คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับฟิล์มติดรถยนต์

คำถามที่พบบ่อย

ค้นหาคำตอบของทุกคำถามของคุณเกี่ยวกับฟิล์มติดรถยนต์และฟิล์มปกป้องรถของคุณ ในหน้าคำถามที่พบบ่อยของเรา

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับฟิล์มติดรถยนต์

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มกรองแสง 3M

 • ราคาของฟิล์มกรองแสงรถยนต์อาจแตกต่างกันอย่างมากขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ เช่น ขนาดและรุ่นของรถของคุณ ประเภทของฟิล์มกรองแสงรถยนต์ที่เลือก (เช่น Ceramic IR, Crystalline หรือ Ceramic IM) และตำแหน่งของร้านติดฟิล์มกรองแสง และค่าบริการ.


  หากต้องการทราบใบเสนอราคาราคาสีรถที่แน่นอน ให้ค้นหาช่างติดตั้งใกล้บ้านคุณโดยใช้เครื่องมือระบุตำแหน่งฟิล์มรถยนต์ของเรา
 • 3เอ็ม มีประสบการณ์ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีฟิล์มกรองแสงรถยนต์มายาวนานกว่า 55 ปี 3เอ็ม เป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ติดตั้งที่มีทักษะมากที่สุด และได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมยานยนต์ในการจัดหาโซลูชั่นฟิล์มกรองแสงรถยนต์คุณภาพสูง เชื่อถือได้ และมีอายุการใช้งานยาวนาน


  ฟิล์มติดกระจกรถยนต์ 3M™ กันความร้อนได้เหนือกว่า ป้องกันรังสียูวี ลดแสงสะท้อน และเพิ่มความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยเพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่สบายยิ่งขึ้น
 • ฟิล์มติดกระจกรถยนต์ 3M™ ทำงานโดยใช้ฟิล์มชนิดพิเศษที่ติดบนพื้นผิวด้านในของกระจกรถยนต์โดยตรง ฟิล์มนี้ประกอบด้วยเทคโนโลยีฟิล์มหลายชั้นที่ทำงานร่วมกันเพื่อให้เกิดประโยชน์ต่างๆ เช่น ป้องกันรังสียูวี กันความร้อน และเพิ่มความเป็นส่วนตัว


  ฟิล์มได้รับการออกแบบมาเพื่อลดปริมาณการส่งผ่านความร้อนจากแสงอาทิตย์ผ่านกระจกหน้าต่าง โดยการเพิ่มการสะท้อนของแสงอาทิตย์ (ไม่สะท้อนให้เห็น) และการดูดซับแสงอาทิตย์ผ่านกระจก
 • เมื่อคุณเห็นตราโลโก้คำสินค้าแนะนำของ Skin Cancer Foundation สำหรับ 3M ฟิล์มกรองแสงรุ่น คริสตัลไลน์ และ เซรามิค IR ของเรา ความแตกต่างนี้ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติการทดสอบที่ตรงตามเกณฑ์และมาตรฐานของ Skin Cancer Foundation ที่จัดตั้งขึ้นโดยคณะกรรมการชีววิทยาด้านแสงเพื่อปิดกั้น 99% ขึ้นไป ของรังสี UVA และ UVB เป็นเวลาเกือบ 40 ปีที่ สัญลักษณ์นี้ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคให้เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ การใช้งานผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการตรวจสอบโดยคณะกรรมการอาสาสมัครของแพทย์ผิวหนังที่มีความเชี่ยวชาญด้านชีววิทยาด้านแสง (การศึกษาปฏิสัมพันธ์ของแสงอัลตราไวโอเลตกับผิวหนัง) เรียนรู้เพิ่มเติมที่ https://www.skincancer.org/
 • เทคโนโลยีนาโนเซรามิกให้การกันความร้อนจากอินฟราเรดในระดับสูงเนื่องจากเทคโนโลยีดูดซับแสง กันแสงได้มากถึง 66% ของพลังงานแสงอาทิตย์ทั้งหมด และมากถึง 95% ของรังสีอินฟราเรดที่สร้างความร้อน (IRER+ สูงถึง 67%) ให้ คุณได้รับความสะดวกสบายสูงสุด เทคโนโลยี 3M นี้เข้ากันได้กับอุปกรณ์ 5G เพื่อเชื่อมต่ออยู่เสมอ


  คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มติดกระจกรถยนต์ 3M™ รุ่นเซรามิค IR
 • ไม่มีอะไรหยุดยั้งการซีดจางได้ ฟิล์มกรองแสง รถยนต์ 3M™ ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยลดสาเหตุหลักของการซีดจาง (แสงอัลตราไวโอเลต แสงที่มองเห็นได้ และความร้อนจากแสงอาทิตย์) ซึ่งจะช่วยยืดอายุการใช้งานของเฟอร์นิเจอร์ในรถของคุณ อาจมากถึงสองถึงห้าเท่า โดยทั่วไปแล้วรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) เป็นสาเหตุประมาณ 40% แสงที่มองเห็นได้ประมาณ 25% และความร้อนประมาณ 25% ส่วนที่เหลืออีก 10% มาจากความชื้น มลพิษ ไฟภายในรถ ความคงตัวของสีย้อม และอื่นๆ
 • 1) TSER – ค่าลดความร้อนรวม: เปอร์เซ็นต์ของพลังงานแสงอาทิตย์ที่ถูกกันออกไปโดยกระจกที่ติดฟิล์ม ยิ่งค่านี้สูงเท่าใด ความร้อนจากแสงอาทิตย์จะถูกส่งผ่านก็จะน้อยลงเท่านั้น
  2) VLT – ค่าแสงส่องผ่าน: เปอร์เซ็นต์ของแสงที่มองเห็นผ่านกระจกที่ติดฟิล์มโดยตรง: ยิ่งตัวเลขสูง ฟิล์มก็จะยิ่งสว่างขึ้น
  3) ลดค่ารังสีอัลตราไวโอเลต: เปอร์เซ็นต์ของแสงอัลตราไวโอเลต (UV) ที่ถูกฟิล์มกระจกรถยนต์กันออกไป แสงยูวีมีส่วนทำให้วัสดุภายในห้องโดยสารซีดจางและเสื่อมสภาพ
  4) IRR – ค่าลดความร้อนจากรังสีอินฟราเรด: เปอร์เซ็นต์ของการกันพลังงานอินฟราเรดจากแสงอาทิตย์ ในช่วงความยาวคลื่นตั้งแต่ 900-1,000 นาโนเมตร รังสีอินฟราเรดมีผลทำให้เกิดความร้อนขณะที่คุณขับขี่รถ
  5) IRER – ค่าลดพลังงานอินฟราเรด: เปอร์เซ็นต์ของการกันพลังงานอินฟราเรดจากแสงอาทิตย์ในช่วงความยาวคลื่นตั้งแต่ 780–2,500 นาโนเมตร IRER คำนึงถึงพลังงานอินฟราเรด ที่ส่งและดูดซับซึ่งจะถูกส่งรังสีกลับเข้าไปในรถยนต์
  6) การลดแสงสะท้อน: เปอร์เซ็นต์ค่าแสงที่มองเห็น หากติดฟิล์มกรองแสง
 • หากต้องการเคลมสินค้าภายใต้การรับประกันนี้ในประเทศไทย โปรดติดต่อร้านติดตั้งรถยนต์ของคุณก่อน หากร้านนั้นๆ ไม่สามารถรับเคลม โปรดติดต่อ 3เอ็ม ได้ที่ 02-666-3666 3M เราจะส่งเคสการเคลมคุณไปยังร้านติดตั้งที่ 3M เลือกมาแทน เพื่อตรวจสอบฟิล์มติดกระจกรถยนต์ 3M™ ของคุณ และหากการเคลมสินค้าของคุณตรงตามที่ได้รับความคุ้มครองจาก 3M เราจะให้ร้านติดตั้งดำเนินการแก้ไขตามที่ระบุไว้ โปรดเก็บสำเนาการรับประกันอิเล็กทรอนิกส์นี้ไว้ เนื่องจากจะต้องแสดงพร้อมกับใบแจ้งหนี้ต้นฉบับเพื่อรับบริการการรับประกัน ต้องกรอกแบบฟอร์มเพื่อให้การรับประกันถูกต้อง
 • 3M ออกแบบ คิดสูตร และผลิตฟิล์มกรองรถยนต์ 3M™ เพื่อให้มีประสิทธิภาพและความทนทานสูงสุด ความมุ่งมั่นของ 3M ในด้านคุณภาพเป็นรากฐานสำหรับความคุ้มครองและการรับประกันที่เรามีให้ สอบถามผู้ติดตั้งฟิล์มกรองแสงที่ได้รับอนุญาตของ 3M หรือดูสำเนาการรับประกันอิเล็กทรอนิกส์ของคุณเพื่อดูรายละเอียด .


