Wide shot of 5G towers that are enabled with 3M 5G technologies.

ผลิตภัณฑ์โครงสร้างพื้นฐานด้านเครือข่ายสำหรับเครือข่าย 5G (5G Network)

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญ 3เอ็ม

เราไม่ได้แค่ตามเทคโนโลยี 5G (5G Technology) ทันเท่านั้น แต่เรากำลังช่วยขับเคลื่อนมันด้วยเช่นกัน

 • โครงสร้างพื้นฐานด้านเครือข่ายการสื่อสารสำหรับ 5G

  ในตอนนี้ เป็นที่ชัดเจนว่าในโทรคมนาคม คุณกำลังออกแบบสำหรับ 5G Sub6 หรือกำลังสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ สำหรับความต้องการ 5G mmWave ทั้งในปัจจุบันและอนาคต การค้นหาวัสดุที่มีการสูญเสียต่ำและผลิตภัณฑ์จัดการความร้อนนั้นมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการช่วยให้ส่งข้อมูลได้เร็วขึ้น ตลอดจนการจัดการความต้องการของพลังงานและความร้อนที่เพิ่มขึ้นซึ่งมาพร้อมกับการใช้งานเครือข่าย 5G (5G Network)ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใช้กับแผงวงจรพิมพ์ (PCB) Copper Clad Laminate (CCL) สถานีฐาน (Base Station) เรโดม ระบบเสาอากาศ และส่วนประกอบ 5G ที่จำเป็นอื่นๆ ที่ 3เอ็ม เรากำลังนำวิทยาศาสตร์มาประยุกต์ใช้กับวัสดุขั้นสูงที่จำเป็นที่สุดในปัจจุบันและอนาคต เพิ่มความสามารถสำหรับการออกแบบ 5G

  นวัตกรรมวัสดุ 5G ล่าสุดของเรา เช่น 3M™ Glass Bubbles ที่ออกแบบโดยคำนึงถึง 5G คุณจะค้นพบว่าสิ่งเหล่านี้สามารถช่วยคุณปรับแต่งปัจจัยการกระจาย (Df) และค่าคงที่ไดอิเล็กทริก (Dk) ของการใช้งานได้ ในขณะที่ยังช่วยให้คุณได้วัสดุ 5G ที่ราบเรียบและน้ำหนักเบา ซึ่งใช้ได้กับ PCB CCL, กล่องเสาอากาศและขั้วต่อทางไฟฟ้าโดยเฉพาะ

Close  
 • กรุณากรอกข้อมูลของท่านให้ครบถ้วน

 • 3M takes your privacy seriously. 3M and its authorized third parties will use the information you provided in accordance with our Privacy Policy to send you communications which may include promotions, product information and service offers. Please be aware that this information may be stored on a server located in the U.S. If you do not consent to this use of your personal information, please do not use this system.

 • ส่ง

ทางเราขออภัย...

มีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นขณะส่งข้อมูล โปรดลองใหม่ในภายหลัง...

ขอขอบคุณ.

ส่งแบบฟอร์มของคุณเรียบร้อยแล้ว

วิทยาศาสตร์แห่ง 3เอ็ม และพลังเต็มเปี่ยมของเทคโนโลยี 5G (5G Technology)

 • คุณสามารถทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้นด้วย CCL สำหรับการประยุกต์ 5G (5G Application) ตัวอย่างเช่น คุณสามารถปรับแต่งเรซิน CCL ในชั้นไดอิเล็กทริกของคุณเพื่อลดการสูญเสียพลังงานในการส่งสัญญาณที่ความถี่สูงขึ้น และปรับปรุงอัตราส่วนสัญญาณต่อเสียงรบกวน ชั้นที่มากขึ้นทำให้มีความร้อนมากขึ้น และคุณสามารถจัดการมันได้ พร้อมกับควบคุมต้นทุน

 • กล่องเสาอากาศ 5G (5G Antenna Box) ช่วยเพิ่มความเร็ว พลังงาน และความสมบูรณ์ของข้อมูล ซึ่งหมายถึงการทนต่อความร้อนและสภาพอากาศในระยะยาว ในขณะเดียวกันก็ปรับปรุงการส่งสัญญาณจากทั้งภายในและภายนอก ด้วยเหตุนี้ กล่องเสาอากาศ 5G จะช่วยประหยัดต้นทุนในการผลิตและยังดูดีอีกด้วย ทั้งหมดนี้ไม่ได้เพียงแค่เป็นไปได้ แต่มีอยู่ที่นี่แล้ว

 • ถึงเวลาที่คุณจะคาดหวังมากขึ้นจากวัสดุที่มีความถี่สูงและความเร็วสูง (HSHF) ใน 5G ของคุณ ไม่ว่าคุณจะออกแบบส่วนประกอบของวัสดุผสมที่มีพลาสติกเป็นส่วนผสมหลักหรือชั้นไดอิเล็กทริกใน Copper Clad Laminate (CCL) 3เอ็ม ก็มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อให้เกิดความสมดุลที่แน่นอนระหว่างประสิทธิภาพทางไฟฟ้าและความร้อนที่คุณต้องการใน การประยุกต์ 5G (5G Application) โดยเฉพาะของคุณ

สอบถามผู้เชี่ยวชาญของ 3M

ที่ 3เอ็ม เรากำลังลงทุนในพื้นที่ 5G และอื่นๆ เรามีทรัพยากรทั่วโลกที่พิจารณาถึงแนวโน้ม 5G และความต้องการวัสดุ ตลอดจนความสามารถในห้องปฏิบัติการทั่วโลกเพื่อทดสอบไดอิเล็กทริกสูงสุด 90GHz เราสามารถช่วยคุณในเรื่องความต้องการด้านโทรคมนาคม 5G ของคุณได้ มาเริ่มกันเลย!