1. Thailand
 2. Novec

Novec

Alt return error message

ได้รับการออกแบบมาให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และยั่งยืน

3เอ็ม Novec ช่วยคุณบรรจุวิสัยทัศน์เพื่อโลกที่ดีกว่าด้วยโซลูชันที่มีค่าศักยภาพในการทำให้เกิดภาวะโลกร้อนต่ำ ค่าการทำลายชั้นบรรยากาศโอโซนเป็นศูนย์ และมีขอบเขตความปลอดภัยสูง 

ดูผลิตภัณฑ์ทั้งหมด
 • เรื่องราวของ 3M™ Novec™

  ความต้องการโซลูชันที่ใช้งานได้หลากหลาย มีประสิทธิภาพ และยั่งยืนของคุณผลักดันให้เราพัฒนาเทคโนโลยีอันล้ำหน้าอย่าง Novec

  แบรนด์ 3M™ Novec™ คือเครื่องหมายรับรองคุณภาพของเทคโนโลยีไฮโดรฟลูออโรอีเธอร์แบบแยก (HFE) และเทคโนโลยีฟลูออโรคีโทน ซึ่งเป็นสารประกอบที่ปลอดภัยและได้รับการจดสิทธิบัตรด้านความยั่งยืน เทคโนโลยีที่ยั่งยืนเหล่านี้เกิดจากความรู้และประสบการณ์ ผู้เชี่ยวชาญ 3เอ็ม จึงได้สร้างนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้เพื่อลูกค้าทุกประเภทในอุตสาหกรรมนี้

  กลุ่มผลิตภัณฑ์ Novec ได้ขยายตัวและนำไปใช้งานกับผลิตภัณฑ์ที่สำคัญมากมาย ผลิตภัณฑ์ Novec ตอบโจทย์ความปลอดภัย ความยั่งยืน และโซลูชันที่มีประสิทธิภาพในรูปแบบการใช้งานที่หลากหลาย รวมทั้งสเปรย์ ฟิล์มภาพยนตร์ งานทำความสะอาดอุปกรณ์วัดและเซมิคอนดักเตอร์ อุปกรณ์ส่งความร้อน สารเคลือบป้องกัน การตกเคลือบสารหล่อลื่น งานเก็บตัวอย่าง และงานดับเพลิง 

  เมื่อปี 1997 ทาง The American Chemical Society ได้ยกย่องทีมนักวิทยาศาสตร์ของ 3เอ็มสำหรับงานวิจัยพลิกประวัติศาสตร์เรื่อง HFE โดยเรียกพวกเขาว่าฮีโร่แห่งวงการเคมี 


 • นักวิทยาศาสตร์ของ 3เอ็ม ได้พัฒนาโซลูชันอัจฉริยะมากมาย ตั้งแต่สารดับเพลิงไปจนถึงระบบทำคว
  ประสิทธิภาพอัจฉริยะ: ตามที่คุณต้องการ

  นักวิทยาศาสตร์และวิศวกรทั่วโลกของ 3เอ็มทำงานร่วมกับลูกค้าและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมสำคัญเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ Novec ที่ใช้งานได้หลากหลาย แม่นยำ มีประสิทธิภาพสูง และต้นทุนไม่สูง

 • ผลิตภัณฑ์และระบบของ Novec ครอบคลุมขอบเขตความปลอดภัยสำหรับพนักงานของคุณ
  ปลอดภัยไว้ก่อน: สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยกว่าสำหรับพนักงานของคุณ

  เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของผู้ปฏิบัติงานเหมือนคุณ เราออกแบบผลิตภัณฑ์ Novec ทุกประเภทให้ขอบเขตความปลอดภัยที่หลากหลาย เป็นพิษต่ำ และไม่ติดไฟ มั่นใจได้ว่าสารประกอบที่เราใช้จะไม่มีส่วนผสมของก๊าซมลพิษอากาศที่เป็นสารอันตราย (HAPs), โพรพิลโบรไมด์ (nPB), สารไทรคลอโรเอทิลีน (TCE) หรือเปอร์คลอโรเอทิลีนแน่นอน

 • ปกป้องโลกด้วยสารทำความเย็น Novec ที่ ODP เป็นศูนย์
  โซลูชันที่ยั่งยืน: ปกป้องโลก

  ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Novec ค่าการทำลายชั้นบรรยากาศโอโซน (ODP) เป็นศูนย์ และมีค่าศักยภาพในการทำให้เกิดภาวะโลกร้อนต่ำ (GWP) ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ได้เป็นสารเป้าหมายที่ต้องลดปริมาณการผลิต จึงเป็นโซลูชันที่ใช้งานได้ตลอดและช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายให้ในรักษาสิ่งแวดล้อมและสร้างความยั่งยืนให้แก่โลกด้วย


การใช้งานและผลิตภัณฑ์ 3เอ็ม Novec


Purple trifecta mesh design pattern with email envelope icon
ติดต่อเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ 3เอ็ม Novec

รับคำปรึกษาจากทีมวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อตอบคำถามของคุณและให้ความช่วยเหลือที่คุณต้องการ

ติดต่อเรา