  ฟิล์มกรองแสง3เอ็ม โดยมีระยะการรับประกันทางอิเล็กทรอนิกส์เป็นเวลา 5 ปี หากฟิล์มติดกระจกของคุณจำเป็นต้องเปลี่ยนจากหากเกิดฟองอากาศ ฟิล์มลอก ฟิล์มพอง หรือเปลี่ยนเป็นสีม่วง ฟิล์มกรองแสง3M มีความทนทาน ออกแบบมาให้มีอายุการใช้งานและไม่ต้องบำรุงรักษา ฟิล์มของเราจำหน่ายและติดตั้งโดยมืออาชีพที่ได้รับอนุญาตจาก 3เอ็ม เท่านั้น


  การรับประกันจะถือเป็นโมฆะหากผลิตภัณฑ์ถูกใช้งานอย่างไม่เหมาะสมหรือได้รับการดูแลที่ไม่เหมาะสม ยกเว้นภาระผูกพันในการเปลี่ยนฟิล์มที่ชำรุดและติดฟิล์มใหม่ตามที่อธิบายไว้ข้างต้น ผู้ขายจะไม่รับผิดในการละเมิดหรือสัญญาสำหรับการสูญเสียหรือความเสียหายโดยตรง โดยอ้อม กรณีพิเศษ ที่เป็นผลสืบเนื่อง หรือโดยบังเอิญ ที่เกิดขึ้นจากการใช้หรือการไม่สามารถ ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ บางรัฐหรือจังหวัดไม่อนุญาตให้มีการยกเว้นหรือจำกัดความเสียหายโดยบังเอิญหรือที่เป็นผลสืบเนื่อง ดังนั้นข้อจำกัดหรือข้อยกเว้นข้างต้นอาจไม่มีผลใช้บังคับ การรับประกันนี้ให้สิทธิ์ทางกฎหมายเฉพาะแก่คุณ และคุณอาจมีสิทธิ์อื่น ๆ ที่แตกต่างกันออกไป
 • คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มกรองแสงรถยนต์ 3M™ลิงก์


  หรือคุณสามารถติดต่อตัวแทนของ 3M ได้โดยคลิกลิงก์นี้หรือติดต่อเราผ่านหมายเลขโทรศัพท์ของเราด้านล่าง


  หมายเลขโทรศัพท์: 02-666-3666


  เวลาให้คำปรึกษา: วันจันทร์ - วันศุกร์, 8.00 น. ถึง 17.00 น.

