1. ไทย
 2. การคมนาคมขนส่ง

การคมนาคมขนส่ง

โครงสร้างพื้นฐานเกี่ยวกับถนนที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
วิธีการที่ปลอดภัยขึ้น เร็วขึ้น และเบาขึ้นเพื่อขับเคลื่อนโลกให้ก้าวหน้า
ดูผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการขนส่ง

 

 • นำพาโลกให้พัฒนาก้าวหน้า

  ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน ด้วยวิธีใด จะทางบก ทางน้ำ หรือทางอากาศ จากเรือขนส่งสินค้าไปจนถึงสกูตเตอร์ ตลอดทั่วทั้งโลกแห่งการขนส่ง คุณจะพบกับ 3เอ็ม

  เรามีบทบาทด้านนวัตกรรมในการทำให้รูปแบบการขนส่งมีความปลอดภัยมากขึ้น สะดวกสบาย น่าดึงดูด ทนทาน และมีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมได้อย่างมีประสิทธิผล ไม่ว่าคุณจะกำลังนั่งรถไฟหรือบินอยู่ที่ความสูง 35,000 ฟุต ตั้งแต่การปกป้องพื้นผิวไปจนถึงการปิดผนึกกันรั่ว การจัดการเสียงไปจนถึงน้ำหนัก แม้แต่ในขอบเขตของความสามารถในการดำเนินการและผลที่จะได้รับ 3เอ็ม มักจะสำรวจหนทางใหม่ ๆ เพื่อช่วยผู้ผลิต ผู้ขนส่ง และผู้เดินทางให้บรรลุเป้าหมายของตน ด้วยโซลูชั่นที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการออกแบบไปจนถึงการปฏิบัติการประจำวัน จนถึงจุดหมายข้างหน้า

 


นวัตกรรมที่นำไปใช้ได้จริง

 • มีนาคม 13, 2558

  อยู่ในที่อบอุ่นขึ้น หลับได้ดีขึ้น ขับได้ปลอดภัยขึ้น

  ไมโครไฟเบอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ใน 3M™ Thinsulate™ Insulation จะกักเก็บอากาศอุ่นไว้ข้างใน และกันไม่ให้อากาศเย็นไหลเข้า ดังนั้นคนขับรถบรรทุกพ่วงยาวจึงนอนหลับพักผ่อนได้สบายมากขึ้นในตอนกลางคืน

  มีนาคม 13, 2558
 • มีนาคม 13, 2558

  ลดภาวะกดดันสำหรับม้า (และสำหรับคุณ)

  หมุดย้ำและสกรูอาจทำให้เกิดการสั่นสะเทือนที่น่ารำคาญได้ทั่วทั้งรถพ่วงบรรทุกม้า แต่เทป 3M™ VHB™ จะมีความแข็งแกร่งเพียงพอที่จะยึดรถพ่วงเข้าไว้ด้วยกัน และดูดซับแรงสั่นสะเทือนจากถนน เพื่อให้การเดินทางราบรื่นตลอดเส้นทาง

  มีนาคม 13, 2558
 • มีนาคม 13, 2558

  แล้วจะสะท้อนถึงความมั่นใจได้ไหม

  เราเชื่อว่าทำได้ แผ่นสะท้อนเรโทร 3M™ Diamond Grade™ DG3 ทำให้ป้ายบนถนนสว่างขึ้นและเห็นได้ชัดขึ้น ดังนั้นผู้ขับขี่จะเห็นป้ายบอกทางและป้ายเตือนได้เร็วขึ้นและชัดเจนขึ้น

  มีนาคม 13, 2558
 • มีนาคม 13, 2558

  เพิ่มการลบเข้าไป

  3M™ Void Fillers, 3M™ Scotch-Weld™ Paste Adhesives และ Lightweight Polysulfide Sealants ช่วยลดน้ำหนักของเครื่องบิน เพิ่มประสิทธิผล ลดค่าใช้จ่าย และขยายความยั่งยืน

  มีนาคม 13, 2558

นวัตกรรมที่นำไปใช้ได้จริง


เกี่ยวกับตลาดการขนส่งที่ 3เอ็ม

 • 3เอ็ม มีความเชี่ยวชาญในการช่วยให้คุณเชื่อมโยงจุดต่าง ๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ ความปลอดภัย และระบบที่ได้รับการปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพขึ้น ซึ่งจะทำงานร่วมกันได้โดยไม่มีปัญหา ตั้งแต่สารกันรั่วและสารยึดเกาะ ไปจนถึงโซลูชั่นการเก็บค่าผ่านทางอัตโนมัติ และระบบจัดการที่จอดรถ เราเข้าใจดีถึงระบบผสมผสานที่จะช่วยให้การปฏิบัติงานประจำวันของคุณ เป็นไปอย่างราบรื่นและปลอดภัยมากขึ้น