ฟิล์มตกแต่งภายในเชิงสถาปัตยกรรมของ 3เอ็ม
3M วัสดุตกแต่งพื้นผิวและกระจก DI-NOC™ และ FASARA™ สำหรับการออกแบบตกแต่งภายนอกโรงแรม

ปรับปรุงการตกแต่งภายในของโรงแรม

แปลงโฉมการตกแต่งภายในของโรงแรมให้เป็นพื้นที่ที่รู้สึกเหมือนบ้าน

สร้างความประทับใจเหนือความคาดหมายให้กับแขกผู้เข้าพักโรงแรมด้วยการตกแต่งเชิงสถาปัตยกรรมจากเรา วัดสุตกแต่งพื้นผิวไวนิล DI-NOC™ มีรูปแบบและสีสันที่สร้างสรรค์มากมาย คุณจึงสามารถปรับปรุงพื้นที่ได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือเสียงดังที่รบกวนการปฏิบัติงาน วัสดุตกแต่งพื้นผิวกระจก FASARA™ สามารถใช้ได้กับประตูและแผงกั้นกระจกเพื่อสร้างห้องน้ำแบบสปาที่เป็นจุดสนใจหลักในห้องพัก

โรงแรมหรือรีสอร์ตบูติคต่างต้องการสร้างความประทับใจแรกที่ตรึงตรา ซึ่งคงไม่มีพื้นที่ใดที่จะสร้างความประทับใจแรกได้ดีไปกว่าบริเวณทางเข้าหรือล็อบบี้ของโรงแรม วัสดุตกแต่ง DI-NOC™ และ FASARA™ จาก 3M™ สามารถเปลี่ยนพื้นที่เหล่านี้ให้เป็นพื้นที่ใช้สอยอเนกประสงค์ด้วยการจัดแบ่งพื้นที่ เป็นการสร้างพื้นที่ที่มีเอกลักษณ์ที่ทั้งอบอุ่นและเหมาะแก่การพบปะภายในพื้นที่เดียว

นอกเหนือจากคุณค่าด้านความสวยงามแล้ว การตกแต่งพื้นผิวเหล่านี้ยังทนทานและมีการยึดเกาะที่แข็งแรง ช่วยให้การตกแต่งภายในของคุณมีมาตรฐานสูงสุด เฟอร์นิเจอร์ที่มีอยู่เดิมนั้นสามารถปรับปรุงและนำไปใช้ต่อไปได้ แทนที่จะต้องเปลี่ยน คุณจึงสามารถออกแบบพื้นที่โรงแรมโดยใช้เวลาและต้นทุนน้อยที่สุด ในขณะที่ไม่ลดระดับคุณภาพและสไตล์ โรงแรมต่อไปนี้ได้ปรับปรุงพื้นที่ของโรงแรมด้วยผลิตภัณฑ์ของเราหลายประเภท


สำรวจโลกมหัศจรรย์ของ DI-NOC™ และ FASARA™

พบลวดลายที่เหมาะสำหรับพื้นที่ของคุณแล้วหรือยัง เปลี่ยนแนวคิดของคุณให้เป็นจริงโดยติดต่อผู้เชี่ยวชาญจาก 3M ได้แล้ววันนี้ ค้นหาวัสดุตกแต่งจาก 3M ในสีสันและลวดลายที่คุณต้องการ


การปรับปรุงการตกแต่งภายในของโรงแรม Hilton

ในการปรับปรุงการตกแต่งภายในของโรงแรม ได้มีการใช้วัสดุตกแต่งพื้นผิวคุณภาพสูงกับประตูห้องพักและลิ้นชักของตู้ DI-NOC™ FW-334 เป็นไวนิลประเภท Fine Wood ที่มีพื้นผิวด้านใกล้เคียงกับไม้จริง ประตูไม้วอลนัทสีเข้มเพิ่มความรู้สึกหรูหราและคลาสสิคอันเป็นส่วนสำคัญของเอกลักษณ์ของแบรนด์โรงแรม Hilton เทคโนโลยีกาว 3M Comply™ ช่วยให้สามารถติดตั้งฟิล์มได้อย่างง่ายดาย จึงสามารถแสดงจุดเด่นของห้องหรือพื้นที่ได้อย่างดีที่สุด

 • การตกแต่งภายในของโรงแรมได้รับการปรับปรุงด้วย 3M™ DI-NOC™ FW-334 ที่ประตูและลิ้นชักของตู้
 • DI-NOC™ surface finishes in Hilton Hotel
 • 3M™ DI-NOC™ วัสดุตกแต่งที่ใช้กับการตกแต่งภายในและประตูของห้องพักโรงแรม

  โรงแรม Hilton Minneapolis ได้ปรับปรุงประตูต่างๆ ของโรงแรมด้วยความช่วยเหลือจากช่างติดตั้งที่ได้รับการฝึกอบรมที่ประจำอยู่ใกล้กับโรงแรม รูปลักษณ์แบบใหม่นี้ให้ความรู้สึกหรูหราเพื่อเชื้อเชิญแขกเข้าสู่พื้นที่อันเปี่ยมไปด้วยบรรยากาศแห่งนี้ การตกแต่งโดยรวมผสมผสานเข้ากับการออกแบบการตกแต่งภายในโดยรอบ 3M™ DI-NOC™ ยกระดับความงดงามในห้องพักด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียง 4 ขั้นตอน ได้แก่ การเตรียม การตัด การติดตั้ง และการเก็บงาน