คำถามที่ถามบ่อยเกี่ยวกับฟิล์มติดรถยนต์

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มติดรถยนต์

 • ด้วยประสบการณ์อันยาวนานและชื่อเสียงในด้านนวัตกรรมและคุณภาพ 3M จึงเป็นแบรนด์ฟิล์มติดรถยนต์ที่เชื่อถือได้ เราได้ร่วมมือกับผู้ติดตั้งที่มีทักษะมากที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าการติดตั้งจะราบรื่นและให้การรับประกันที่ครอบคลุมเพื่อความอุ่นใจ ฟิล์มคุณภาพสูงของเราได้รับการออกแบบให้มีอายุการใช้งานสูงสุด 7 ปี ให้การปกป้องที่ยาวนานและรูปลักษณ์ที่ดียิ่งขึ้นสำหรับรถของคุณ ด้วยสีและพื้นผิวที่หลากหลาย ฟิล์มติดรถยนต์ของ 3เอ็ม นำเสนอโซลูชันที่ปรับแต่งได้ซึ่งสามารถช่วยให้รถของคุณดูดีขึ้นได้
 • ราคาการติดฟิล์มรถยนต์ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย โดยหลักแล้วคือขนาดของรถ ตัวเลือกพื้นที่การติดและฟิล์มติดรถยนต์ที่คุณต้องการใช้ ไม่มีป้ายราคามาตรฐานสำหรับฟิล์มติดรถยนต์คุณภาพสูงและการทำที่เป็นมืออาชีพ ลองคิดดูว่ามันเหมือนกับการว่าจ้างทำงานศิลปะ ช่วงของราคาอาจมีขนาดที่หลากหลายมาก ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของคุณ วิธีที่ดีที่สุดในการค้นหาราคาฟิล์มติดรถยนต์คือการพูดคุยกับช่างติดตั้งที่ได้รับอนุญาตจาก 3M ของเรา ซึ่งจะสามารถให้คำแนะนำและใบเสนอราคาที่ถูกต้องแก่คุณได้ ตามความต้องการของคุณและได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ ค้นหาผู้ติดตั้งใกล้บ้านคุณโดยใช้เครื่องอ 3M Auto Films Locator ของเรา
 • โดยทั่วไป การติดตั้งฟิล์มติดรถยนต์ ทั้งคันจะใช้เวลาประมาณ 1 วัน อย่างไรก็ตาม เราขอแนะนำให้ทิ้งรถไว้ที่ร้านอีกวันหนึ่งเพื่อช่วยให้มั่นใจว่าฟิล์มจะยึดเกาะกับรถได้ดี หากคุณกำลังมองหาการติดฟิล์มบางส่วน เวลาที่ต้องการจะสั้นกว่ามาก เมื่อส่งคำขอของคุณแล้ว ผู้ติดตั้งจะสามารถแจ้งให้คุณทราบถึงระยะเวลาที่การติดฟิล์มของคุณ
 • เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพ รูปลักษณ์ และความทนทานของฟิล์มติดรถยนต์ของคุณ สิ่งสำคัญคือผู้ติดตั้งต้องผ่านการฝึกอบรมและมีประสบการณ์จะติดตั้งให้เสร็จสมบูรณ์สำหรับคุณ ค้นหาผู้ติดตั้งใกล้บ้านคุณโดยใช้เครื่องมือ 3M Auto Films Locator ของเรา
 • ได้. ฟิล์มติดรถยนต์มีไว้เพื่อให้ติดถาวร แต่สามารถลอกออกได้โดยไม่ทำให้สีรถของคุณเสียหาย 3M ขอแนะนำให้คุณไปติดตั้งกับร้าน ที่ได้รับอนุญาตจาก 3M เพื่อลอกออก
 • เรามีฟิล์มสี ที่มีพื้นผิวและเคลือบเงารถให้คุณเลือกเกือบ 100 สี รวมทั้งฟิล์มเคลือบโครเมียมสีดำและฟิล์มเคลือบสีรถด้าน คลิก PDF เพื่อสำรวจสีทั้งหมดที่มี (ฟิล์มติดรถยนต์ของ 3เอ็ม 2080 PDF, 143 MB)
 • ใช่. ฟิล์มติดรถยนต์ของเราผลิตและทดสอบว่าทนทานต่อสภาวะต่างๆ คุณสามารถช่วยปกป้องความสวยงามและยืดอายุการใช้งานฟิล์มได้โดยการเก็บรถไว้ข้างในที่ร่ม หากเป็นไปได้ และทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ
 • ได้. เมื่อลอกออกภายในระยะเวลารับประกันของ 3M จะสามารถลอกออกได้อย่างหมดจด หากยังมีสารหรือคราบใดๆก็สามารถทำความสะอาดออกได้ง่าย แนะนำให้เช็ดหรือล้างออกโดยมืออาชีพ ของผู้ติดตั้งที่ได้รับอนุญาตจาก 3M
 • การลอกฟิล์มภายในระยะเวลารับประกัน ฟิล์มรถยนต์อาจจะไม่ทำให้เกิดความเสียหายใดๆ ได้ บริเวณที่ติดฟิล์มอาจจะดูสดใสและเงางามมากขึ้นเมื่อได้รับการปกป้องจากองค์ประกอบต่างๆ ด้วยฟิล์มห่อหุ้มรถยนต์ อย่างไรก็ตาม สเปรย์ฉีดที่รักษาไม่ดีจะมีความเสี่ยงมากกว่า ดังนั้นควรปรึกษาช่างติดตั้งใกล้บ้านคุณเสมอ หากคุณเคยฉีดสเปรย์มาก่อน แนะนำให้ลบโดยมืออาชีพโดยผู้ติดตั้งที่ได้รับอนุญาตจาก 3M
 • ได้แน่นอน ในความเป็นจริง การติดฟิล์มให้มีเอกลักษณ์และความน่าสนใจ จะเน้นติดบางส่วน เช่น หลังคา ฝากระโปรง กระจกมองข้าง หรือกระจังหน้า ถือเป็นวิธีที่ดีในการปรับแต่งรถของคุณโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายติดฟิล์มรถทั้งคัน คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเลือกฟิล์มติดรถยนต์ของคุณ
 • ที่ 3M เราได้สร้างฟิล์มติดรถยนต์ 1080 รุ่นใหม่ในปี 2013 เพื่อมุ่งเน้นไปที่การใช้งานฟิล์มกราฟิกบนยานยนต์ส่วนบุคคล และเพื่อการปรับแต่งเฉพาะบุคคล ตั้งแต่ปี 2013 เราได้พัฒนาโซลูชันอย่างต่อเนื่องด้วยนวัตกรรมล่าสุดในปี 2019 ครั้งที่เปิดตัว 3M™ Wrap Film 2080
 • คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มติดรถยนต์ 3M™


