ฟิล์มตกแต่งภายในเชิงสถาปัตยกรรมของ 3เอ็ม
DI-NOC™ ฟิล์มไวนิลตกแต่ง และฟิล์มตกแต่งกระจก Fasara™

ปรับปรุงการออกแบบภายในของร้านค้าและสำนักงาน

ปลุกชีวิตให้กับพื้นที่สำนักงานและร้านค้าเพื่อความสบายเหนือระดับ

Setting

การสร้างสภาพแวดล้อมที่กระปรี้กระเปร่าและน่าเชื้อเชิญเพื่อประสบการณ์ในการช้อปปิ้งที่ดี สามารถเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้า และส่งผลดีต่อพฤติกรรมการซื้อได้ 

สร้างพื้นหลังที่เหมาะสำหรับการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ของคุณด้วยตัวเลือกวัสดุตกแต่งพื้นผิวและกระจก DI-NOC™​ และ FASARA™ ที่มีมากมายหลายประเภท ซึ่งมีตัวเลือกการออกแบบและลวดลายที่หลากหลายที่สามารถแสดงออกถึงอารมณ์มากมายเพื่อสร้างผลกระทบให้สูงสุด

กำแพงและประตูกระจกเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นในการออกแบบพื้นที่สาธารณะ เนื่องจากสามารถสร้างภาพลวงตาว่ามีพื้นที่เพิ่มมากขึ้น มาสำรวจชมวิธีการที่โครงการเหล่านี้ใช้พื้นผิวกระจกที่เหมาะสมเพื่อสร้างลูกเล่นแสงเงาอย่างงดงาม

สำรวจโลกมหัศจรรย์ของ DI-NOC™ และ FASARA™

พบลวดลายที่เหมาะสำหรับพื้นที่ของคุณแล้วหรือยัง ติดต่อผู้เชี่ยวชาญของ 3M และบอกเล่าให้เราฟังเกี่ยวกับวัสดุตกแต่งของ 3M ที่คุณต้องการ หรือสอบถามเรื่องอื่นๆ เรายินดีช่วยเหลือเพื่อให้คุณสามารถสร้างการออกแบบในฝันให้เป็นจริงได้


การออกแบบพื้นที่ร้านค้าและการพาณิชย์ที่เป็นแรงบันดาลใจ

วัสดุตกแต่งพื้นผิว DI-NOC™ และวัสดุตกแต่งกระจก FASARA™ ได้จุดประกายจินตนาการของนักออกแบบภายในมานานหลายปี การทราบว่าคุณจะสามารถค้นหาวัสดุตกแต่งพื้นผิวที่เหมาะสมที่ให้อิสระในการพลิกโฉมไอเดียการออกแบบนั้นเป็นความฝันของนักออกแบบทุกคน ด้วยตัวเลือกของวัสดุตกแต่ง DI-NOC™ ที่มีเพิ่มขึ้น ประกอบไปด้วยลายไม้ โลหะ และหิน รวมถึงวัสดุตกแต่งกระจก FASARA™ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ การตกแต่งพื้นผิวจาก 3M™ จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับนักออกแบบทั่วโลก

 • 3M™ FASARA™ ฟิล์มตกแต่งกระจกที่ใช้กับผนังในอาคารสำนักงาน
 • 3M™ DI-NOC™ ฟิล์มตกแต่งพื้นผิวที่ใช้กับการตกแต่งผนังภายในของอาคาร

การตกแต่งภายในของอาคาร Otemachi Park

3M™ DI-NOC™ ฟิล์มตกแต่งพืนผิวที่ใช้กับการตกแต่งผนังภายในของอาคาร

การออกแบบอาคารอันมีชื่อเสียงอย่างอาคาร Otemachi Park นั้นเป็นความท้าทายที่น่าตื่นเต้นของนักออกแบบทุกราย โดยโครงการนี้ประกอบด้วยพื้นที่สำนักงานที่รองรับสไตล์การทำงานหลากหลายประเภท และเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ที่เป็นการเปิดตัวแบรนด์อพาร์ทเมนท์คุณภาพสูงสุดของ Ascott ในกรุงโตเกียว “Ascott Marunouchi Tokyo” รวมถึงลานชุมชนอันเขียวชอุ่ม “Hotoria Plaza”

นักออกแบบของอาคาร Otemachi Park ต้องการแสดงออกถึงสไตล์ “เซน” แบบเมือง ซึ่งเป็นการประยุกต์ร่วมสมัยของแนวคิดเซนแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม

 • 3M™ DI-NOC™ ฟิล์มตกแต่งพื้นผิวที่ใช้กับแผงกระจกกลางแจ้ง

  ความสมดุลกลมกลืนระหว่างการให้แสงและธรรมชาติ แสดงถึงแนวคิดการออกแบบที่ผสมผสานความทันสมัยเข้ากับองค์ประกอบธรรมชาติได้อย่างลงตัว

 • 3M™ DI-NOC™ ฟิล์มตกแต่งพื้นผิวที่ใช้กับการตกแต่งผนังภายในของอาคาร

  พื้นที่ที่สงบและเจียมตน มีความสดชื่นและสมดุล แต่ก็ไม่ดูซ้ำซากหรือเป็นทางการ เหล่านี้คือหลักการจุลนิยมของแนวคิดเซนที่ปรับใช้ให้เข้ากับหลักการในการออกแบบสมัยใหม่

 • 3M™ DI-NOC™ ฟิล์มตกแต่งพื้นผิวลายไม้ที่ใช้กับการตกแต่งผนังภายในของอาคาร

  การใช้การตกแต่งด้วยลายไม้ที่เน้นย้ำความเป็นธรรมชาติในการออกแบบ และเสาะหาสมดุลระหว่างความเป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติ แต่ก็ยังสอดผสานกับสภาพแวดล้อมตัวเมืองได้อย่างแนบเนียน

สำรวจผลิตภัณฑ์ที่ใช้ และดูว่าเหตุใดการตกแต่งกระจกและการตกแต่งพื้นผิวของเรา จึงเป็นส่วนสำคัญในโครงการสำหรับนักออกแบบทั่วโลก


ก้าวข้ามขีดจำกัดในการออกแบบ


3M™ DI-NOC™ และ 3M™ FASARA™ วัสดุตกแต่งสำหรับการตกแต่งภายในของโรงแรม
การออกแบบโรงแรมที่เป็นแรงบันดาลใจ 

สำรวจวิธีการใช้วัสดุตกแต่งของเราเพื่อสร้างสีสันให้กับโครงการโรงแรมหลายโครงการ

LEARN MORE