1. ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ 3เอ็ม
 ผลการค้นหา 
3M หน้ากากสำหรับปกป้องระบบทางเดินหายใจ

หน้ากากกรองอากาศชนิดใช้แล้วทิ้ง

คุณอาจเห็นฝุ่นและละอองล่องลอยอยู่ในอากาศ แต่อนุภาคส่วนใหญ่ที่เป็นอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจนั้นอาจมองไม่เห็นได้ด้วยตาเปล่าเสมอไป

ปกป้องตัวคุณเองและผู้ปฏิบัติงานด้วย3M หน้ากากสำหรับปกป้องระบบทางเดินหายใจ

ดูหน้ากากกรองอากาศชนิดใช้แล้วทิ้ง


เทคโนโลยีเด่น

 • วาล์วทางเดียวที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะเพื่อการหายใจออกอย่างสะดวกสบายและสวมใส่อย่างเย็นสบาย

  ดูวิดีโอ

 • สื่อตัวกรองพิเศษเฉพาะที่มีชั้นป้องกันที่ออกแบบมาให้ทนทานต่อเปลวไฟตามการทดสอบ ASTM D2859-96 (ไม่ใช่อุปกรณ์แทนหน้ากากบังหน้า)

 • สวมใส่ได้ยาวนานและหายใจได้ง่ายขึ้นด้วยสื่อตัวกรองแบบเป็นชั้นที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะที่ออกแบบมาสำหรับงานเชื่อมโดยเฉพาะ

 • หายใจได้ง่ายขึ้น สื่อตัวกรองที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะช่วยให้อากาศถ่ายเทได้ดีขึ้น ทั้งยังสามารถจับสิ่งปนเปื้อนได้มากขึ้นด้วยไมโครไฟเบอร์ที่มีประจุไฟฟ้าสถิต

  ดูวิดีโอ

 • สวมใส่สบาย บรรเทากลิ่น ไอระเหย และสิ่งปนเปื้อนที่เป็นก๊าซได้มากยิ่งขึ้น สำหรับการบรรเทาในระดับการรบกวนเท่านั้น 3Mหน้ากากป้องกันก๊าซ แนะนำให้ใช้เพื่อป้องกันไอกรดหรือไอระเหยสารอินทรีย์ ระดับการรบกวนนั้นต่ำกว่าข้อกำหนด OSHA PEL หรือขีดจำกัดการสัมผัสกับสารอันตรายทางอาชีวะที่รัฐบาลบังคับใช้ ขึ้นกับว่าข้อกำหนดใดต่ำกว่า

 • ปกป้องยาวนานในสภาพแวดล้อมที่มีน้ำมันด้วยสื่อไฟฟ้าสถิตขั้นสูงที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะ

  เรียนรู้เพิ่มเติม

 • สวมใส่ได้สบายและมั่นคงมากยิ่งขึ้นด้วยซีลใบหน้าแบบอ่อนนุ่มที่โค้งรับใบหน้าอย่างใกล้ชิด

หน้ากากกรองอากาศกันฝุ่นละอองสำหรับการใช้งานทั่วไป

ดูผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

หน้ากากกันฝุ่นและหน้ากากกรองอากาศเหล่านี้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและสวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน ปกป้องวัสดุที่ไม่มีน้ำมันหลายประเภทได้อย่างน่าเชื่อถือและคุ้มค่า ออกแบบให้มีประสิทธิภาพในการกรอง NIOSH 95% การใช้งานที่แนะนำ: การกวาด การขัดกระดาษทราย การเจียร การเลื่อย และการบรรจุถุง


หน้ากากกรองอากาศบรรเทากลิ่นรบกวน

ดูผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

หน้ากากรุ่นพิเศษสำหรับสภาพแวดล้อมที่รุนแรง หน้ากากกรองอากาศ R95 หรือ R ซีรี่ส์ สามารถป้องกันไอน้ำมัน หน้ากากกรองอากาศ P95 หรือ P ซีรี่ส์ นั้นทนทานต่อน้ำมัน และสามารถใช้เมื่อจำเป็นต้องมีการปกป้องในสภาพแวดล้อมที่มีน้ำมัน การใช้งานที่แนะนำ: การเจียร การบรรจุถุง การขัดกระดาษทราย การกวาดในสภาพแวดล้อมทั้งที่มีน้ำมันและไม่มีน้ำมัน และการทำงานที่มีฝุ่นอื่นๆ

 • ให้การป้องกันที่สวมใส่สบายต่ออนุภาคที่มีและไม่มีน้ำมัน รวมถึงไอระเหยสารอินทรีย์ระดับรบกวน เช่น ตัวทำละลาย ตัวละลายจารบี และเรซิน ตัวอย่างการใช้งาน: การทำงานในโรงหลอม การทำงานในห้องแล็บ การเกษตร การผลิตปิโตรเคมี และการลงสีรองหน้าที่อาจมีอนุภาคและไอระเหยสารอินทรีย์ในระดับรบกวน


