ภาพคนงานกับ flexo plate demounter

การถอดเพลทเฟล็กโซกราฟีและการลอกเทป (Flexo Plate and Tape Demounter)

เพลทที่แกะออกได้เป็นชิ้นเดียวและการลอกเทปออกจากปลอกพิมพ์โดยใช้แรงน้อยกว่าสามารถปรับปรุงการทำงานได้

ติดก็ง่าย แกะก็ง่าย - การถอดเพลทที่ให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งกว่าเดิม

งานยังไม่จบแม้แท่นพิมพ์พิมพ์งานเสร็จแล้ว การนำเพลทเฟล็กโซกราฟีกลับมาใช้ใหม่ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการทำเพลทใหม่ ดังนั้นการถอดเพลทเฟล็กโซกราฟีออกเป็นชิ้นเดียวจึงมีประโยชน์ การแกะเทปออกจากปลอกพิมพ์หรือกระบอกพิมพ์โดยใช้แรงน้อยลงยังช่วยประหยัดเวลาและความพยายามได้อีกด้วย เรามีเทปที่ติดแน่นขณะที่แท่นพิมพ์ทำงานและแกะออกได้ง่ายขึ้นหลังจากนั้น


ขอแนะนำ 3M™ Cushion-Mount™ Pro-Series Plate Mounting Tapes เทปกาวสองหน้าติดเพลทพิมพ์

 • ขอแนะนำ 3M™ Cushion-Mount™ Pro-Series Plate Mounting Tapes เทปกาวสองหน้าติดเพลทพิมพ์

  การถอดเพลทเฟล็กโซกราฟีออกเป็นชิ้นเดียวที่ไม่เสียหายจะช่วยให้คุณนำเพลทนั้นกลับมาใช้ได้โดยไม่ต้องทำเพลทขึ้นมาใหม่ ซึ่งจะช่วยคุณประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย 3M™ Cushion-Mount™ เทปกาวสองหน้ารุ่น L-series และ Pro-series ได้รับการปรับปรุงให้เหมาะสมเพื่อป้องกันปัญหาขอบยกตัว โดยในส่วนของการแกะเพลทเฟล็กโซนั้นสามารถทำได้ง่ายขึ้น 78%* นอกจากนี้ เทปกาวสองหน้ารุ่น Pro-Series ยังมาพร้อม 3M™ Comply™ Adhesive System ระบบกาว ที่ใช้แรงน้อยลงถึง 54% ในการดึงออกจากปลอกพิมพ์**
  3M™ Cushion-Mount™ Plate Mounting Tapes เทปกาวสองหน้าติดเพลท ช่วยให้คุณใช้ห้องพิมพ์ให้เกิดประโยชน์คุ้มค่าที่สุด มีความต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ เพราะเรามีเทปกาวที่มาพร้อมช่วงความหนาแน่นที่กว้างที่สุดในอุตสาหกรรม โดยแต่ละเทปกาวที่ผลิตขึ้นนั้นมีค่าความคลาดเคลื่อนของคาลิเปอร์ต่ำและยังได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมให้ยึดติดได้อย่างแน่นหนา โดยรูปแบบกากบาท (Crosshatch) ในกาวที่ช่วยในเรื่องการไล่อากาศ เมื่อทำงานพิมพ์เสร็จสิ้นแล้ว ให้แกะเพลทออกจากเทปและดึงเทปออกจากปลอกพิมพ์โดยใช้แรงน้อยลงเพื่อช่วยลดการสิ้นเปลืองเพลท ประหยัดเวลา และปรับปรุงการดำเนินงาน
  *เปรียบเทียบกับ 3M™ Cushion-Mount™ Plus H-Series Plate Mounting Tapes เทปกาวสองหน้าติดเพลทรุ่น H-Series
  **เปรียบเทียบกับ 3M™ Cushion-Mount™ Plus H-Series, E-Series, & L-Series Plate Mounting Tapes เทปกาวสองหน้าติดเพลทรุ่น H-Series, E-Series และ L-Series

การแกะด้านข้างเพลท

 • ภาพแสดงเพลทเฟล็กโซที่ถูกแกะออกจาก 3M™ Cushion-Mount™ Pro Series เทปกาวสองหน้ารุ่น Pro Series ได้อย่างง่ายดาย

การแกะด้านข้างปลอกพิมพ์

 • เทปกาวสองหน้า 3M™ Cushion-Mount™ Pro Series แกะออกได้ง่ายกว่า

3M™ Cushion-Mount™ Pro-Series Plate Mounting Tapes เทปกาวสองหน้าติดเพลทพิมพ์รุ่น Pro-Series

3M™ Cushion-Mount™ Pro-Series Plate Mounting Tapes เทปกาวสองหน้าติดเพลทรุ่น Pro-Series ที่มาพร้อม 3M™ Comply™ Adhesive System ระบบกาว มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องการยึดขอบได้อย่างแข็งแรง ทั้งยังมีเทคโนโลยีการไล่อากาศ และความคลาดเคลื่อนของคาลิเปอร์ต่ำที่คุณคาดหวังจากเทปเฟล็กโซกราฟี 3M รวมถึงคุณสมบัติการแกะเพลทที่ง่ายกว่าในเทปรุ่น L-series แต่เทปรุ่น Pro-Series ยังได้รับการออกแบบมาให้สามารถถอดออกจากปลอกพิมพ์หรือกระบอกพิมพ์ได้โดยใช้แรงน้อยลง ซึ่งช่วยปรับปรุงความสามารถในการผลิตโดยทำให้การถอดเพลทออกเป็นชิ้นเดียวมีความเป็นไปได้มากขึ้น


Shop Talk – ข้อมูลอุตสาหกรรมและข้อมูลเชิงลึก

Shop Talk – ข้อมูลอุตสาหกรรมและข้อมูลเชิงลึก

เราพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณ

คุณต้องการค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับงานของคุณใช่ไหม ติดต่อเราหากคุณต้องการคำแนะนำที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ ทางด้านเทคนิคหรือการใช้งาน หรือต้องการพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคของ 3M หรือติดต่อเข้ามาที่หมายเลข 02-666-3666

Close  
CHAT WITH US

สำรวจส่วนอื่น ๆ ของศาสตร์และศิลป์ (Science and Craft)