Close  
  • กรุณากรอกข้อมูลของท่านให้ครบถ้วน

  • 3เอ็ม ดำเนินการเก็บรวบรวม ดูแล ใช้และถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อใช้ตามวัตถุประสงค์ดังกล่าว โดยเป็นไปตามนโยบายนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคลของ3เอ็ม.

  • Submit

ทางเราขออภัย...

มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นขณะส่งข้อมูล โปรดลองใหม่ในภายหลัง...

ขอขอบคุณ.

ส่งแบบฟอร์มของคุณเรียบร้อยแล้ว

Image of plywood over floor joists hanging as a platform from a crane cable

การประยุกต์ใช้ในงานก่อสร้าง

อาคารพาณิชย์มีความซับซ้อน มีการประยุกต์ใช้มากมายที่ต้องใช้งาน - 3M ได้พัฒนาชุดวิธีแก้ปัญหาที่ครอบคลุมเพื่อช่วยในการทำงาน

วิธีแก้ปัญหาที่หลากหลายสำหรับทุกการใช้งาน

ระบบต่าง ๆ จำนวนมากทำงานร่วมกันในอาคารที่สร้างเสร็จแล้ว และวิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุดในอาคารหนึ่งอาจไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาที่เหมาะสมในอีกอาคารหนึ่ง 3M มีวิธีแก้ปัญหาที่หลากหลายสำหรับส่วนต่าง ๆ ของอาคาร เพื่อให้เราสามารถช่วยคุณค้นหาตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับแต่ละโครงการได้

  • แผงโลหะต้องอยู่บนอาคารตลอดทุกสภาวะอากาศ 3M™ VHB™ Tape เทปกาวสองหน้า ให้การยึดเกาะที่มีความแข็งแรงสูงและความทนทานในระยะยาวมาตั้งแต่ปี 1980

  • อาคารต้องสะกัดกั้นการเคลื่อนที่ของไฟและควันเพื่อให้ผู้คนมีเวลามากขึ้นที่จะออกจากอาคารได้ในกรณีเกิดเพลิงไหม้ 3M เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมมานานกว่า 35 ปีและยังคงสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง

  • แผ่นมุงข้อต่อของหลังคา รอยต่อ และการยาแนวของคุณจำเป็นต้องทนต่อสภาพอากาศทุกประเภท และคุณจำเป็นต้องใช้มันในสภาพอากาศที่คุณเจออยู่ในขณะนี้ 3M มีวิธีแก้ปัญหาที่ใช้งานได้ง่ายในหลายสภาวะ

  • ฉนวนทุกชนิดที่ต้องการประสิทธิภาพ 3M มีโซลูชันในการยึดติดที่คุณวางใจได้ ใช้งานง่าย ติดได้ถาวร

  • วัสดุหุ้มฉนวน (หรือที่รู้จักกันในชื่อ ปลอกหุ้มฉนวน) ช่วยปกป้องฉนวนจากสภาพอากาศและความเสียหาย 3M มีสารละลายกันน้ำที่สามารถช่วยป้องกันไม่ให้ไอน้ำเข้าไปและเกิดการควบแน่น

  • แผ่นกระจกต้องติดอยู่บนอาคารได้ในทุกสภาพอากาศ และ 3M™ VHB™ Tape เทปกาวสองหน้า ให้วิธีแก้ปัญหาที่แข็งแรง ทนทาน และสวยงามโดยไม่มีหัวอุปกรณ์ยึดให้มองเห็น

เราพร้อมให้ความช่วยเหลือคุณ

คุณต้องการค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับงานของคุณใช่ไหม ติดต่อเรา หากคุณต้องการคำแนะนำทั้งที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ ด้านเทคนิคหรือการใช้งาน หรือต้องการพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญของ 3M ที่หมายเลข 02-666-3666.

คุณต้องการค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับงานของคุณใช่ไหม ติดต่อเรา หากคุณต้องการคำแนะนำทั้งที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ ด้านเทคนิคหรือการใช้งาน หรือต้องการพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญของ 3M ที่หมายเลข 02-666-3666.