หน้ากากกรองอากาศสำหรับบุคลากรทางการแพทย์

ดูผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

หน้ากากอนามัยและหน้ากากกรองอากาศมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน คุณได้ปกป้องระบบทางเดินหายใจอย่างเหมาะสมหรือไม่ 3Mหน้ากากที่ใช้ในการผ่าตัดและอุปกรณ์ปกป้องระบบทางเดินหายใจ ให้การปกป้องระบบทางเดินหายใจตามที่คุณต้องการ ทุกวันคุณต้องรับความเสี่ยงเพื่อให้มั่นใจว่าผู้ป่วยของคุณได้รับการดูแล อย่าลืมดูแลตัวคุณเองด้วยเช่นกัน โดยเลือกใช้อุปกรณ์ป้องกันทางเดินหายใจที่เหมาะสม

 • หน้ากากรองอนุภาค ฝุ่น ละออง มาตรฐาน N95 สำหรับบุคลากรทางการแพทย์และหน้ากากสำหรับใช้ในการผ่าตัดนี้มีวัสดุภายในที่สวมใส่สบาย และช่วยปกป้องระบบทางเดินหายใจจากอนุภาคที่ลอยปะปนในอากาศบางประเภท การออกแบบบรรจุภัณฑ์แบบพับได้ แพคเดี่ยว ช่วยให้สามารถจัดเก็บไว้ก่อนการใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

  หน้ากากกรองอนุภาค ฝุ่น ละออง แบบใช้แล้วทิ้ง มีไว้สำหรับช่วยลดการสัมผัสกับอนุภาคในอากาศที่เกิดจากการทำให้เผาไหม้ด้วยไฟฟ้า การผ่าตัดด้วยเลเซอร์ และอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ใช้ไฟฟ้าประเภทอื่นๆ หน้ากากสำหรับการผ่าตัดมีคุณสมบัติที่สามารถใช้กันของเหลวจากการกระเด็นของเลือดและสารติดเชื้ออื่นๆ

 • หน้ากากกรองอนุภาค ฝุ่น ละออง แบบใช้แล้วทิ้ง มีไว้สำหรับช่วยลดการสัมผัสกับอนุภาคในอากาศที่เกิดจากการทำให้เผาไหม้ด้วยไฟฟ้า การผ่าตัดด้วยเลเซอร์ และอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ใช้ไฟฟ้าประเภทอื่นๆ หน้ากากสำหรับการผ่าตัดมีคุณสมบัติที่สามารถใช้กันของเหลวจากการกระเด็นของเลือดและสารติดเชื้ออื่นๆ

3M วิธีการสวมใส่หน้ากากให้กระชับ

ความกระชับนั้นเป็นสิ่งสำคัญ เนื่องจากสามารถส่งผลต่อการซีลของหน้ากากกรองอากาศ การปกป้อง หรือแม้แต่ความสบายในการสวมใส่ และเนื่องจากงานของคุณจำเป็นต้องมีหน้ากากกรองอากาศที่สวมใส่ได้กระชับที่สามารถช่วยปกป้องตัวคุณได้ตลอดทั้งวัน

3M คำนึงถึงความกระชับเป็นหลักในขั้นตอนการพัฒนา ห้องทดลองอันทันสมัยทั่วโลกของเราได้ปูทางสู่การค้นพบและความก้าวหน้าที่สำคัญ เพื่อนำเสนอทางเลือกในการปกป้องทางเดินหายใจสำหรับผู้ปฏิบัติงานทั่วโลก เราทดสอบและวิจัยเกี่ยวกับโครงหน้าเพื่อช่วยให้เราสามารถออกแบบอุปกรณ์เพื่อรองรับใบหน้าได้หลากหลายรูปทรง

ข้อมูลเพิ่มเติม


แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม

 • 3M Center for Respiratory Protection

  การกำหนดโครงการป้องกันระบบทางเดินหายใจ

  ในฐานะผู้ดูแลความปลอดภัย การดำเนินโครงการป้องกันระบบทางเดินหายใจจนประสบความสำเร็จจะต้องคำนึงถึงข้อบังคับที่มีอยู่มากมาย และคาดการณ์ถึงอันตรายที่อาจเกิดขึ้น ให้เราเป็นแหล่งข้อมูลแหล่งหนึ่งสำหรับคุณ เราสามารถแนะนำข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ที่คุณต้องการได้ ไม่ว่าคุณจะดำเนินการในขั้นตอนอยู่ก็ตาม

  เยี่ยมชมศูนย์การปกป้องระบบทางเดินหายใจของเราเพื่อดูวิธีการกำหนดโครงการปกป้องทางเดินหายใจสำหรับสถานที่ทำงานของคุณ

 • 3M Masks vs. 3M Respirators
 • หน้ากากอนามัยเทียบกับหน้ากากกรองอากาศ ทราบถึงข้อแตกต่าง

  หน้ากากอนามัยและหน้ากากกรองอากาศมีความแตกต่างกันอย่างไร ค้นหาอุปกรณ์ป้องกันระบบทางเดินหายใจส่วนบุคคลที่เหมาะสม ที่จำเป็นสำหรับการปฏิบัติงานด้านการแพทย์ คลิกที่ลิงก์และดูวิดีโอเพื่อหาคำตอบ

  ทราบถึงข้อแตกต่าง

  ดูวิดีโอ


วิดีโอแนะนำ