    

  • 3M™ DI-NOC™ วัสดุตกแต่งที่ออกแบบมาให้ดูเหมือนกับพื้นผิวธรรมชาติเพื่อให้เข้ากับการตกแต่งภายใน
  • วัดและตัดให้เข้ากับประตูเพื่อให้สิ้นเปลืองน้อยที่สุด
  • การติดตั้งง่ายดายปราศจากฟองอากาศ และให้รูปลักษณ์ชั้นสูงที่ปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า

   

  ผลที่ได้ คือความสำเร็จในการพลิกโฉม ติดตั้งอย่างละเอียดบรรจงเพื่อให้มั่นใจว่าพื้นผิวเรียบและมันเงา เนื้อกาวสามารถผสานเข้ากับแทบทุกพื้นผิว จึงมีความคงทนถาวร ช่วยให้สามารถดำเนินการปรับปรุงแปลงโฉมได้อย่างประสบความสำเร็จ เป็นการปลุกชีวิตให้กับห้องพักของโรงแรม Hilton

ก่อนและหลัง - Hilton Minneapolis

 • ก่อนการตกแต่งประตูด้วยฟิล์ม DI-NOC™
  ก่อน
 • หลังการตกแต่งประตูด้วยฟิล์ม DI-NOC™
  หลัง
 • "ขั้นตอนการติดตั้งมีความละเอียดบรรจง โดยมีการถอดที่จับและล็อคของประตูก่อน ฟิล์ม DI-NOC™ ถูกตัดให้พอดีกับชุดล็อค ผลลัพธ์ที่ได้จึงสะอาดเรียบร้อย การปรับปรุงนั้นทำได้ง่ายอย่างที่ไม่เคยทำได้มาก่อน สัมผัสกับอิสระในการสร้างสรรค์เพื่อตกแต่งรูปลักษณ์โฉมใหม่ของโรงแรมหรืออาคารสถานที่ของคุณด้วยความอบอุ่นของลายไม้ ความเรียบหรูของโลหะ ความเย็นสบายของหินธรรมชาติ และตัวเลือกอื่นๆ อีกหลายร้อยรายการ นับเป็นความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจำกัด

  ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่ใช้ปรับปรุงโรงแรม Hilton Minneapolis เพื่อเน้นเอกลักษณ์แบรนด์ของโรงแรม และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวัสดุตกแต่งพื้นผิวของเรา รวมถึงสาเหตุว่าทำไมการตกแต่งพื้นผิวเหล่านี้จึงเป็นตัวเลือกที่เป็นที่ต้องการโดยนักออกแบบทั่วโลก

  3M™ DI-NOC™ วัสดุตกแต่งเชิงสถาปัตยกรรม FW-335

  คู่มือการปรับปรุงประตูด้วย 3M™ DI-NOC™

  การตกแต่งพื้นผิว


ก้าวข้ามขีดจำกัดในการออกแบบ


การปรับปรุงทางเข้าของโรงแรม Westin San Diego

ทางเข้าของโรงแรม Westin San Diego เป็นสิ่งที่สร้างความประทับใจให้กับแขกและผู้มาเยือนทุกราย แต่ในบางครั้ง แสงแดดก็ดูเหมือนจะเข้าล่วงล้ำพื้นที่ที่ควรให้ความอบอุ่นและเชื้อเชิญจนมากเกินไป การตกแต่ง FASARA™ Glace จึงเป็นโซลูชั่นในการแก้ไขที่ยอมให้แสงแดดตามธรรมชาติส่องผ่านได้ แต่ในปริมาณความเข้มข้นที่จำกัด วัสดุตกแต่ง FASARA™ ใช้เพื่อควบคุมแสงและความเป็นส่วนตัว ในขณะที่ยังช่วยเสริมความงดงามของการตกแต่งภายในด้วยการแสดงลักษณะลวดลายกระจกโดยมีค่าใช้จ่ายเพียงเสี้ยวเดียวของค่าใช้จ่ายตามปกติ

 • การตกแต่งที่มีลวดลายของ FASARA™ Glace ที่ใช้กับทางเข้าล็อบบี้ของโรงแรม
 • การตกแต่งที่มีลวดลายของ FASARA™ Glace ที่ใช้กับทางเข้าล็อบบี้ของโรงแรม

ทางเข้าโรงแรม Westin San Diego

 • นอกจากนี้ ยังมีความต้องการที่จะเน้นแบรนด์ Westin ตรงส่วนบริเวณทางเข้า ซึ่ง FASARA™ ก็มีโซลูชั่นที่สามารถดำเนินการปรับปรุงได้ แทนที่จะต้องแกะลายอย่างถาวรลงบนกระจก

  การตกแต่งกระจก

3M™ DI-NOC™ และ 3M™ FASARA™ วัสดุตกแต่งสำหรับพื้นที่ร้านค้าและการพาณิชย์

การออกแบบพื้นที่ร้านค้าและการพาณิชย์ที่เป็นแรงบันดาลใจ

สำรวจวิธีการใช้วัสดุตกแต่งของเราเพื่อปรับปรุงโครงการร้านค้าและการพาณิชย์หลายโครงการ

LEARN MORE