ทำไมจึงต้องเลือก 3เอ็ม

สะอาดกว่า ใสกว่า และมีรสชาติที่ดีกว่าด้วย 3เอ็ม

ทำไมจึงต้องเลือก 3เอ็ม

ที่ 3เอ็ม เราทุ่มเทให้กับโซลูชั่นการยกระดับคุณภาพชีวิตสำหรับสถานการณ์ในแต่ละวัน เรามีความภาคภูมิใจที่ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยให้กับทุกคนด้วยการประยุกต์ใช้วิทยาศาสตร์เพื่อให้ส่งผลอย่างแท้จริงต่อชีวิตของผู้ใช้ เพื่อให้มีชีวิตที่ดีขึ้น ง่ายขึ้น และมีความสมบูรณ์มากขึ้น


 • Cutting-edge Filtration Technology

  เทคโนโลยีการกรองที่ทันสมัย (Cutting-edge)

  เรานำความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีจากการกรองยา อาหารและการผลิตสารเคมีพิเศษเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในการกรองน้ำ 3เอ็ม คือผู้นำที่มีประสบการณ์ด้านการกรองมากว่า 75 ปี เพื่อมอบน้ำที่มีสะอาดมีคุณภาพให้กับตัวคุณและคนที่คุณรัก


 • Solutions for Everyone

  ทางเลือกสำหรับทุกคน

  การป้องกันย่อมดีกว่าการซ่อมหรือบำรุงรักษาในภายหลัง ที่ 3เอ็ม เราคิดถึงการแก้ปัญหาก่อนเกิดปัญหาขึ้นและเราออกแบบระบบกรองน้ำของเราสำหรับทุกสถานการณ์ที่เป็นไปได้

  ระบบกรองน้ำบ้านของ 3เอ็ม มีอยู่ 3 ประเภท ได้แก่ - การกรองน้ำดื่ม การกรองน้ำใช้ในบ้าน (Point-of-Entry) และการกรองน้ำเพื่อการเตรียมอาหาร เราได้ออกแบบระบบกรองน้ำเพื่อให้เหมาะกับความต้องการซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของทุกครัวเรือน

  นอกจากนี้การซื้อผลิตภัณฑ์กรองน้ำของ 3เอ็ม ทั้งหมดจะมาพร้อมกับบริการหลังการขายซึ่งผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์ในการเอาใจใส่และสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับจาก 3เอ็ม ผ่านการรับประกัน


 • Easy maintenance with SQC

  ประหยัดเงิน ประหยัดเวลา

  ระบบกรองน้ำของ 3เอ็ม ยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการ เรียกช่างบริการได้เป็นอย่างมากเนื่องจากคุณลักษณะ Sanitary Quick Change (SQC) ที่ได้รับการพิสูจน์จากการใช้จริง ระบบบิดล็อคหัวไส้กรองที่ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนไส้กรองได้ในเวลาไม่กี่วินาทีซึ่งทำให้ประหยัดเวลามากขึ้น