ฟิล์ม 3M สำหรับการออกแบบกำแพงในประเทศไทย

สร้างความประทับใจด้วยวัสดุตกแต่งจาก 3M

เปลี่ยนแนวคิดทางการออกแบบให้เป็นจริง และสร้างพื้นที่อันงดงามด้วยพื้นผิวตกแต่งและการตกแต่งกระจกจาก 3M

รับแรงบันดาลใจ
 • การตกแต่งพื้นผิวและกระจกจาก 3M สำหรับการออกแบบเชิงสถาปัตยกรรม และการออกแบบภายใน

  แปลงโฉมพื้นที่และการตกแต่งภายในของคุณอย่างรวดเร็วในราคาประหยัด วัสดุตกแต่งพื้นผิวเชิงสถาปัตยกรรมจาก 3M ช่วยให้สถาปนิกและนักออกแบบสามารถสร้างบรรยากาศและอารมณ์ได้อย่างสมบูรณ์ เพื่อสร้างลักษณะที่โดดเด่นให้แก่สภาพแวดล้อม

  พื้นผิวที่สวยงามและมีประโยชน์ใช้สอยได้รับการออกแบบเพื่อสร้างสรรค์การออกแบบที่ล้ำเลิศ เพื่อความสะดวกสบายให้แก่ผู้คน รวมทั้งยังใส่ใจในความยั้งยืนทางสิ่งแวดล้อม ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนแนวคิดให้เป็นความจริงได้ทั่วทุกมุมโลก

 • ทำความสะอาดโดยที่พื้นผิวไม่เสื่อมสภาพ

  การรักษาพื้นผิวของคุณให้สะอาดเป็นสิ่งสำคัญยิ่งกว่าที่เคย 3M ™ DI-NOC ™ Architectural Finishes และ 3M ™ Fasara ™ Glass Finishes สามารถทำความสะอาดได้ด้วยน้ำยาทำความสะอาดและน้ำยาฆ่าเชื้อเกรดการค้าทั่วไปที่สามารถทำลายหรือยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ที่เป็นอันตราย เช่น แบคทีเรีย ไวรัสและเชื้อรา

ผลิตภัณฑ์เด่นสำหรับการตกแต่งพื้นผิวเชิงสถาปัตยกรรมและการตกแต่งกระจก

ผลิตภัณฑ์ตกแต่งกระจก

ปลุกชีวิตให้กับพื้นที่ และใช้แสงธรรมชาติให้เป็นประโยชน์ด้วยทางเลือกสำหรับกระจกและหน้าต่างที่สร้างสรรค์เหล่านี้

 • ไม่ว่าจะสำหรับการตกแต่งหรือความเป็นส่วนตัว โซลูชั่นที่มีตัวเลือกเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องนี้เป็นคำตอบสำหรับการสร้างสรรค์พื้นที่ที่สวยงามและน่าตื่นเต้น โดยคำนึงถึงเทรนด์ระดับโลกล่าสุด

 • 3M™ Crystal ฟิล์มตกแต่งกระจกกับลวดลายกราฟิกที่ออกแบบเอง
  3M™ Crystal ฟิล์มตกแต่งกระจก

  ฟิล์มนี้เป็นตัวเลือกสำหรับคุณหากคุณต้องการรายละเอียดในระดับสูงเพิ่มเติมในกราฟิก โลโก้ หรือการจัดแสดงหลังกระจกแบบกำหนดเอง สร้างลวดลายเหมือนการพ่นทรายหรือการแกะลายกระจกโดยมีค่าใช้จ่ายเพียงเสี้ยวเดียว

 • 3M™ DICHROIC ฟิล์มตกแต่งที่ใช้กับหน้าต่างกระจกในอาคารสำนักงาน
  3M™ DICHROIC ฟิล์มตกแต่งเพื่อความสวยงาม

  ฟิล์มที่เปลี่ยนสีได้นี้ ถูกออกแบบมาโดยเลียนแบบปีกผีเสื้อที่มีสีสันระยิบระยับ ช่วยให้มั่นใจได้ว่าการออกแบบของคุณจะแตกต่างไปจากผู้อื่น

ผลิตภัณฑ์การตกแต่งพื้นผิวเชิงสถาปัตยกรรม 

เลือกพื้นผิวได้หลากหลาย ตั้งแต่พื้นผิวธรรมชาติไปจนถึงพื้นผิวเทียมด้วยโซลูชั่นการตกแต่งพื้นผิวที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงจาก 3M


3M™ ฟิล์มตกแต่งกระจก และ 3M™ ฟิล์มตกแต่งพื้นผิว

หากคุณมีคำถาม เราพร้อมให้ความช่วยเหลืออยู่เสมอ

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มตกแต่งกระจก และฟิล์มตกแต่งพื้นผิวจาก 3M™ สำหรับโครงการต่างๆ ของคุณ ผู้เชี่ยวชาญของเราก็พร้อมตอบข้อสงสัย และแนะนำตัวเลือกฟิล์มตกแต่งภายในที่มีมากมายที่คุณสามารถนำไปใช้เพื่อยกระดับการออกแบบของคุณไปอีกขั้น

ติดต่อเรา

ศูนย์สร้างแรงบันดาลใจ