Overhead view of workers transferring cartons from a pallet to a shelf

ยินดีต้อนรับสู่อนาคตของบริการ Fulfillment

อีคอมเมิร์ซและบริการ Fulfillment ต่างมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ทุกวัน เราจะช่วยคุณให้ก้าวให้ทันหรือแม้แต่ล้ำหน้า

ติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญด้านบรรจุภัณฑ์ของ 3เอ็ม

การรักษาบรรจุภัณฑ์ให้ปลอดภัยและปิดผนึกตั้งแต่เริ่มต้นบริการ Fulfillment จนถึงหน้าประตูบ้าน

คำสั่งซื้อทางออนไลน์ที่เพิ่มสูงขึ้นทำให้ผู้ให้บริการ Fulfillment เป็นที่ต้องการมากยิ่งขึ้นอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน แต่ผู้บริโภคก็ยังคงคาดหวังและต้องการทั้งความเร็วและความปลอดภัยเมื่อทำการสั่งซื้อ ความจำเป็นในการปิดผนึกบรรจุภัณฑ์อย่างรวดเร็วและแน่นหนา และนำออกสู่มือลูกค้าถือเป็นปัจจัยที่สร้างความแตกต่างได้อย่างมากในอุตสาหกรรม e-fulfillment 3เอ็ม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณได้ด้วยโซลูชั่นสำหรับการปิดผนึกที่รวดเร็ว สม่ำเสมอ และปลอดภัยทุกวัน

รากฐานของอีคอมเมิร์ซและบริการ Fulfillment

อนาคตของบริการ Fulfillment นั้นมีรากฐานที่สำคัญสี่ประการ ได้แก่ ความเร็ว ระบบอัตโนมัติ ความสม่ำเสมอ และความมั่นคง Scotch® High Tack Box Sealing Tape 375+ เทปปิดกล่องแรงยึดติดสูง ทำงานควบคู่กับ 3M-Matic™ Random Case Sealer 7000r High Speed Pro เครื่องปิดกล่องรุ่นปรับอัตโนมัติ เพื่อตอบสนองความท้าทายเหล่านี้โดยตรง ทำให้คุณสบายใจได้ว่าบรรจุภัณฑ์ของคุณจะปิดผนึกอย่างแน่นหนาตั้งแต่ศูนย์ Fulillment และปิดผนึกไว้จนถึงมือลูกค้า

 • Drawing of a taped carton with the top panel outlined in purple and the top corners numbered 1 to 4
  • 1. ความเร็ว

  • Scotch® High Tack Box Sealing Tape 375+ เทปปิดกล่องแรงยึดติดสูง จะยึดติดทันทีและปิดกล่องไว้ตลอดสายการบรรจุ 3M-Matic™ Random Case Sealer 7000r High Speed Pro เครื่องปิดกล่องรุ่นปรับอัตโนมัติ จะเปลี่ยนความสูงและความกว้างโดยอัตโนมัติเพื่อให้คุณสามารถเดินสายการบรรจุหลายสายผ่านเครื่องปิดกล่องเครื่องเดียว
  • 2. ระบบอัตโนมัติ

  • Scotch® High Tack Box Sealing Tape 375+ เทปปิดกล่องแรงยึดติดสูง จะทำงานร่วมกับ 3M-Matic™ Case Sealers เครื่องปิดกล่อง โดยแทบจะไม่มีการติดขัด ทำให้สายการบรรจุไหลลื่นอยู่เสมอ 3M-Matic™ Random Case Sealer 7000r High Speed Pro เครื่องปิดกล่องรุ่นปรับอัตโนมัติ จะทำการปรับความสูงและความกว้างโดยอัตโนมัติเพื่อปิดกล่องหลายขนาดได้โดยไม่มีการหยุดชะงัก
  • 3. ความสม่ำเสมอ

  • Scotch® High Tack Box Sealing Tape 375+ เทปปิดกล่องแรงยึดติดสูง มีเนื้อเทปโพลีโพรพิลีนที่แข็งแรงและกาว hotmelt ที่ให้การยึดเกาะติดกับพื้นผิวส่วนใหญ่ได้ แม้กระทั่งกล่องรีไซเคิล 100% 3M-Matic™ Random Case Sealer 7000r High Speed Pro เครื่องปิดกล่องรุ่นปรับอัตโนมัติ มีส่วนควบคุมตรรกะที่ตั้งโปรแกรมได้เพื่อช่วยลดข้อผิดพลาดในการป้อนกล่อง รวมถึงมีตัวเลือกการตรวจสอบการปิดเทป
  • 4. ความมั่นคง

