3M™ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเชิงพาณิชย์และการปรับปรุงภายในอาคาร
รักษาอาคารของคุณให้สะอาดไร้ที่ติด้วยนวัตกรรมเพื่อการกำจัดฝุ่น 3M
ทิ้งความรู้สึกที่ไม่ดีไป

การกำจัดฝุ่นที่มีประสิทธิภาพและสม่ำเสมอจะกำจัดสิ่งสกปรกและเศษผงออกไปให้พ้นจากสายตา 3M™ Easy Trap™ ไม้ถูและแผ่นเช็ดฝุ่นจะทำงานให้สำเร็จ

นวัตกรรมเพื่อการกำจัดฝุ่น 3M: บรรลุผลลัพธ์ในการทำความสะอาดที่น่าอัศจรรย์

ดูผลิตภัณฑ์ทั้งหมด

ความสะอาดที่ไม่สมบูรณ์สามารถก่อให้เกิดอันตรายในระยะยาวต่ออาคารและชื่อเสียง รวมทั้งคุณภาพและความสวยงามของพื้น และพื้นผิวมักเป็นปัจจัยสำคัญในการสร้างความประทับใจแรกพบ เพื่อให้พื้นที่ของคุณปราศจากสิ่งสกปรกที่ไม่พึงประสงค์จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องมีระบบการกำจัดฝุ่นที่มอบทางออกจากบนลงล่างด้วยผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ อเนกประสงค์ และเชื่อถือได้

 • การกำจัดฝุ่นที่มีประสิทธิภาพบนพื้นสกปรก
  การกำจัดฝุ่นที่มีประสิทธิภาพบนพื้นสกปรก

  การกำจัดฝุ่นเป็นภารกิจประจำวันที่ต้องใช้เวลามากในการดูแล สำหรับนวัตกรรมการกำจัดฝุ่นที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ลองเปลี่ยนมาใช้ 3M™ Easy Trap™ ไม้ถูและแผ่นเช็ดฝุ่นที่ออกแบบมาเพื่อดักจับฝุ่น สิ่งสกปรก และทรายได้มากขึ้นถึง 8 เท่าเมื่อเทียบกับไม้ถูพื้นหัวแบนทั่วไป และใช้งานได้ 100% ทั่วทั้งแผ่นรวมถึงใช้ได้ทั้งสองด้าน

 • เครื่องมือกำจัดฝุ่นที่ใช้ในช่องระบายอากาศบนเพดาน
  ความอเนกประสงค์

  สิ่งสกปรกมีมาในทุกรูปแบบและบางอย่างก็ทำความสะอาดได้ง่ายกว่าแบบอื่น สำหรับนวัตกรรมเพื่อการกำจัดฝุ่นที่เชื่อถือได้ ไม้ถูและแผ่นเช็ดฝุ่น Easy Trap สามารถดักจับสิ่งสกปรกได้อย่างง่ายดาย เช่น เส้นผม ซึ่งทำได้ดีกว่าไม้ถูพื้นพู่เชือกฝ้ายหัวแบนแบบเดิม และสามารถถูได้ลื่นและดักสิ่งสกปรกตั้งแต่พื้นที่เปียกชื้นไปจนถึงที่เป็นแอ่งน้ำได้อย่างง่ายดาย

ลดความซับซ้อนของการทำความสะอาดด้วยนวัตกรรมเพื่อการกำจัดฝุ่นที่มีประสิทธิภาพ

 • images of easy trap before and after being used

  3M Easy Trap ไม้ถูและแผ่นเช็ดฝุ่นเป็นนวัตกรรมที่สมบูรณ์แบบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำความสะอาดของคุณด้วยเทคโนโลยีการผลิต* ที่จดสิทธิบัตรซึ่งเป็นเอกลักษของณ์ 3M เช่น เส้นใยและโครงสร้างที่เป็นกรรมสิทธิ์

  *สิทธิบัตร: 3M.com/patents รหัสผลิตภัณฑ์ Easy Trap


สาธิตนวัตกรรมเพื่อการกำจัดฝุ่น

สิ่งสำคัญคือ การใช้ผลิตภัณฑ์ที่จะมอบวิธีการที่ครอบคลุมในการกำจัดฝุ่น ดูว่าผู้อื่นได้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์เพื่อการกำจัดฝุ่น 3M อย่างไร

 • นักเรียนกำลังเดินบนพื้นที่สะอาด
  3M™ Easy Trap™ ไม้ถูและแผ่นเช็ดฝุ่นได้รับคะแนนเต็มในการทำความสะอาด
 • บุคลากรทางการแพทย์กำลังเดินบนพื้นที่สะอาด
  การปัดฝุ่นที่ได้ผลและมีประสิทธิภาพเป็นเรื่องสำคัญที่สุดสำหรับศูนย์บริบาลผู้บาดเจ็บแห่งใหม่

หมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ 3M สำหรับการกำจัดฝุ่น

ผลิตภัณฑ์เพื่อการกำจัดฝุ่นที่จะจัดการงานให้สำเร็จ

ไม่ว่าคุณจะจัดการกับเส้นผมที่ยากต่อการมองเห็นในห้องพักของโรงแรมหรือช่องระบายอากาศที่มีฝุ่นในพื้นที่สำนักงานขนาดใหญ่ 3M™ Easy Trap™ ไม้ถูและแผ่นเช็ดฝุ่นใช้เทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตรซึ่งไม่เหมือนใครในการดักจับ และกำจัดฝุ่นผงอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ


ค้นหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษาเชิงพาณิชย์ 3M

อาคารทุกแห่งมีบุคลิกภาพ และแม้แต่ความยุ่งเหยิงหรือสิ่งรบกวนเพียงเล็กน้อยก็สามารถสร้างรอยฝังใจได้ไม่รู้ลืม ควบคุมผลลัพธ์ของประสบการณ์ของผู้มาเยือนของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาอาคารของเราเพื่อทำความสะอาดและความปลอดภัย


ค้นหานวัตกรรมเพื่อการกำจัดฝุ่น 3M ที่เหมาะสม

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญ 3M ของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการกำจัดฝุ่นที่ง่ายและเชื่อถือได้ของเรา มอบเครื่องมือที่เหมาะสมให้กับพนักงานของคุณ และได้รับผลลัพธ์ในการทำความสะอาดที่สวยงามและสม่ำเสมอทุกครั้ง