1. ไทย
  2. ยานยนต์

ยานยนต์

Man holding brake disc
100 ปีแห่งนวัตกรรมสำหรับยานพาหนะที่คุณกำลังทำงานอยู่ด้วยในปัจจุบัน
ดูผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับยานยนต์

ตลาดยานยนต์

ทำงานให้ลุล่วงตั้งแต่ครั้งแรกและทุก ๆ ครั้ง

ชื่อเสียงของคุณจะทำให้ธุรกิจของคุณมีผลตอบรับที่ดี และมีความโดดเด่นแตกต่างจากคู่แข่ง ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมยานยนต์เกือบ 100 ปีของเรา เรารู้จักการออกแบบ การผลิต และการซ่อมแซมยานยนต์ทุกซอกทุกมุม ตั้งแต่การช่วย OEM พัฒนาการประหยัดเชื้อเพลิงด้วยโซลูชั่นที่ทำให้น้ำหนักเบา ไปจนถึงการช่วยเหลือผู้เชี่ยวชาญด้านตัวถังรถยนต์ในการปฏิวัติเปลี่ยนแปลงกระบวนการทาสี

 

  • ทำงานให้ลุล่วงตั้งแต่ครั้งแรกและทุก ๆ ครั้ง

    ชื่อเสียงของคุณจะประมาณค่ามิได้ เพราะจะทำให้ธุรกิจของคุณมีผลตอบรับที่ดี และมีความโดดเด่นแตกต่างจากคู่แข่ง ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมยานยนต์เกือบ 100 ปีของเรา เรารู้จักการออกแบบ การผลิต และการซ่อมแซมยานยนต์ทุกซอกทุกมุม ตั้งแต่การช่วย OEM พัฒนาการประหยัดเชื้อเพลิงด้วยโซลูชั่นที่ทำให้น้ำหนักเบา ไปจนถึงการช่วยเหลือผู้เชี่ยวชาญด้านตัวถังรถยนต์ในการปฏิวัติเปลี่ยนแปลงกระบวนการทาสี เราสามารถช่วยให้คุณทำงานเสร็จได้เร็วขึ้น ด้วยความมั่นใจมากขึ้น และความน่าเชื่อถือที่ยั่งยืน เพื่อให้ชื่อเสียงของคุณคงอยู่ตลอดไป

 


นวัตกรรมที่นำไปใช้ได้จริง

นวัตกรรมที่นำไปใช้ได้จริง


เกี่ยวกับตลาดยานยนต์ที่ 3เอ็ม

  • 3เอ็ม มีความเชี่ยวชาญในการสร้างความมั่นใจเกี่ยวกับคุณภาพในงานของคุณ ตั้งแต่การทำกระจกหน้าต่างให้เป็นสีอ่อนและแบรนด์ Bondo® ไปจนถึงการหุ้มรถและการพ่นสีรถยนต์ เรามีเครื่องมือพร้อมช่วยปกป้องชื่อเสียงของคุณ โซลูชั่นสำหรับการซ่อมแซมรถยนต์ ตกแต่งยานยนต์ และดูแลรักษารถยนต์ จะได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณส่งมอบยานพาหนะที่มีคุณภาพเพื่อใช้งานบนถนนได้