ผลิตภัณฑ์กลุ่มความปลอดภัยสำหรับพื้นอาคาร

พื้นอาคารคือส่วนที่รองรับผู้มาเยือน ช่วยให้พวกเขาปลอดภัยและนำไปยังพื้นที่ต่าง ๆ สำรวจว่าผลิตภัณฑ์กลุ่มความปลอดภัยสำหรับพื้นอาคารของ 3M จะช่วยเพิ่มความประทับใจในหมู่ลูกค้า พนักงาน และนักเรียนได้อย่างไร


เท้าขณะก้าวอย่างรวดเร็วเพื่อขึ้นบันไดอาคารพาณิชย์ที่มีเทปกันลื่นสีเหลือง

เทปกันลื่นและดอกยาง

ก้าวขึ้นไปเลย

ดูเทปกันลื่นและดอกยางทั้งหมด
การจัดเตรียมพื้นผิวทางเดินที่ปลอดภัยเพื่อป้องกันการลื่นล้มมีความสำคัญต่อการทำงานอย่างปลอดภัยของอาคาร ยานพาหนะ เครื่องจักรกลหนัก และอุปกรณ์กีฬาและอุปกรณ์สันทนาการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบริเวณที่เปียกชื้นรอบ ๆ ฝักบัว อ่างอาบน้ำ ห้องล็อกเกอร์ สระว่ายน้ำ และอ่างน้ำร้อนที่ผู้คนมักเดินเท้าเปล่า 3M™ Safety-Walk™ Tapes and Treads เทปและดอกยางช่วยปกป้องพื้นที่ทั้งหมดเหล่านี้และอีกหลายพื้นที่ เพื่อให้พื้นโรงงานมีความปลอดภัย

แผ่นปูพื้นกันลื่นหน้าทางเข้าอาคารสำนักงาน

แผ่นปูพื้นกันลื่น

ทิ้งสิ่งสกปรกไว้ที่ประตู

ดูพรมปูพื้นทั้งหมด
ข้างนอกอาจเปียกและเป็นโคลน แต่ตอนนี้มีวิธีง่าย ๆ เพื่อทำให้บริเวณทางเข้าและล็อบบี้สะอาดและน่าอยู่ โดยไม่ต้องถูและดูดฝุ่นตลอดเวลา 3M™ Matting พรมดักฝุ่นจะช่วยดักจับสิ่งสกปรก เศษขยะ และความชื้นที่ประตู เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้พื้นทั่วทั้งโรงงาน ทั้งยังดููสะอาดตา บำรุงรักษาง่ายกว่า และมีโอกาสน้อยที่จะได้รับความเสียหายจากสิ่งสกปรกที่ติดค้างอยู่

ทำเครื่องหมายได้อย่างรวดเร็ว

การระบุเลน พื้นที่เก็บสัมภาระ และพื้นที่อันตรายได้อย่างชัดเจนจะช่วยให้การทำงานภายในสถานที่เป็นไปอย่างปลอดภัยและราบรื่น เทปตีเส้นพื้นได้อย่างรวดเร็ว ยืดหยุ่น และมีประสิทธิภาพมีให้เลือกหลายเฉดสี ทนทานและแกะออกได้เมื่อคุณต้องการทำการเปลี่ยนแปลง


man holding a spill pad underneath a machine to stop a mechanical spill from ruining the floor.
Sorbents & Spill Management

สู่ความว่างเปล่า

ดูผลิตภัณฑ์กลุ่มการจัดการการดูดซับและการกระเด็นทั้งหมด
3M มีหนทางแก้ไขให้ไม่ว่าจะเป็นการทำความสะอาดในช่องทางเดินไปจนถึงปัญหาการรั่วไหลที่เป็นอันตรายภายในห้องปฏิบัติการ ในฐานะผู้บุกเบิกการพัฒนาวัสดุดูดซับสังเคราะห์ เทคโนโลยี Microbundle ของเราจะใช้ช่องว่างเล็กๆ นับล้านเพื่อดูดซับของเหลว นี่คือวิธีเพิ่มความจุของวัสดุเป็นสองเท่าได้อย่างมีประสิทธิภาพ วัสดุดูดซับมีรูปร่างและขนาดที่แตกต่างกันมากมาย เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ เลือกจากรูปแบบปิโตรเลียม (เฉพาะน้ำมัน) การบำรุงรักษา (สำหรับดูดซับสารเคมีเหลวทั่วไป) และสารเคมี (สำหรับดูดซับสารเคมี)