  • Scotch® High Tack Box Sealing Tape 375+ เทปปิดกล่องแรงยึดติดสูง ให้การยึดติดที่แน่นหนาเพื่อช่วยป้องกันเทปขาดและการงัดแงะฝากล่อง 3M-Matic™ Random Case Sealer 7000r High Speed Pro เครื่องปิดกล่องรุ่นปรับอัตโนมัติ มีสายพานด้านบนและด้านล่างเพื่อเคลื่อนย้ายกล่องผ่านเครื่องปิดเทปโดยไม่ทำให้กล่องเอียงหรือกระดก เทปจึงติดแน่นและสม่ำเสมอ

ประสบการณ์และนวัตกรรม

เป็นเวลากว่า 50 ปีที่ 3เอ็ม ได้ช่วยบริษัทต่างๆ ทั่วโลกในการค้นหาวิธีการปรับปรุงการปฏิบัติงานด้านบรรจุภัณฑ์และการให้บริการ Fulfillment ด้วยอุปกรณ์ปิดกล่องและ Scotch® เทป รวมถึงการทำงานร่วมกับลูกค้าของเราเพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ต่อไป 3M-Matic™ Case Sealers เครื่องปิดกล่อง เป็นระบบอัตโนมัติราคาประหยัดสำหรับการปิดกล่อง โดยมีโซลูชั่นมากมายตั้งแต่ระบบปรับกึ่งอัตโนมัติไปจนถึงระบบปรับอัตโนมัติเต็มรูปแบบ การค้นหาตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการปฏิบัติงานของคุณจะสามารถช่วยเพิ่มกำลังการผลิตในขณะที่ยังลดต้นทุนการบรรจุ เพื่อการทำงานที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และมีผลผลิตมากขึ้น

 • จุดสุดท้ายของสายการผลิตของคุณไม่ควรมีคอขวดเกิดขึ้นเป็นอันขาด ไม่ว่าคุณจะมีประเภทกล่อง วิธีการปิด และขั้นตอนการผลิตอย่างไร ก็จะมี 3M-Matic™ Case Sealer เครื่องปิดกล่อง ที่ทนทานและเชื่อถือได้ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้การปิดกล่องที่สม่ำเสมอและเชื่อถือได้ เพื่อให้คุณสามารถส่งสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและมั่นใจได้ว่าจะถึงมือลูกค้าได้อย่างปลอดภัย

 • เทปที่เชื่อถือได้ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าจะสามารถจัดส่งได้อย่างปลอดภัย ตั้งแต่เทปที่ออกแบบมาสำหรับสถานการณ์ที่เฉพาะเจาะจง ไปจนถึงซองรายการบรรจุสินค้าและอุปกรณ์เสริมอื่นๆ สำหรับบรรจุภัณฑ์ เราสามารถช่วยให้ทั้งคุณและลูกค้ามั่นใจได้มากขึ้นว่าสิ่งที่คุณจัดส่งคือสิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ

 • อุปกรณ์ เทป การให้บริการและการสนับสนุนที่มีคุณภาพจาก 3เอ็ม ช่วยให้คุณได้รับการปิดกล่องที่เชื่อถือได้และสม่ำเสมอเพื่อช่วยลดทั้งการหยุดชะงักในการผลิตและการปฏิเสธสินค้าที่มีการปิดผนึกอย่างไม่ถูกต้อง 3M Systems tape Agreement ช่วยให้คุณได้รับประโยชน์เพิ่มเติมที่ช่วยเร่งผลตอบแทนจากการลงทุนจากเครื่องปิดกล่องของคุณ


 • Video still showing how the 3M-Matic™ Random Case Sealer 7000r High Speed Pro delivers consistency in sealing boxes

  การทำงานเป็นทีมบนสายการบรรจุ

  ชมวิธีการทำงานของ Scotch® High Tack Box Sealing Tape 375+ เทปปิดกล่องแรงยึดติดสูง ควบคู่กับ 3M-Matic Random Case Sealer 7000r High Speed Pro เครื่องปิดกล่องรุ่นปรับอัตโนมัติ เพื่อรับมือกับความท้าทายในการบรรจุ


ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

 • Image of a roll of Scotch® High Tack Box Sealing Tape 375+, designed for heavy-weight materials

