1. Thailand
 2. Novec
 3. การใช้งาน
 4. ตัวพาที่เป็นตัวทำละลายและการตกเคลือบสารหล่อลื่น
Novec

ตัวพาที่เป็นตัวทำละลายและการตกเคลือบสารหล่อลื่น

ดูผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

เมื่อทำการเคลือบผิว ทำความสะอาด และหล่อลื่น ไม่ว่าจะเป็นสูตรใหม่หรือเพื่อทดแทนการใช้ นอร์มอลโพรพิลโบรไมด์ (nPB หรือ 1-BP) ไทรคลอโรเอทิลีน (TCE) ไฮโดรฟลูออโรคาร์บอน (HFC) และไฮโดรคลอโรฟลูออโรคาร์บอน (HCFC) คุณต้องการให้มีประสิทธิภาพที่สูงขึ้นเพื่อให้ลูกค้าเห็นถึงผลลัพธ์ที่ดีขึ้น นี่คือจุดที่การเลือกตัวทำละลายจะสร้างความแตกต่างได้เป็นอย่างมาก — ประสิทธิภาพและคุณภาพของน้ำยาที่คุณเลือกสามารถมีผลกระทบกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายเป็นอย่างมาก
ที่ 3เอ็ม เราเข้าใจว่าในบางครั้งการหาโซลูชันที่มีประสิทธิภาพเข้ากับสูตรของคุณอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย คุณอาจคิดว่าคุณจำเป็นต้องแลกความปลอดภัย ความยั่งยืน หรือทั้งสองอย่างเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่สูงกว่า แต่ด้วย 3M™ Novec™ Engineered Fluids ซึ่งเป็นตัวทำละลายที่มีกรรมสิทธิ์ด้านความปลอดภัยและมีความยั่งยืน คุณไม่จำเป็นต้องแลกกับสิ่งใด

Artisitic transparent blue fluid with waves at the surface on white background
สร้างส่วนผสมที่เหมาะสมสำหรับตัวทำละลายที่ใช้ในอุตสาหกรรมของคุณ
ติดต่อเรา

Novec Engineered Fluids สำหรับการใช้งานที่สำคัญ

 • สูตรน้ำยาเคลือบและสารเจือจาง

  มอบประสิทธิภาพตรงตามที่ลูกค้าต้องการ รวมไปถึงหน้าจอสัมผัสที่เชื่อมต่อคุณไปยังอุปกรณ์และชิ้นส่วนภายในที่ทำให้อุปกรณ์ของคุณยังคงทำงานได้ ของไหลทางวิศวกรรมของเราจะช่วยให้คุณสามารถพัฒนาการเคลือบผิวหน้าจอและอิเล็กทรอนิกส์ให้มีประสิทธิภาพและสัมผัสที่ตรงตามสเปคที่คุณกำหนดไว้

 • Workers in a chemical solvent warehouse checking inventory on large plastic bins of chemicals
  สูตรสารเคมีทำความสะอาดเชิงอุตสาหกรรม

  ลูกค้าที่ใช้น้ำยาทำความสะอาดเชิงอุตสาหกรรมต้องการทั้งประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และการปฏิบัติตามข้อบังคับต่างๆ ที่เข้มงวด การสร้างน้ำยาทำความสะอาดของคุณด้วย 3M Novec Engineered Fluids ที่ล้ำสมัย คุณจะสามารถปฏิบัติตามข้อกำหนดความเข้ากันได้ของวัสดุ ประสิทธิภาพ และความปลอดภัยของพนักงานได้อย่างเหมาะสม

 • สาร Novec เหมาะสมสำหรับการสร้างสารหล่อลื่นเชิงอุตสาหกรรมที่มีประสิทธิภาพ
  การตกเคลือบสารหล่อลื่น

