1. ประเทศไทย
  2. ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ 3เอ็ม

3M™ High Flow Series System for Cold Beverage Applications featuring Valve-in-Head Design, Model BEV130, 5616101

3M ID 70020020726
  • กรองน้ำให้มีคุณภาพอย่างสม่ำเสมอสำหรับเครื่องจ่ายน้ำอัดลม (post mix) โดยลดตะกอน* ขจัดรสและกลิ่นของคลอรีน และเชื้อโปรโตซัว ซีสต์**
  • กรองน้ำให้ใสสะอาด เพื่อให้ได้เครื่องดื่มที่ดูน่ารับประทาน ทั้งเครื่องดื่มอัดลมและเครื่องดื่มแบบไม่อัดลม
  • การลดการเกิดตะกอนช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของอุปกรณ์และยืดอายุการใช้งานของปั๊มน้ำ วาล์ว โอริง และซีล ป้องกันการรั่วซึม
  • เทคโนโลยีการเปลี่ยนไส้กรองแบบ Sanitary Quick Change (SQC) เพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยนไส้กรองได้ง่ายและรวดเร็ว
 เพิ่มเติม
ดูรายละเอียดทั้งหมด
รายละเอียด

3M™ Water Filtration Products High Flow Series System สำหรับการทำเครื่องดื่มเย็น โดยหัวเครื่องกรองที่มีระบบวาล์วปิดน้ำในตัวและสามารถช่วยลดเชื้อ โปรโตซัว เพื่อให้คุณได้น้ำกรองที่มีมาตรฐานตามสูตร Recipe Quality Water™ ที่เหมาะสำหรับการทำเครื่องดื่มที่มีคุณภาพดีอย่างสม่ำเสมอ ทั้งเครื่องดื่มอัดลมและเครื่องดื่มแบบไม่อัดลม จึงสามารถช่วยเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้า ทำให้เกิดการขายอย่างต่อเนื่อง และเพิ่มความสามารถในการทำกำไรให้สูงขึ้น