  Scotch® High Tack Box Sealing Tape 375+ เทปกาวปิดกล่องแรงยึดติดสูง

  • เทปบรรจุภัณฑ์เกรดอุตสาหกรรมนี้สามารถปิดกล่องที่มีน้ำหนักมากหลายประเภทได้อย่างแน่นหนา ให้การปิดผนึกแบบป้องกันการงัดแงะพร้อมมีความแข็งแรงและความทนทานสูงในสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลง เพื่อให้กล่องของคุณปิดอยู่ตลอดห่วงโซ่อุปทานไม่ว่ากล่องจะมีปริมาณวัสดุรีไซเคิลกี่เปอร์เซ็นต์ก็ตาม แม้ในอุณหภูมิที่เย็น ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อความยืดหยุ่นและความสามารถในการคงรูปร่างภายใต้ความกดดัน จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับอาหารและเครื่องดื่ม อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ บริการ Fulfillment และอีคอมเมิร์ซ เทปทนทานต่อการฉีกขาดและรอยแตก และตรงตามหลักเกณฑ์ของ FDA สำหรับการสัมผัสอาหารทางอ้อม เทปสามารถยึดติดอย่างรวดเร็วกับพื้นผิวที่หลากหลายประเภท และทนต่อการถลอก ความชื้น และการครูด ง่ายต่อการตัดด้วยมือหรือด้วยเครื่องปิดกล่อง 3M-Matic™
 • Image of a roll of Scotch® High Tack Box Sealing Tape 371+, designed for flexibility and conformability

  Scotch® High Tack Box Sealing Tape 371+ เทปกาวปิดกล่องแรงยึดติดสูง

  • เทปบรรจุภัณฑ์เกรดอุตสาหกรรมนี้สามารถปิดกล่องและวัสดุหลากหลายประเภท รวมทั้งกระดาษลูกฟูกรีไซเคิล แผ่นใยไม้อัด และกระดาษไลน์เนอร์ เทปกาว hotmelt นี้ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อความยืดหยุ่นและความสามารถในการคงรูปร่างในการปิดผนึกขอบและพื้นผิวที่ขรุขระ โดยยังสามารถยึดติดกับพื้นผิวที่หลากหลายและทนทานต่อการถลอก ความชื้น และการครูด ง่ายต่อการตัดด้วยมือหรือด้วยเครื่องปิดกล่อง 3M-Matic™
 • Image of a roll of Scotch® Box Sealing Tape 311+, designed for cold-temperature application

  Scotch® High Tack Box Sealing Tape 311+ เทปกาวปิดกล่องแรงยึดติดสูง-

  • นี่คือเทปบรรจุภัณฑ์อุตสาหกรรมประสิทธิภาพสูงสำหรับการปิดกล่อง การประกบ การซ่อมแซม และการใช้งานด้านบรรจุภัณฑ์อื่นๆ เทปนี้มีประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้ในช่วงอุณหภูมิกว้าง โดยได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้มีการยึดเกาะและความทนทานที่ดีเยี่ยมสำหรับกล่องที่มักจะได้รับอันตรายจากการขนส่งและอุณหภูมิที่เย็นจัด เทปยึดติดกับกล่องลูกฟูกแผ่นใยไม้อัดรีไซเคิลได้ดี ยึดติดกับพื้นผิวที่หลากหลาย และทนต่อการถลอก ความชื้น และการครูด ง่ายต่อการตัดด้วยมือหรือด้วยเครื่องปิดกล่อง 3M-Matic™
 • Image of a 3M-Matic™ Random Case Sealer

  3M-Matic™ Random Case Sealer 7000r3 High Speed Pro เครื่องปิดกล่องรุ่นปรับอัตโนมัติ

  • เครื่องปิดกล่องรุ่นปรับอัตโนมัตินี้จะปรับตามความสูงและความกว้างของกล่องโดยอัตโนมัติเพื่อให้สามารถรับได้หลายสายการบรรจุ เครื่องสามารถปิดกล่องที่มีขนาดแตกต่างกันได้ถึง 28 กล่องต่อนาที โดยจะจัดให้กล่องอยู่ตรงแนวระหว่างการปิดเทปเพื่อช่วยให้มั่นใจได้ว่าการปิดเทปจะสม่ำเสมอและเชื่อถือได้ 3M™ AccuGlide™ 4 หัวตัดเทป ให้การปิดที่มีแรงกระแทกต่ำเพื่อป้องกันกล่องในระหว่างกระบวนการปิดเทป โดยสามารถปิดเทปได้ที่ความเร็วสูงสุด 150 ฟุตต่อนาที

Close  
 • ส่งข้อความถึงเรา กรุณาใส่ข้อมูลทุกช่องเว้นแต่ระบุว่าเป็นทางเลือก

 •  ท่านตกลงและรับทราบว่า ท่านที่จะได้รับข้อมูลโปรโมชั่น ข้อมูลผลิตภัณฑ์และข้อเสนอบริการจาก 3เอ็ม
 • 3เอ็ม ดำเนินการเก็บรวบรวม ดูแล ใช้และถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อใช้ตามวัตถุประสงค์ดังกล่าว โดยเป็นไปตามนโยบายนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคลของ3เอ็ม.

 • ส่ง
พร้อมพูดคุยกับเราแล้วหรือยัง
มาพูดคุยกัน

ถึงเวลาผนึกรวมความเชี่ยวชาญของคุณกับเราและเจาะลึกลงรายละเอียด หรือมีบางสิ่งที่คุณหาไม่พบ เราก็พร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