูลและเครื่องมือแนะนำสำหรับสูตรสเปรย์


รับคำตอบเกี่ยวกับการกำหนดสูตรสเปรย์ สินค้าตัวอย่าง และข้อมูลกฎระเบียบเพิ่มเติมได้

3เอ็ม Novec เป็นมากกว่าสายผลิตภัณฑ์ — เราเป็นคนที่จะร่วมแก้ปัญหาและปรับปรุงชีวิตให้ดีขึ้นไปพร้อมกับคุณ ติดต่อเราเพื่อตอบคำถามที่คุณมีเกี่ยวกับวิธีการที่เราสามารถช่วยเหลือคุณ รวมไปถึง:

 • คำถามเรื่องการกำหนดสูตรผลิตภัณฑ์ประเภทสเปรย์
 • ข้อมูลและข้อมูลจำเพาะของ 3M Novec Engineered Fluids
 • สินค้าตัวอย่างเพื่อนำผลิตภัณฑ์มาทดสอบในห้องทดลองของคุณ
 • ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการที่ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถช่วยในการปฏิบัติตามข้อบังคับได้