3M™ Water Filtration Products High Flow Series System สำหรับการทำเครื่องดื่มเย็น โดยหัวเครื่องกรองที่มีระบบวาล์วปิดน้ำในตัวและสามารถช่วยลดเชื้อ โปรโตซัว ซีสต์ มีประสิทธิภาพในการลดตะกอน* ขจัดรสและกลิ่นของคลอรีน และเชื้อซีสต์** ช่วยให้คุณมั่นใจในคุณภาพของเครื่องดื่ม นอกจากนี้ เทคโนโลยีการเปลี่ยนไส้กรองแบบ Sanitary Quick Change (SQC) ทำให้สามารถเปลี่ยนไส้กรองได้อย่างถูกสุขลักษณะ เพราะผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องสัมผัสกับสารตัวกรองในขั้นตอนการเปลี่ยน เทคโนโลยีการกรองน้ำอย่างสร้างสรรค์ ไส้กรองน้ำและระบบการกรองของ 3เอ็ม (3M™ Water Filtration) มีโซลูชันต่าง ๆ มากมายให้เลือก เพื่อตอบโจทย์เรื่องคุณภาพน้ำตามที่ลูกค้าต้องการ ผลิตภัณฑ์ของ 3เอ็ม เครื่องกรองน้ำ (3M Water Filtration Products) ส่วนใหญ่ได้รับการรับรองจากองค์กรภายนอก เช่น NSF และ WQA 3M Separation and Purification Sciencesคือผู้นำด้านเทคโนโลยีการกรองน้ำที่ได้รับการยอมรับในทั่วโลกในด้านนวัตกรรม ความน่าเชื่อถือ และมีคุณภาพสูง Recipe Quality Water™ ระบบกรองน้ำ และไส้กรองน้ำของเรา ช่วยกรองน้ำให้ใสสะอาดสำหรับธุรกิจของลูกค้า ซึ่งถือเป็นทั้งความภาคภูมิใจและสร้างความมั่นใจว่า คุณจะมีน้ำที่สะอาดและมีคุณภาพสำหรับลูกค้าของคุณ ระบบการกรองน้ำของ 3เอ็ม ให้คุณมีน้ำกรองที่ช่วยปกป้องอุปกรณ์ของคุณ และรับรองถึงผลกำไรของคุณ ไม่ว่าจะเป็นระบบกรองน้ำตั้งแต่จุดแรกเข้า (point-of-entry) หรือระบบกรองน้ำเฉพาะจุด (point-of use)ผลิตภัณฑ์ของ 3เอ็ม มีโซลูชันที่ตอบโจทย์ตามความต้องการของคุณ ประวัติแห่งนวัตกรรม นับเป็นเวลากว่าหนึ่งศตวรรษที่ 3เอ็มได้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้เพื่อปรับปรุงคุณภาพชีวิตของลูกค้าของเรา พร้อมกับสนับสนุนเป้าหมายทางธุรกิจของลูกค้าอีกด้วย เราให้บริการลูกค้าและผู้บริโภคเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม ในเกือบ 200 ประเทศจากสำนักงานใหญ่ของเราที่เซนต์พอล รัฐมินเนโซต้า ด้วยผลิตภัณฑ์หลายพันหลายหมื่นรายการ แบรนด์ 3เอ็ม คือตัวแทนของความมีมาตรฐานที่สม่ำเสมอ คุณภาพที่ดีเยี่ยม และความคุ้มค่า ความสำเร็จของเราเริ่มต้นจากวัฒนธรรมการทำงานร่วมกันอย่างสร้างสรรค์ ซึ่งสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดเทคโนโลยีและโซลูชันของผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่องไม่สิ้นสุด เพื่อช่วยให้ทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เรามีศักยภาพในการนำเทคโนโลยีต่าง ๆ ของเรามาประยุกต์ (ซึ่งบ่อยครั้งก็คือการผสมผสานเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน) เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานจริงของลูกค้า ซึ่งมีมากมายนับไม่ถ้วน แน่นอนว่า ทั้งหมดนี้เป็นจริงได้เพราะบุคลากรของ 3เอ็ม บวกกับความมุ่งมั่นเพียงหนึ่งเดียวของเราที่ต้องการทำให้ทุกคนทั่วโลกมีชีวิตที่ดีและทำให้การดำเนินชีวิตง่ายขึ้น และเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ 3เอ็มจึงมุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมและคุ้มค่าการลงทุน เพื่อช่วยปกป้องผูบริโภค อุปกรณ์ และสิ่งแวดล้อมของเราทุกคน 3M Separation and Purification Sciences (เดิมคือ CUNO Incorporated) เป็นผู้นำ ด้านโซลูชันการกรองและการแยกสารหรือของเหลวสำหรับลูกค้าทั่วไป ธุรกิจอาหารและน้ำดื่ม ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ การใช้งานในอุตสาหกรรม การใช้งานทางทะเล และการใช้งานอื่น ๆ *ซึ่งผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบและตรวจสอบยืนยันโดยห้องปฏิบัติการของผู้ผลิต **จากการทดสอบกับ E. Coli ATCC (11229) ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบและตรวจสอบยืนยันโดยห้องปฏิบัติการของผู้ผลิต

  • กรองน้ำให้มีคุณภาพอย่างสม่ำเสมอสำหรับเครื่องจ่ายน้ำอัดลม (post mix) โดยลดตะกอน* ขจัดรสและกลิ่นของคลอรีน และเชื้อโปรโตซัว ซีสต์**
  • กรองน้ำให้ใสสะอาด เพื่อให้ได้เครื่องดื่มที่ดูน่ารับประทาน ทั้งเครื่องดื่มอัดลมและเครื่องดื่มแบบไม่อัดลม
  • การลดการเกิดตะกอนช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของอุปกรณ์และยืดอายุการใช้งานของปั๊มน้ำ วาล์ว โอริง และซีล ป้องกันการรั่วซึม
  • เทคโนโลยีการเปลี่ยนไส้กรองแบบ Sanitary Quick Change (SQC) เพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยนไส้กรองได้ง่ายและรวดเร็ว
  • มาตรฐาน NSF 42, 53
คุณลักษณะเฉพาะ
Capacity (Metric)
52996 l
Fitting Type
FNPT
Overall Depth (Metric)
114 มม
Overall Diameter (Metric)
11.4 ซม
Overall Height (Metric)
54 ซม
Product Series
BEV130
ขนาดของทางน้ำเข้าและทางน้ำออก
3/8" FNPT
ความกว้างโดยรวม (เมตริก)
11.4 ซม
ความยาวโดยรวม (เมตริก)
54.1 ซม
ความละเอียด
0.5 μm
คุณสมบัติสำคัญ
Chlorine Taste & Odor, Cyst, Sediment
งานอุตสาหกรรม
Commercial
ซีรีส์
3M™ High Flow Series
ประเภทของเครื่องกรอง
Depth
อุณหภูมิใช้งานสูงสุด (องศาเซลเซียส)
37.8 Degree Celsius
เมตริกของช่วงความดัน
862 kPa
เมตริกอัตราการไหล
6.3 Litre per minute
แบรนด์
3M™