1. ไทย
 2. อุตสาหกรรมการผลิต
 3. สารเติมแต่งสำหรับสีและการเคลือบสีสำหรับอุตสาหกรรม

สารเติมแต่งสำหรับสีและการเคลือบสีสำหรับอุตสาหกรรม

สารเติมแต่ง 3M สำหรับสีและสารเคลือบในงานสถาปัตยกรรมและอุตสาหกรรม
ทนทาน คุ้มค่า งดงาม

นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดในสีและน้ำยาเคลือบสำหรับสถาปัตยกรรมและอุตสาหกรรมด้วยสารเติมแต่งประสิทธิภาพสูงจาก 3เอ็ม

ดูผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

สารเติมแต่งสำหรับผลิตภัณฑ์สีและน้ำยาเคลือบของ 3เอ็ม

 • สารเติมแต่ง 3M สำหรับสี สารเคลือบ ยาแนว และยาแนว

  สีทาภายในที่ทนต่อการขัดถูได้ดี น้ำยาเคลือบสีภายนอกสำหรับโครงสร้างที่สัมผัสกับสภาพอากาศ พื้นที่ทนต่อการสึกหรอ การฉีกขาด และคราบสกปรก ตั้งแต่ผนังบ้านของคุณไปจนถึงสะพานอันโด่งดังเหนือผืนน้ำเชี่ยว ผลิตภัณฑ์สารเติมแต่งและสีสำหรับอุตสาหกรรมช่วยให้น้ำยาเคลือบสีดูใหม่อยู่เสมอและดูใหม่ยาวนานขึ้น

  สารเติมแต่งสำหรับผลิตภัณฑ์สีและการเคลือบสำหรับอุตสาหกรรมของ 3เอ็ม เป็นกลุ่มของฟิลเลอร์ที่ใช้งานได้จริง สารลดแรงตึงผิว และสารเติมแต่งสีอื่นๆ สำหรับสีที่ใช้งานในสถาปัตยกรรมและอุตสาหกรรม สารเคลือบ และวัสดุก่อสร้าง เช่น วัสดุอุดรอยรั่วและปูนซีเมนต์ กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยผู้กำหนดสูตรการผลิตสารเติมแต่งให้สามารถประหยัดต้นทุน ดำเนินการได้ง่ายขึ้น และใช้งานได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้พร้อมมอบคุณสมบัติอันหลากหลายที่ลูกค้าพึงพอใจ

  ดูว่า 3เอ็ม สามารถช่วยให้คุณสร้างความแตกต่างให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ … สร้างความประทับใจแรกพบที่ยอดเยี่ยมซึ่งคงทน … และสร้างสูตรสู่ความสำเร็จได้อย่างไร
   


ผลิตภัณฑ์สำหรับสีและการเคลือบ

 • สารตัวเติมสีที่ใช้งานได้จริงเหล่านี้ให้ทั้งความเงาสม่ำเสมอและพื้นผิวที่ทนทาน 3M™ Ceramic Microspheres ที่แข็งแรงและแข็งจากภายในทนทานต่อการขัดถูและการขัดเงา รูปร่างที่เป็นเอกลักษณ์และการกระจายของขนาดอนุภาค ทำให้สามารถบรรจุได้แน่น ซึ่งทำให้มีปริมาณของแข็งที่สูงขึ้นและช่วยลดสูตรให้มี VOC ต่ำลงได้

 • ไมโครสเฟียร์แบบแก้วกลวงเหล่านี้เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าใช้จ่ายสำหรับฟิลเลอร์ทั่วไป ซึ่งช่วยลดความหนาแน่น น้ำหนัก และความหนืดของน้ำยาเคลือบสีและผลิตภัณฑ์เคลือบสำหรับอุตสาหกรรมชนิดพิเศษ 3M™ Glass Bubbles สามารถใช้เพื่อเพิ่มการสะท้อนแสงอาทิตย์ในการเคลือบหลังคา

ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับความต้องการด้านสีและการเคลือบ

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคของ 3เอ็ม เพื่อขอรับคำแนะนำเพิ่มเติม 

แหล่งข้อมูลสำหรับสีและการเคลือบสำหรับอุตสาหกรรม