  หรือคุณสามารถติดต่อตัวแทนของ 3M ได้โดยคลิกลิงก์นี้หรือติดต่อเราผ่านหมายเลขโทรศัพท์ของเราด้านล่าง


  หมายเลขโทรศัพท์: 02-666-3666


  เวลาให้คำปรึกษา: วันจันทร์ - วันศุกร์, 8.00 น. ถึง 17.00 น.

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับฟิล์มใสกันรอย

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มใสกันรอย

 • ไม่ได้ ควรเอาเคลือบเซรามิกออกจากตัวรถอย่างมืออาชีพก่อนติดฟิล์มเปลี่ยนสี คุณอาจใช้การเคลือบเซรามิก 3M™ ทับฟิล์มป้องกันสี 3M™ ของคุณ ตรวจสอบกับผู้ติดตั้งที่ได้รับอนุญาตจาก 3M ในพื้นที่ของคุณสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม
 • 3M ออกแบบ คิดสูตร และผลิตฟิล์มใสกันรอย 3M™ เพื่อประสิทธิภาพและความทนทานสูงสุด ความมุ่งมั่นของ 3M ในด้านคุณภาพเป็นรากฐานสำหรับการรับประกันที่เรามีให้
  กฏเกณฑ์ของการรับผิดชอบ:
  ยกเว้นในกรณีที่กฎหมายห้าม 3M และผู้ติดตั้งผลิตภัณฑ์ 3M จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียหรือความเสียหายใดๆ ที่เกิดขึ้นจากผลิตภัณฑ์ 3M ไม่ว่าทางตรง ทางอ้อม พิเศษ เหตุโดยบังเอิญ หรือเป็นผลสืบเนื่อง โดยไม่คำนึงผลทางกฎหมายที่อ้างสิทธิ์ รวมถึงการรับประกัน สัญญา ความประมาทเลินเล่อ หรือความรับผิดโดยเคร่งครัด บางประเทศไม่อนุญาตให้มีการยกเว้นหรือจำกัดความเสียหายโดยบังเอิญหรือที่เป็นผลสืบเนื่อง ดังนั้นข้อจำกัดหรือการยกเว้นข้างต้นอาจไม่มีผลกับคุณ
 • “ค่าใช้จ่ายในการติดตั้งฟิล์มใสกันรอยขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย โดยหลักแล้วคือขนาดของรถ ตัวเลือกติดบางส่วน ของฟิล์มใสกันรอยและประเภทของฟิล์มที่คุณต้องการใช้ ไม่มีป้ายราคามาตรฐานสำหรับฟิล์มคุณภาพสูง ,ติดตั้งโดยมืออาชีพ


