Worker installing a protective wrap
เทคโนโลยีการกันไฟขั้นสูง

ปกป้องท่ออากาศและท่อดักไขมัน วงจรไฟฟ้า และส่วนประกอบอื่น ๆ ที่อยู่หลังกำแพงด้วยเทคโนโลยีกันไฟขั้นสูงของระบบห่อหุ้มป้องกันของ 3M

สอบถามผู้เชี่ยวชาญของ 3M

Protective Wrap System วัสดุพันปิดเพื่อป้องกัน

 • วิธีแก้ปัญหาที่ได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวด

  พบระบบห่อหุ้มป้องกันสำหรับทุกความต้องการ 3M™ 615+ วัสดุห่อหุ้มท่อกันไฟ น้ำหนักเบาและยืดหยุ่น ปกป้องทั้งท่ออากาศและท่อดักไขมันได้นานถึง 2 ชั่วโมง 3M™ Fire Barrier Plenum Wrap วัสดุห่อหุ้มท่อลมกันไฟลาม รุ่น 5A+ สร้างโครงกันไฟที่สามารถลดระดับการลุกลามของเปลวไฟและควันให้อยู่ในระดับที่ยอมรับได้ เพื่อการปกป้องเพิ่มเติม 3M™ Interam™ Endothermic Mat เสื่อดูดความร้อน ใช้พันธะเคมีกับน้ำเพื่อชะลอการถ่ายเทความร้อน ทั้งหมดได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดและติดตั้งง่าย สำหรับวิธีแก้ปัญหาการป้องกันอัคคีภัยที่คุณวางใจได้


จุดเด่น

ผลิตภัณฑ์ห่อหุ้มป้องกัน

 • 3M™ Interam™ Endothermic Mat เสื่อดูดความร้อน (E-Mat) ที่ยืดหยุ่น ติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย แม้กับรูปทรงที่ซับซ้อน ในกรณีเกิดเพลิงไหม้ ผลิตภัณฑ์นี้จะปล่อยพันธะเคมีของน้ำ เพื่อทำให้พื้นผิวด้านนอกเย็นลง และลดการถ่ายเทความร้อนอย่างเห็นได้ชัด ปกป้องส่วนประกอบที่เป็นเหล็กของโครงสร้างได้นานถึง 4 ชั่วโมง ปกป้องส่วนประกอบทางไฟฟ้าที่สำคัญได้ถึง 3 ชั่วโมงและปกป้องช่องเปิดในผนังได้นานถึง2 ชั่วโมง เมื่อติดตั้งแล้ว E-Mat ใช้ต้นทุนการดูแลต่ำ และง่ายต่อการบำรุงรักษาและตรวจสอบ

  ประเมินค่าใช้จ่ายของคุณ

  เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ E-Mat

 • นี่เป็นทางเลือกที่เราพิสูจน์แล้ว สำหรับเปลือกหุ้มเพลาทนไฟได้ 1 ชั่วโมง และปกป้องท่อดักไขมันได้ 2 ชั่วโมง ประกอบด้วยวัสดุคลุมที่เป็นใยอนินทรีย์ (ไม่ใช้แร่ใยหิน) ติดกับฟอยล์เสริมด้วยผ้าฝ้ายเพื่อการป้องกันและความมั่นคง วัสดุห่อหุ้มนี้บางและมีน้ำหนักเบาสำหรับการติดตั้งที่ง่าย ประหยัดพื้นที่ แต่ยังช่วยให้สามารถติดตั้งใช้งานตามแบบที่กำหนดเองได้หลายชั้น

 • วัสดุห้อหุ้มกันไฟนี้แข็งแรงแต่ยืดหยุ่นได้ สามารถลดอัตราการแพร่กระจายของเปลวไฟและควัน ให้อยู่ในระดับที่ยอมรับได้ในช่องระบายอากาศ วัสดุน้ำหนักเบานี้ประกอบด้วย วัสดุคลุมที่เป็นใยอนินทรีย์ (ไม่ใช้แร่ใยหิน) หุ้มด้วยฟอยล์เสริมด้วยผ้าฝ้าย ง่ายต่อการจัดการและติดตั้ง โดยเฉพาะบริเวณรอบท่อและสายเคเบิล


ดู 3M™ Interam™ Endothermic Mat เสื่อดูดความร้อน ขณะใช้งานจริง


Two workers reviewing construction plans on a job site
ห้องสมุดทางเทคนิค
ไดเรกทอรีห้องสมุดทางเทคนิค

Close  
 • กรุณากรอกข้อมูลของท่านให้ครบถ้วน

 • 3เอ็ม ดำเนินการเก็บรวบรวม ดูแล ใช้และถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อใช้ตามวัตถุประสงค์ดังกล่าว โดยเป็นไปตามนโยบายนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคลของ3เอ็ม.

 • Submit

ทางเราขออภัย...

มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นขณะส่งข้อมูล โปรดลองใหม่ในภายหลัง...

ขอขอบคุณ.

ส่งแบบฟอร์มของคุณเรียบร้อยแล้ว