  กลไกซับซ้อนที่ใช้อยู่ปัจจุบัน จำเป็นต้องมีการทำปฏิกิริยาอย่างแม่นยำของชิ้นส่วนที่มีการวิศวกรรมอย่างระมัดระวัง — และนั่นหมายถึงการตกเคลือบสารหล่อลื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ เราได้คิดค้นส่วนผสมที่มีความสามารถในการละลาย แรงตึงผิวต่ำ และความหนืดที่เหมาะสมที่จะครอบคุลมและเข้าถึงจุดต่างๆ ของผลิตภัณฑ์ของคุณได้ดีเยี่ยม

 • Pharmaceutical industry man with face covered in safety respirator, safety glasses, hair net and gloves, examining medical chemicals in glass bottles with lids.
  การตกเคลือบซิลิโคน

  กระบวนการผลิตสำหรับผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อพัฒนาและช่วยชีวิต จะต้องมีมาตรฐานที่เข้มงวด สำหรับการตกเคลือบซิลิโคนสำหรับการใช้งานทางการแพทย์และอื่นๆ คุณสามารถไว้วางใจคุณสมบัติของ 3M Novec Engineered Fluids ได้


ไม่มีข้อเสีย มีแค่ผลลัพธ์ที่ดี

สำรวจหน้านวัตกรรมอัจฉริยะ ปลอดภัย และยั่งยืน

สาร Novec เป็นการรวมกันที่ยอดเยี่ยมของประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสภาพแวดล้อม ช่วยให้คุณสามารถมอบโซลูชันใหม่ที่จะช่วยให้ลูกค้าของคุณทำงานได้อย่างราบรื่น

นวัตกรรมอัจฉริยะ
สาร Novec มีแรงตึงผิวและความหนืดต่ำสำหรับการใช้งานและความครอบคลุมอย่างเท่าๆ กัน โดยมีจุดเดือดที่หลากหลาย และไม่ติดไฟ ด้วยความเข้ากันได้ของวัสดุและความสามารถในการละลายน้ำที่ดีเยี่ยม คุณจะมีอิสระที่คุณต้องการในการสร้างการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบ

ปลอดภัย
ผ่านการออกแบบที่แม่นยำ เราสามารถช่วยให้คุณสามารถสร้างผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยยิ่งกว่าที่เคย 3M Novec Engineered Fluids เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยมากกว่านอร์มอลโพรพิลโบรไมด์ (nPB หรือ 1-BP) และไทรคลอโรเอทิลีน (TCE) นอกเหนือจากความเป็นพิษที่ต่ำและขอบเขตความปลอดภัยที่สูงสำหรับพนักงานแล้ว 3M Novec Engineered Fluids ยังไม่ติดไฟและเป็นตัวเลือกน้ำยาที่เหมาะสำหรับสูตรไม่มีปฏิกิริยาโต้ตอบ

ยั่งยืน
สาร Novec ไม่ใช่สารเป้าหมายที่กฎหมายกำหนดให้ลดการผลิต แตกต่างจากตัวทำละลายทั่วไป เช่น นอร์มอลโพรพิลโบรไมด์ (nPB) ไฮโดรคลอโรฟลูออโรคาร์บอน (เช่น HCFC-225) และไฮโดรฟลูออโรคาร์บอน (HFC)


ทำไมถึงต้องเลือก 3เอ็ม Novec

ง่ายๆ ก็คือ เรามีความรู้ ประสบการณ์ และโซลูชันที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้

 • คุณสมบัติทางเคมีที่ไม่เหมือนใคร
  3M Novec Engineered Fluids มีพื้นฐานมาจากสารเคมีที่มีกรรมสิทธิ์ของ 3เอ็ม วัสดุที่มีค่าศักยภาพในการทำให้เกิดภาวะโลกร้อน (GWP) ที่ต่ำ ไม่เหมือนใครนี้มีคุณสมบัติทางกายภาพที่ทำให้เหมาะเป็นโซลูชัน สำหรับการใช้งานกับสารหล่อลื่นและตัวทำละลายที่มีความต้องการมากที่สุดในปัจจุบัน


  ประสบการณ์และขนาดระดับโลก
  ด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการดำเนินการและผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคทั่วโลก เราสามารถให้การสนับสนุนกับคุณได้ทุกที่


  ติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเรา
  บุคลากรของเราจะช่วยคุณพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมโดยใช้ความรู้และประสบการณ์ของเราเพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปได้อย่างรวดเร็ว เรามีความยินดีที่จะได้ร่วมมือกับคุณโดยตรงเพื่อช่วยแก้ปัญหาความท้าทายที่ไม่เหมือนใครและบรรลุวิสัยทัศน์ของคุณ


  ตัวอย่าง
  นำผลิตภัณฑ์ของเราไปทดสอบ ด้วยวัสดุของเรา ซึ่งสนับสนุนด้วยข้อมูลจำนวนมาก คุณสามารถทำให้การเลือกสูตรและการตัดสินใจทำได้ง่ายยิ่งขึ้น


  ประสบการณ์การผลิตและมาตรฐานคุณภาพ
  ชื่อเสียงของคุณก็คือชื่อเสียงของเราเช่นกัน เราใช้ชื่อเสียงอันยาวนานและประสบการณ์ของเราเพื่อดำเนินการตามมาตรฐานสูงสุดเพื่อคุณภาพและความสม่ำเสมอ


เพื่อให้ตรงตามความท้าทายในการคิดสูตรของคุณ

 • Three white droplet icons on purple background representing solubility
  ความสามารถในการละลายน้ำ

  อิสระในการคิดสูตรกับวัสดุที่หลากหลาย รวมไปถึงไฮโดรคาร์บอนและฟลูออโรคาร์บอน

 • Icon of two round purple balls balancing on each side of a purple seesaw on white background representing stability
  ความเสถียร

  ประสิทธิภาพที่สม่ำเสมอและลดการเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติของสูตรเนื่องจากการเก็บรักษาหรือการขนส่ง

 • Icon with two white test tubes crossed in the middle on purple background representing compatibility
  ความเข้ากันได้

  สามารถใช้ร่วมกับโลหะ และพลาสติกและพอลิเมอร์ที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่นเกือบทุกชนิด

 • Icon with three purple waved lines stacked above one another onwhite background representing low surface tension and viscosity
  แรงตึงผิวและความหนืดต่ำ

  เพิ่มความสามารถในการพ่นและทำให้เปียกเพื่อการใช้งานที่หลากหลายและครอบคลุมยิ่งขึ้น

 • White thermometer icon on purple background representing boiling point
  ตัวเลือกจุดเดือดที่หลากหลาย

  ควบคุมระยะเวลาการแห้งตัวและการหยดได้ดีขึ้น

 • Purple fire icon with a line through it representing non-flammable or inerting non-flammability.
  ลดปฏิกิริยาโต้ตอบ

  ตัวเลือกน้ำที่ไม่มีสารอื่นเจือปนของเราสามารถช่วยลดปฏิกิริยาโต้ตอบของของเหลวไวไฟ เพิ่มความปลอดภัยสำหรับพนักงานและลูกค้า

 • White icon showing dot with four arrows coming out of it up, down, right and left, on purple background representing versatility
  ความอเนกประสงค์

  คงประสิทธิภาพ ความเข้ากันของวัสดุ ความปลอดภัย และความเป็นมิตรต่อสภาพแวดล้อมได้อย่างสมดุลดีเยี่ยมเพื่อช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับลูกค้าได้


แหล่งข้อมูลและเครื่องมือแนะนำสำหรับสูตรการเคลือบผิว การทำความสะอาด และการหล่อลื่น


ให้เราตอบทุกคำถามของคุณเกี่ยวกับสาร Novec

3เอ็ม Novec เป็นมากกว่าสายผลิตภัณฑ์ —เรามีทีมที่จะร่วมแก้ปัญหาและปรับปรุงชีวิตให้ดีขึ้นไปพร้อมกับคุณ คุณสนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ 3M Novec Engineered Fluids หรือต้องการทราบว่าผลิตภัณฑ์ของเราทำอะไรได้บ้างก่อนทำการตัดสินใจหรือไม่ เราพร้อมที่จะตอบคำถามและให้การสนับสนุนด้านการขอตัวอย่างและการทดสอบ