Novec

ดูข้อมูลตัวอย่างและโปรแกรมทดลองใช้ตัวทำละลายสำหรับทำความสะอาดของเรา

ค้นหาโซลูชันการทำความสะอาดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

 • ประสิทธิภาพ ความเข้ากันได้ ความปลอดภัย และความยั่งยืน ทั้งหมดมีความสำคัญในการเลือกโซลูชันการทำความสะอาดของคุณ เพื่อสามารถเลือกสาร Novec ที่เหมาะสมได้อย่างมั่นใจสำหรับทำความสะอาดชิ้นส่วนของคุณ คุณสามารถสอบถามว่า:

   
  • สาร Novec จะสามารถใช้งานในกระบวนการขจัดคราบด้วยไอระเหยเดิมได้หรือไม่
  • สาร Novec จะมีประสิทธิภาพในการขจัดสิ่งสกปรกบนชิ้นส่วนของฉันหรือไม่
  • สาร Novec จะทำให้เกิดคราบ ทำให้ละลาย หรือมีปฏิกิริยากับวัสดุของฉันหรือไม่

  หนึ่งในวิธีการที่สามารถตอบคำถามเหล่านี้ได้คือ ลองใช้สารของเรากับชิ้นส่วนของคุณ ภายในโรงงานหรือห้องทดลองการขจัดคราบด้วยไอระเหย

  ในโปรแกรมทดลองใช้สินค้าตัวอย่างของเรา ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคของ 3เอ็ม จะทำงานร่วมกับคุณเพื่อระบุว่าสารทำความสะอาด Novec ชนิดใดเหมาะกับชิ้นส่วนของคุณ สิ่งสกปรกของคุณ และความคาดหวังของคุณมากที่สุด


ลองตัวอย่าง

เพียงทดสอบไม่กี่ครั้ง คุณสามารถยืนยันความเข้ากันได้ ความเข้มข้นของตัวทำละลาย และประสิทธิภาพการทำความสะอาดของสาร Novec – คุณจึงสามารถเลือกโซลูชันการทำความสะอาดชนิดใหม่ได้อย่างมั่นใจ

 • Purple latex gloved hand grabbing one of two vials of liquids in a lab
  สาร Novec จะขจัดสิ่งสกปรกของฉันได้หรือไม่
  เพียงการทดสอบผสมและเขย่าแบบง่ายๆ ก็สามารถช่วยยืนยันว่าน้ำมันหรือสิ่งสกปรกสามารถผสมกับสาร Novec ได้หรือไม่ หากสามารถผสมกับน้ำยาได้ ก็สามารถใช้งานกับชิ้นส่วนของคุณได้
 • Purple latex gloved hand spreading contaminant sample onto small piece of metal
  สาร Novec จะทำความสะอาดชิ้นส่วนของฉันได้หรือไม่
  ทดสอบประสิทธิภาพการทำความสะอาดของสาร Novec โดยการแช่ตัวอย่างชิ้นส่วนของคุณที่มีสิ่งสกปรกในน้ำยาที่เดือด
 • 3M Technical Service Specialist pouring Novec fluid into beaker
  สาร Novec สามารถใช้งานร่วมกับวัสดุของฉันได้หรือไม่
  การแช่ทดสอบอย่างรวดเร็วทำให้คุณมั่นใจได้ว่า ไม่ว่าพลาสติกหรือพอลิเมอร์ที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่นชนิดใดก็ตามที่คุณทำความสะอาด – หรือรวมทั้งอุปกรณ์ของคุณ – สามารถใช้ร่วมกับสาร Novec ได้

ทำการทดลองทำความสะอาด

ลดการคาดเดา ให้เราร่วมมือกับคุณเพื่อค้นหาตัวทำละลายสำหรับทำความสะอาด Novec ที่เหมาะสมด้วยการทดสอบทำความสะอาดที่น่าเชื่อถือ เราจะทำความสะอาดชิ้นส่วนของคุณภายในห้องทดลองของเราและรายงานรายละเอียดแสดงผลลัพธ์โดยเทียบกับมาตรฐานให้คุณทราบ
 • 3M Technical Service Specialist lowering basket of parts into vapor degreaser
  รับชมการทดลองทำความสะอาด
  มาดูเบื้องหลังในห้องทดลองการทำความสะอาดของเรา ดูว่าเราวัดประสิทธิภาพของสาร Novec ของเราเทียบกับมาตรฐานของคุณอย่างไร โดยใช้วิธีการทดสอบที่คุณเลือก
 • รับชมด้วยตัวคุณเอง หลังจากการทดลองของคุณ เราจะส่งชิ้นส่วนของคุณกลับคืนพร้อมกับรายงานฉบับเต็มว่าสาร Novec ชนิดใดที่เหมาะกับชิ้นงานของคุณ

Begin your trial

โปรดแจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับชิ้นส่วนและกระบวนการปัจจุบันของคุณ ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำความสะอาดของเราจะติดต่อคุณเพื่อหารือเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตัวอย่างและการทดลองทำความสะอาดที่คุณต้องการ
 • Note: For industrial use only. Not for consumer use.

 • No PO Boxes are accepted

 • Receive the latest industry news and announcements on 3M Novec products.

 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers.

  Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • Submit

Thank You

Your request was submitted successfully!

Our Apologies...

An error has occurred while submitting. Please try again later...