ความสงสัยอยู่
รอบตัวเรา

ไปดูกันว่า การตั้งคำถาม "เชิงสมมติ" ช่วยให้ธุรกิจของคุณดีขึ้นไม่มากก็น้อยได้อย่างไร
ลงทะเบียนด้านล่างเพื่อรับข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับธุรกิจของคุณ

ลงทะเบียน

จะมีวิธีฉลาดๆ วิธีไหนที่
จะจัดการกับเรื่องแสง
ได้บ้างมั้ยนะ?

สองผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคของ 3เอ็ม ได้สังเกตเห็นว่าประกายไฟจากการเชื่อมโลหะรบกวนสายตาของคนงาน ซึ่งทำให้คนงานต้องเสียเวลาคอยยกเกราะกันแสงอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นทั้งคู่จึงได้ช่วยกันพัฒนาฟิลเตอร์ปรับแสงมืดแบบอัตโนมัติที่จะทำปฏิกิริยากับแสงวาบจากการเชื่อมไฟฟ้า จึงช่วยเปิดวิสัยทัศน์แบบไม่จำกัดให้กับคนงานในเวลาที่ไม่ได้ทำงานเชื่อม นวัตกรรมที่พวกเขาคิดค้นขึ้นมานั้น ทำให้อุปกรณ์ป้องกันเป็นอุปกรณ์ที่สวมใส่ได้นานขึ้น ซึ่งถือเป็นการเปิดมิติใหม่ให้ความปลอดภัยในสถานที่ทำงาน

นวมชกมวยสามารถ
จุดประกายในการ
สร้างสรรค์หน้ากาก
ช่วยหายใจให้สวมใส่
สบายขึ้นได้มั้ยนะ?

John Bryant นักวิทยาศาสตร์ของ 3เอ็ม และทีมงานได้รับมอบหมายให้สร้างสรรค์เครื่องช่วยหายใจที่มีประสิทธิภาพและสวมใส่สบายที่ดึงดูดให้คนงานอยากจะสวมใส่ ในระหว่างการค้นหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ต้องแนบชิดกับผิวหนังนั้น พวกเขาได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัสดุที่ต้องอยู่ใกล้กับผิวหนัง อย่างวัสดุที่ใช้ผลิตนวมชกมวย โดยในที่สุด ผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาคิดค้นขึ้นมานั้นก็ได้มีส่วนช่วยพวกเขาและคนอื่นๆ ให้สามารถหายใจกันได้สะดวกขึ้น และมีความสบายมากยิ่งขึ้น

ขนมปังช่วยจุดประกาย
ในการสร้างสรรค์อุปกรณ์
ป้องกันเสียงให้ดีขึ้นได้
อย่างไร?

เริ่มจากการที่ Cait Meree วิศวกรอาวุโสส่วนงานวิจัยของ 3เอ็ม มั่นใจว่าเป็นไปได้ โดยงานอดิเรกที่เธอรักอย่างการทำขนมปังได้จุดประกายให้เธอประยุกต์ใช้หลักการทำขนมปัง และลักษณะของการตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลง เข้ากับโครงสร้างของระบบโฟม อย่างเช่น ระบบโฟมที่ใช้ในอุปกรณ์อุดหู ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้มั่นใจว่าหูของคุณได้รับการปกป้องอยู่เสมอ

  • ลงทะเบียนตอนนี้เพื่อรับข้อมูลสำหรับธุรกิจของคุณ

  • All fields are required unless indicated optional

  •  
  • Submit

ขอขอบคุณ

ส่งแบบฟอร์มของคุณเรียบร้อยแล้ว!
คุณจะได้รับอีเมลพร้อมลิงก์ดาวน์โหลดภายในไม่กี่นาทีถัดไป

Our Apologies...

An error has occurred while submitting. Please try again later...