  วิธีที่ดีที่สุดในการค้นหาว่าการติดตั้งฟิล์มจะมีค่าใช้จ่ายเท่าใดคือการพูดคุยกับหนึ่งในผู้ติดตั้งที่ได้รับอนุญาตจาก 3M ของเรา ซึ่งจะสามารถให้คำแนะนำและใบเสนอราคาที่ถูกต้องแก่คุณได้ ตามความต้องการส่วนบุคคลของคุณและให้ผลลัพธ์ที่ต้องการ ค้นหาผู้ติดตั้งใกล้บ้านคุณโดยใช้เครื่องมือ 3M Auto Films Locator ของเรา"
 • ได้. ไม่ว่าคุณจะเลือกเน้นเฉพาะจุด เช่นลายแถบเหมือนรถแข่งหรือปกปิดบางส่วน เช่น ฝากระโปรงรถ ด้วยการติดฟิล์มรถ ก็สามารถติดฟิล์มใสกันรอยทับได้ ตรวจสอบกับผู้ติดตั้งที่ได้รับอนุญาตจาก 3M ในพื้นที่ของคุณสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม
 • คุณเพิ่งซื้อรถใหม่หรือรถใช้แล้วและต้องการปกป้องรถของคุณ ฟิล์มป้องกันรถยนต์ช่วยให้รถของคุณดูใหม่นานขึ้นโดยป้องกันการสึกหรอ ที่เกิดจากหิน แมลง ทราย กุญแจ และจากสภาพอากาศต่างๆ ฟิล์มใสกันรอย มีการป้องกันรังสียูวี และเป็นฟิล์มที่แทบมองไม่เห็น ทนทาน และดูแลรักษาง่าย มีเทคโนโลยีการซ่อมแซมตัวเองเพื่อลบรอยขีดข่วนหรือรอยเล็กน้อยด้วยความร้อนที่มากระทบกับพื้นผิวฟิล์ม
 • ผลิตภัณฑ์แตกต่างกันไปตามส่วนที่ติด การรับประกัน ความทนทาน และเทคโนโลยีการซ่อมแซมตัวเอง


  ผลิตภัณฑ์ฟิล์มใสกันรอย scotchgard เป็นนวัตกรรมล่าสุด ฟิล์ม Pro Series แบบเงาและด้าน ซึ่งรวมถึงเทคโนโลยีการซ่อมแซมตัวเองเพื่อลบรอยขีดข่วนหรือรอยเล็กน้อยเมื่อถูกความร้อนบนพื้นผิวฟิล์ม 3M ยังนำเสนอฟิล์มป้องกันสี Scotchgard™ และฟิล์มป้องกันสี 3M™ VentureShield™ เพื่อประสิทธิภาพที่แข็งแกร่งและราคาประหยัด
 • หากต้องการเรียกร้องสิทธิ์ภายใต้การรับประกันนี้ โปรดติดต่อผู้ติดตั้งของคุณก่อน หากไม่มีการเคลม โปรดติดต่อ 3เอ็ม ได้ที่ 02-666-3666 3M เราจะนำคุณไปยังผู้ติดตั้งที่เลือกโดย 3M เพื่อตรวจสอบฟิล์มป้องกันสี 3M™ Pro Series ของคุณ และหากการเรียกร้องของคุณได้ตรวจสอบแล้ว 3M จะให้ผู้ติดตั้งดำเนินการแก้ไขตามที่ระบุไว้
 • โดยทั่วไปแล้ว การติดเฉพาส่วนที่มีการกระทบได้บ่อย (กระจกมองข้าง ขอบประตู ถ้วยประตู ขอบกระโปรงหลัง) จะใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง ติดตั้งฟิล์มกันรอยทั้งหลังใช้เวลาประมาณ 2-3 วัน อย่างไรก็ตาม เราขอแนะนำให้ติดต่อผู้ติดตั้งที่ได้รับอนุญาตจาก 3M ในพื้นที่ของคุณ เนื่องจากเวลาในการติดตั้งฟิล์มป้องกันสีจะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับประเภทของยานพาหนะ ส่วนการติดตั้ง และความพร้อมในการให้บริการ เมื่อส่งคำขอของคุณถูกส่งไปแล้ว ผู้ติดตั้งจะสามารถแจ้งให้คุณทราบถึงระยะเวลาที่การติดฟิล์มของคุณ
 • คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มใสกันรอย 3M™


