อุปกรณ์ป้องกันดวงตา

แว่นตานิรภัย และแว่นครอบตานิรภัยจาก 3M ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยส่วนบุคคลอื่นๆ ได้อย่างสะดวก มีให้เลือกมากมายหลากหลายรุ่น พร้อมตัวเลือกของการเคลือบเลนส์แว่นตา สีของกรอบแว่น และสีของเลนส์ที่หลากหลาย บางรุ่นมีตัวเลือกขอบแว่นและสายรัดแบบถอดได้ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งแว่นตาเข้ากับการใช้งานของคุณได้ เป็นสไตล์ที่คุณต้องการพร้อมประสิทธิภาพที่จำเป็นสำหรับคุณ

ผู้ปฏิบัติงานกำลังสวม แว่นตานิรภัย 3M
ประสิทธิภาพ สไตล์ ความสบาย

อุปกรณ์ป้องกันดวงตา จาก 3M มีให้เลือกมากมายหลายรุ่น โดยทุกรุ่นมาพร้อมความสบายในการสวมใส่ ความปลอดภัย และสไตล์ที่พนักงานของคุณต้องการ

ดาวน์โหลดข้อมูลผลิตภัณฑ์ (PDF, 2.42 MB)
ผู้ปฏิบัติงานสามคนกำลังสวม แว่นตานิรภัย จาก 3M หลายประเภทแตกต่างกัน
ประเภทของอุปกรณ์ป้องกันดวงตาแบบไหนที่ฉันต้องการ
  • แว่นตานิรภัย 3M ได้รับการออกแบบมาเพื่อป้องกันแรงกระแทก มีตัวเลือกการเคลือบ สีเลนส์ และความกระชับ สำหรับงานและอุตสาหกรรมที่หลากหลาย

  • 3M Safety Goggles แว่นครอบตานิรภัยได้รับการออกแบบมาเพื่อป้องกันแรงกระแทกหรือน้ำกระเด็นใส่ มีหลายรุ่นที่มี 3M™ Scotchgard™ Protector Anti-Fog Coating สารเคลือบป้องกันฝ้าที่มีความทนทานต่อการเกิดฝ้า และป้องกันการเสียดสีที่ดีกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับการเคลือบป้องกันฝ้าแบบดั้งเดิม


เรียนรู้ว่าทำไมคุณสมบัติการป้องกันดวงตาและความกระชับจึงสำคัญ

  • ค้นหาแว่นเซฟตี้ที่เหมาะกับคุณ ที่เป็นมากกว่าแค่ความสบาย แต่ยังมอบความปลอดภัยให้กับดวงดาของคุณ
  • ด้วยสีของเลนส์ที่ช่วยลดแสงสะท้อนและช่วยปรับปรุงคอนทราสต์ของภาพที่มีมากกว่า 12 สี ทำให้คุณสามารถเลือกสีที่เหมาะกับความต้องการด้านความปลอดภัยของคุณได้

  • เลือกจากการเคลือบสามแบบ: เคลือบป้องกันรอยขีดข่วน, เคลือบป้องกันฝ้า/ป้องกันรอยขีดข่วน หรือ เคลือบ 3M™ Scotchgard™ Protector Anti-Fog Coating สารเคลือบป้องกันการเกิดฝ้าที่ต้านทานการเกิดฝ้าได้ยาวนานกว่าการเคลือบป้องกันฝ้าแบบเดิมและสามารถล้างน้ำได้สูงสุดถึง 25 ครั้ง

close up of woman wearing 3M safety glasses

ขอรับผลิตภัณฑ์ตัวอย่างฟรี

ลองดูด้วยตัวคุณเองว่า 3M™ SecureFit™ Protective Eyewear แว่นตานิรภัย
แตกต่างจากรุ่นอื่นอย่างไร

ขอรับตัวอย่างทดลองใช้

ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมหรือไม่