1. ไทย
 2. ผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภค

ผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภค


ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้บริโภค

ดูผลิตภัณฑ์สำหรับผู้บริโภค
Post-It Notes Board
แปลงโฉมพื้นที่ว่าง พัฒนาชีวิต ขยายความเป็นไปได้
ดูผลิตภัณฑ์สำหรับผู้บริโภค

ตลาดผู้บริโภคของ 3เอ็ม

นวัตกรรมของ 3เอ็ม ช่วยพัฒนาชีวิตในทุก ๆ วัน

 • นวัตกรรมสำหรับชีวิตในทุกๆ วัน

  โพสต์-อิท® โน้ต สก๊อตช์ ® เทป แผ่นสก๊อตช์-ไบรต์ ™ คุณจะพบกับผลิตภัณฑ์ของ 3เอ็ม ทุกที่ ทุกเวลา นวัตกรรมในอดีตของ 3เอ็ม หลายๆ แบบได้กลายมาเป็นส่วนที่มีคุณค่าส่วนหนึ่งของชีวิต สำหรับผู้คนทั่วโลก แต่เรื่องราวยังดำเนินไปลึกซึ้งกว่านั้น กาวและเทปของเราช่วยให้สิ่งที่คุณรักอยู่ได้นานขึ้น ยึดจับโทรศัพท์มือถือไว้ด้วยกัน และรถยนต์ ทันตแพทย์ของคุณก็อาจจะใช้กาวของ 3เอ็ม เช่นเดียวกับแพทย์ของคุณ โพสต์-อิท® โน้ต สามารถสร้างแรงบันดาลใจได้ อาจจะเล็กน้อยในฐานะการเป็นสิ่งจดรายการที่ต้องทำ หรืออาจจะมีความสำคัญอย่างมากสำหรับการติดตั้งงานศิลปะ ความหลากหลายและการใช้ของผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีสำหรับผู้บริโภคของ 3เอ็ม ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง


นวัตกรรมที่นำไปใช้ได้จริง

นวัตกรรมที่นำไปใช้ได้จริง


เกี่ยวกับตลาดผู้บริโภคที่ 3เอ็ม

 • 3เอ็ม มีความเชี่ยวชาญในการจัดหาความคิดสร้างสรรค์ ความเรียบง่าย และประสิทธิผลมาสู่ทั้งบ้านและที่ทำงานของคุณ ตั้งแต่ผ้าพันแผลไปจนถึงกระดาษทราย บอร์ดสำนักงานไปจนถึงน้ำยาลบสี เรามีประสบการณ์มายาวนานกว่า 100 ปีที่จะช่วยให้คุณแน่ใจได้ว่า คุณจะสามารถจัดการทุกโครงการได้อย่างเหมาะสม โซลูชั่นการดูแลส่วนบุคคลของเรา รวมถึงผ้าพันแผล เหล็กดัดฟัน และเทปทางการแพทย์ จะช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้นและแข็งแรงขึ้น ในขณะที่ผลิตภัณฑ์และฉลากภายใต้แบรนด์ โพสต์-อิท® ของเราจะช่วยให้ทำให้พื้นที่ทำงานของคุณมีระเบียบเรียบร้อย และผลิตภัณฑ์ดูแลบ้านของเรา ตั้งแต่ตะขอและเทป ผลิตภัณฑ์ประหยัดพลังงานภายในบ้าน ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ขับไล่แมลง จะทำให้การทำความสะอาด การซ่อมแซม การประดิษฐ์งานฝีมือ และการดูแลรักษาเป็นไปได้ง่ายดาย เพื่อให้คุณกลับไปใช้ชีวิตได้อย่างไม่ต้องกังวล


คำชี้แจงเรื่องการแลกเปลี่ยนสินค้าหน้ากากป้องกันฝุ่นละออง 9001V ชนิดมีวาล์ว

 • 3เอ็ม ประเทศไทย ขอชี้แจงถึงการแลกเปลี่ยนสินค้าหน้ากากป้องกันฝุ่นละออง 9001V ชนิดมีวาล์ว ซึ่งได้จำหน่ายสู่ท้องตลาดในระหว่างเดือนตุลาคม พ.ศ. 2561 ถึง 15 มกราคม พ.ศ. 2562

  ด้วยบริษัทฯ พบว่าบรรจุภัณฑ์ของหน้ากากป้องกันฝุ่นละออง 9001V ชนิดมีวาล์ว ระบุข้อมูลไม่ถูกต้อง คือระบุว่าสินค้าเป็นหน้ากากชั้นคุณภาพ N95 ตามมาตรฐานการรับรองประสิทธิภาพหน้ากากชนิดกรองอนุภาค NIOSH 42CFR 84 ประเทศสหรัฐอเมริกา อันเป็นการคลาดเคลื่อนไปจากมาตรฐานที่หน้ากากนี้ได้รับการรับรอง คือ ชั้นคุณภาพ P1 ตามมาตรฐานออสเตรเลีย/นิวซีแลนด์ (Australia/New Zealand Standard, AS/NZS 1716) มาตรฐานทั้งสองใช้อนุภาคทดสอบขนาด 0.3 ไมครอนช่นเดียวกัน แต่มีวิธีการทดสอบต่างกัน และมีประสิทธิภาพการกรองแตกต่างกันเล็กน้อยหน้ากากทั้งสองดังกล่าวสามารถใช้ป้องกันฝุ่นละอองขนาดเล็กมากได้เป็นอย่างดี โดยหน้ากากชั้นคุณภาพ P1 สามารถใช้เป็นทางเลือกสำหรับป้องกันฝุ่นละออง PM 2.5 ได้

  บริษัทฯ ได้ระงับการจำหน่ายสินค้าดังกล่าวพร้อมกับเรียกคืนสินค้าจากจุดจำหน่ายช่องทางต่างๆ เพื่อจะได้ดำเนินการแก้ไขข้อมูลบนบรรจุภัณฑ์ให้ถูกต้อง

  สำหรับลูกค้าที่ได้ซื้อผลิตภัณฑ์หน้ากากป้องกันฝุ่นละออง 9001V ชนิดมีวาล์ว ระหว่างเดือนตุลาคม พ.ศ. 2561 ถึง 15 มกราคม พ.ศ. 2562 สามารถติดต่อมายังบริษัท เพื่อรับสินค้าชดเชย โดยส่งหลักฐานใบเสร็จรับเงินมาที่ อีเมล์ th-3mconsumercare@mmm.com หรือ ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร 0-2447-8744 วันจันทร์ถึงวันศุกร์ระหว่าง 8.30-17.00 น.