1. ประเทศไทย
  2. ระบบวางแผนและจัดการทรัพยากรองค์กร

3M ดำเนินการเปลี่ยนแปลงบริษัทของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อปรับปรุงความรวดเร็วและความคล่องตัวของเรา ซึ่งจะช่วยให้คุณเติบโตยิ่งขึ้น เรากำลังปรับใช้ระบบวางแผนและจัดการทรัพยากรองค์กร (ERP) ใหม่เพื่อให้การเปลี่ยนแปลงของเราเป็นไปได้

 

รูปโลกในอวกาศ

เรากําลังเปลี่ยนแปลงโลกของเราให้เข้ากับคุณ

  • หนึ่งในพันธสัญญาที่เรามีต่อลูกค้าและผู้แทนจำหน่าย คือ 3M ดำเนินการเปลี่ยนแปลงบริษัทให้มีความรวดเร็วและความคล่องตัวมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราได้ปรับใช้ระบบ ERP ระดับโลกของเราแล้วในกว่า 30 ประเทศ เราต้องการแจ้งให้คุณทราบและยืนยันว่าเราจะอยู่ที่นี่เพื่อทํางานเตรียมความพร้อมร่วมกับคุณและพันธมิตรทางธุรกิจของคุณ

    พันธมิตรทางธุรกิจของคุณจะเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้เมื่อเรานําระบบ ERP ใหม่ของเรามาใช้ในประเทศไทยในปี พ.ศ. 2566

    เราจะหยุดทำการจัดส่งสินค้าเป็นเวลาสั้นๆ ประมาณหนึ่งสัปดาห์ในช่วงที่เราแปลงเป็นระบบใหม่ โปรดคาดการณ์ล่วงหน้าถึงการหยุดทําการนี้เพื่อให้มั่นใจว่าการเปลี่ยนแปลงเป็นไปอย่างราบรื่น ในกรณีที่คุณพิจารณาจะเพิ่มสินค้าคงคลัง กรุณาทํางานร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจของคุณตอนนี้ เพื่อพิจารณาว่าเมื่อใดเป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการสั่งซื้อสินค้า เพื่อให้สามารถวางแผนการจัดส่งสินค้าล่วงหน้าได้

    หากคุณได้รับสินค้าที่จัดส่งโดยตรงจาก 3M คุณจะพบความเปลี่ยนแปลงหลายประการ ซึ่งรวมถึงรูปแบบใบจัดส่งสินค้า การเพิ่มหมายเลขสต็อก 10 หลัก และการระบุวันหมดอายุสินค้าเป็นวันที่ในใบรับรองต่างๆ

    ขอขอบคุณสําหรับการสนับสนุนผลิตภัณฑ์และบริการของ 3M มาอย่างต่อเนื่อง