  หรือคุณสามารถติดต่อตัวแทน 3M ได้โดยคลิกลิงก์นี้หรือติดต่อเราผ่านหมายเลขโทรศัพท์ของเราด้านล่าง


  หมายเลขโทรศัพท์: 02-666-3666


  เวลาให้คำปรึกษา: วันจันทร์ - วันศุกร์, 8.00 น. ถึง 17.00 น.
 • ความใสที่พิเศษ – ฟิล์มป้องกันสี Scotchgard™ Pro Series มีรอยผิวส้มต่ำ ทำให้เป็นหนึ่งในฟิล์มป้องกันสีที่ใสที่สุดและแทบมองไม่เห็น แม้แต่บนรถสีขาว ฟิล์มป้องกันสี Scotchgard™ Pro Series ให้ความใสชัดผ่านฟิล์มมากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่งชั้นนำ .


  ฟิล์มป้องกันสีด้านของเรามีการเคลือบสีซาตินพื่อให้เข้ากับระบบสีเคลือบด้านของรถที่ออกมาจากโรงงาน ส่วนใหญ่ หรือเปลี่ยนสีใสของคุณให้เป็นสีด้าน Scotchgard™ ฟิล์มป้องกันสี Pro Series Matte แสดงสีสันที่แท้จริงของรถคุณ


  ฟิล์มป้องกันสี Scotchgard™ Pro Series ป้องกันสีแตกบิ่น เพื่อช่วยรักษาสีรถใหม่ให้ดูใหม่อยู่เสมอ
 • สามารถติดตั้งฟิล์ม ใสกันรอยอย่างมืออาชีพได้ทุกที่ที่คุณต้องการปกป้องพื้นผิวรถของคุณจากรอยขีดข่วน คราบสกปรก และส่วนประกอบที่สร้างความเสียหายอื่นๆ ฟิล์ม 3M™ PPF ปกป้อง:
  • o แผงบันไดที่โดนทรายและเศษหินที่ยางดีดใส่
  • o ชั้นวางท้ายหรือกระโปรงรถจากไม้กอล์ฟ กระเป๋าเดินทาง และรถเข็นเด็ก
  • o ฝากระโปรง กันชน และหลังกระจกจากกรวดลอย ความเสียหายจากแมลง และคราบน้ำมัน
  • o ช่องจับประตูและขอบประตูจากวงแหวน กุญแจ หัวเข็มขัด และกระเป๋า
  • o กระโปรงหน้า กระโปรงหลัง หลังคา จากมูลนกและยางไม้


  เยี่ยมชมหน้าเพจฟิล์มติดรถยนต์ของเราเพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเลือกที่มี
 • โปรดติดต่อผู้จัดจำหน่ายฟิล์มติดรถยนต์ที่ได้รับอนุญาตจาก 3M เพื่อขอความช่วยเหลือในการค้นหาร้านติดตั้งใกล้คุณ
 • นวัตกรรมเทคโนโลยีฟิล์มป้องกันสี (PPF) ทำให้รอยขีดข่วนเล็กๆ น้อยๆ หายไป ทำให้ฟิล์มติดรถยนต์และสีรถดูใหม่อยู่เสมอ

มีคำถาม?

พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ของ 3เอ็ม วันนี้เพื่อช่วยคุณปรับแต่งและปกป้องรถของคุณ